Tuổi Giáp Tuất 1994 Nên Treo Tranh Gì Cho Phòng Khách?

post

Tuổi Giáp Tuất 1994 Nên Treo Tranh Gì Cho Phòng Khách?

Cùng với các thắc mắc của bạn, nhiều khách hàng đến với Siêu thị tranh Tranh Zumi cũng đưa ra các câu hỏi như: Tuổi Giáp Tuất hợp với tranh nào treo phòng khách? Chọn tranh phong thủy phòng khách cho tuổi Giáp Tuất? Tuổi Giáp Tuất có hợp với tranh ngựa không? Tranh phòng khách tuổi Giáp Tuất, Tuổi Giáp Tuất hợp tranh gì? Tranh phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tuất,... Vậy nên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo và tìm hiểu ngay nhé!!!

I-Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tuất 1994 – Treo tranh gì? Mua ở đâu? Treo thế nào?

Khi chọn tranh treo tường theo tuổi nói chung và chọn tranh phòng khách hợp tuổi nói riêng, điều đầu tiên ta cần quan tâm đó chính là đặc điểm của tuổi bạn đang định chọn cũng như các mối quan hệ của tuổi đó trong phong thủy ngũ hành và phong thủy 12 con giáp. Từ đó, ta lấy nó làm cơ sở và nền tảng để dễ dàng lựa chọn tranh phòng khách hợp tuổi gia chủ một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết nhất. Như đối với chọn tranh phòng khách cho tuổi Giáp Tuất 1994 cũng vậy, trước tiên bạn cần nắm được:

Tuổi Giáp Tuất và một số đặc điểm liên quan đến việc chọn tranh phòng khách

Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Giáp Tuất có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

 

Mệnh Hỏa có mối quan hệ với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Thổ trong phong thủy ngũ hành như sau:

  • Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Như vậy, từ mối quan hệ Hợp – Sinh – Khắc này ta sẽ dễ dàng suy ra các màu sắc hợp với tuổi Đinh Mão 1987 để chọn các mẫu tranh phòng khách phù hợp đó là:

  • Màu tương hợp là màu mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tím
  • Màu tương sinh là màu mệnh Mộc: Màu xanh lá cây. Mệnh Thổ: Nâu đất, vàng đất.
  • Màu tương khắc là màu mệnh Thủy: Màu xanh nước biển, màu đen. Mệnh Kim: trắng, xám

==>> Như vậy, dựa vào mối quan hệ tương hợp, tương sinh, tương khắc trong phong thủy ngũ hành mà ta biết được chọn tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn màu sắc gì, không nên chọn màu sắc gì? Về chủ đề tranh phòng khách nên chọn tranh gì, Tranh Zumi sẽ giải đáp cho quý vị ở phần tiếp theo của bài viết nhé !!!

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa hợp Hỏa nên người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa nên chọn tranh treo  có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.

Bức tranh mã đáo thành công hoặc tranh hoa mẫu đơn. Hoặc bất kể bức tranh nào có các chi tiết hình ảnh và màu sắc mang hành Hỏa. Như hoa hướng dương, năng lượng mặt trời. Đồng hoa dưới ánh nắng mặt trời vừa kết hợp mệnh Hỏa, lại vừa kết hợp mệnh Mộc.

Có thể kể đến ý nghĩa may mắn của một số mẫu tranh phong thủy bán chạy dành cho tuổi Giáp Tuất.

⇒ Tranh hoa mẫu đơn: Tuổi Giáp Tuất treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy được coi là kho tài vận may mắn. Bởi nó tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi.

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Thế nhưng còn điều đặc biệt hơn cả. Đó chính là sự may mắn trong tình yêu khi treo bức tranh. Tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy còn tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn của tình yêu.

⇒ Tranh ngựa( mã đáo thành công)

Tranh mã đáo thành công tương trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Những người  tuổi Giáp Tuất hay đi xa sẽ mang đến chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh Mã Đáo Thành Công đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất khổ một tấm

⇒ Tranh hoa hướng dương : Treo tường cho tuổi Giáp Tuất giúp tăng năng lượng dương mang lại nhiều may mắn, tốt lành trong hôn nhân. Tranh hoa hướng dương mang ý nghĩa là ánh mặt trời nên treo ở vị trí có ánh sáng chiếu tới sẽ giúp xua tan u ám, tà khí mang lại cuộc sống bình an hạnh phúc cho gia chủ.

Tranh treo tường phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương hợp tuổi Giáp Tuất

⇒Tranh hoa đào:  Trong phong thủy, hoa Đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành. Có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Tranh hoa đào phong thủy treo tường hợp tuổi Giáp Tuất

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh hoa nên người tuổi Giáp Tuất có thể treo tranh mang hành Mộc. Có thể lựa chọn tranh mang gam màu xanh lá. Và nội dung hình ảnh là rừng cây xanh, là cây cối thân gỗ như tùng bách. Là những bộ tranh tứ quý: Tùng Cúc Trúc Mai hay cây xanh bốn mùa, là thảo nguyên mênh mông với cỏ cây hoa lá.

⇒ Tranh tứ quý không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà còn mang một ý nghĩa sâu sắc và cao quý hơn cả đó là thể hiện ước vọng to lớn của người chơi tranh. Tận hưởng thú tiêu dao, tự tại, bình lặng để cùng tri kỉ thưởng trà, ngắm tranh, để cùng đối tửu đương ca, cùng nhau trổ tài thi phú…

Tranh tứ quý treo tường phong thủy hợp tuổi Ất Hợi ghép bộ 4 tấm

⇒ Tranh phong cảnh rừng cây: mang lại không gian tươi mới, trù phù, vận khí tốt cho công việc, tình duyên và sức khỏe.

Tranh phong cảnh hàng cây xanh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

  • Kiêng kỵ

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Cần tránh có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy. Vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

Ngoài người tuổi Tuất mệnh hỏa cần tránh có màu nâu. Có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho mình. Và bạn cũng nên hạn chế dùng những bức tranh phong thủy màu trắng. Hay có hình thù liên quan đến kim loại. Vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Bài liên quan