TUỔI ĐINH DẬU (1957, 2017) CẦN MUA DÒNG TRANH PHONG THỦY NÀO?

post

TUỔI ĐINH DẬU (1957, 2017) CẦN MUA DÒNG TRANH PHONG THỦY NÀO?

Tuổi Đinh Dậu treo tranh gì là tốt nhất? Những mẫu tranh phong thủy mà người tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn là bức tranh nào? Để lựa chọn được những mẫu tranh phù hợp và ưng ý hơn cho mình mời bạn tham khảo các mẫu tranh đẹp nhất được Tranh Zumi tổng hợp và giới thiệu đến cho người sinh năm Đinh Dậu nhé.

1.Tuổi Đinh Dậu trong phong thủy

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Đinh Dậu
 • Người sinh năm Đinh Dậu (1957,2017) trong ngũ hành thuộc mệnh// Hỏa, Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa trên núi. Hỏa này chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa cháy cho nên tâm cơ thâm trầm, ít ai hiểu, buồn vui không lộ, là những người khó đoán.
 • Tuy tài năng, lý tưởng lớn nhưng lại không để người thấy do đó thường bị đánh giá thấp. Tuy nhiên một khi tài năng đã nở rộ như lửa cháy trong rừng đại phát, với khí thế không gì cản được. Có được thành công hơn người, thành tựu mà ai cũng phải kiêng nể.
 • Người tuổi Dậu cùng với Tỵ, Sửu tạo thành bộ tam hợp trong 12 con giáp do đó rất tốt khi kết hợp cùng nhau hay lựa chọn những mẫu tranh vẽ đẹp treo trong gia đình. Tuy nhiên lại kỵ với Mão, Tý và Ngọ do đó nên tránh để hạn chế những điều kiêng kỵ sẽ xảy ra với 3 tuổi này.
 • Người sinh năm này mệnh thuộc Hỏa do đó nên ưu tiên những mẫu tranh có Hỏa, Thổ và Mộc vượng trong những bức tranh của mình. Hạn chế Thủy khí bởi bị khắc chế rất nhiều, sẽ kiềm chế sự phát triển của người sinh năm này.

2.Những mẫu tranh phong thủy mà người tuổi Đinh Dậu nên chọn

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 theo mệnh

 • Tranh phong thủy mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím. Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ như: Tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa đào, hoa hướng dương, hoa sen đất, hoa phong lan đỏ, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công…

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu hoa mẫu đơn treo tường khổ một tấm

Những mẫu tranh phong thủy thuộc hành Hỏa với gam màu đỏ cam này đều có sinh khí mạnh, trường năng lượng lớn. Nên khi người tuổi Đinh Dậu treo trong nhà, tranh sẽ giúp khuếch trương sinh khí, làm tăng tác dụng tích cực. Để man đến may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ trong nhà.

Tranh mặt trời trên núi treo tường phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu

 • Tranh phong thủy mang hành Mộc có màu xanh lá, thiên thanh, ngọc bích

Do xanh là màu sắc đặc trưng, gắn liền với bản mệnh Mộc – do vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu có thể chọn những bức tranh cây tùng, tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mua xuân. Để gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ, sự nghiệp, con đường kinh doanh ngày càng thịnh vượng, thăng tiến, thuận lợi.

tranh tùng trúc cúc mai phong thủy

 • Tranh phong thủy mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất

Mặc dù mệnh Hỏa sinh Mộc, tủy nhiên  mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ.

Tranh phong cảnh núi đồi tươi xanh hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu

Nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Như tranh phong cảnh núi non. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 theo tam hợp, tứ hành xung

 • Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu.
 • Trong lục hợp là cặp đôi: Thìn – Dậu. Trong lục hại nhau thì: Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai.
 • Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu nên chọn tranh  mang hình tượng Rắn, Trâu, Thìn. Khắc tuổi Tý – Ngọ – Mão – Tuất, nên tránh các con giáp khắc kỵ với mình nhé.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

thấy rằng những người tuổi này có cuộc sống tiền vận và trung vận không được thuận lợi, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng sang giàu, quyền quý. Khi tuổi còn trẻ cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Đến khi bước vào trung vận, sự nghiệp mới được vẹn toàn.

Tranh tứ quý bốn mùa treo tường phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu

Chính bởi vậy, để cuộc sống về sau được an nhàn, vui vầy bên con cháu. Giá chủ sinh năm 1957 có thể treo tranh tứ quý bốn mùa.

 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Đinh Dậu thì tuổi trẻ, đã qua một thời bôn ba, dời đổi. Nhưng từ Trung vận, gặp thời, có thể trở nên giàu có lớn. Càng làm việc thiện càng gặp được nhiều may mắn.

Tranh tùng hạc diên niên phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu treo tường

Ở tuổi này, con cháu đã đuề huề, gia đạo đã yên ấm. Chỉ mong có thật nhiều sức khỏe, để vui vầy cùng con cháu. Có thể treo nay bức tranh tùng hạc diên niên bạn nhé.

Tranh Zumi cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Bài liên quan