Tranh phong thủy hợp tuổi nhâm tuất 1982

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh phong thủy hợp tuổi nhâm tuất 1982

Tranh phong thủy hợp tuổi nhâm tuất 1982 là điều mà các gia chủ đang tìm kiếm các bức tranh hợp nhất với tuổi Tuất 1982 của mình treo trong nhà, treo phòng làm việc để thuận lợi, may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, cuộc sống luôn vui vẻ hạnh phúc. Ở bài viết này, Tranh Zumi sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc như: Tuổi Tuất 1982 hợp tranh gì, nên treo tranh gì theo phong thủy? Tuổi Tuất có hợp treo tranh ngựa không… ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất.

I – Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Đặc điểm phong thủy cơ bản của người tuổi Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 được cộng hưởng bởi sự thông minh, trung thành của con giáp với tư tưởng lớn, mục tiêu lớn, nhanh nhẹn, linh hoạt, đảm đang của mệnh Đại Hải Thủy – Nước biển đại dương tạo nên tính cách cởi mở, thân thiện, rộng lượng dẫn mang đến nhiều cơ hội trong công việc cuộc sống. Tuổi Tuất 1982 càng đi ra sẽ càng mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người, sự nghiệp rạng rỡ huy hoàng hơn. Tuy nhiên hàng Nhâm thuộc Thủy, tuổi Tuất lại là Thổ mà Thổ khắc Thủy nên cũng có những trắc trở, khó khăn vất vả cho gia chủ 1982 trước khi chạm đích thành công.

 

Phong thủy phòng khách hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy Kim. Một không gian phòng khách đặc trưng với bộ ghế sofa màu xanh cho tới tranh treo tường nền xanh dương rất vượng Thủy tốt cho bản mệnh.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có bản mệnh là Đại Hải Thủy tức nước biển đại dương. Loại nước này ít hợp với Mộc vì nước này không nuôi dưỡng được Mộc. Nước biển hợp nhất với Thủy, Kim và dập tắt được Hỏa, bị Thổ ngăn nên rất kỵ nên khi kết hợp với các mệnh hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, ngược lại sẽ bị át chế, xui xẻo, tai họa.

2. Cách chọn tranh hợp phong thủy tuổi Tuất 1982 đơn giản nhất

Hợp treo nhất Kỵ treo nhất
Tranh chó, tranh hổ, tranh ngựa, tranh mèo Tranh rồng, tranh trâu, tranh dê, tranh gà
Tranh thuyền biển, cá, thác nước… thuộc Thủy Tranh núi đá, tường thành, bình gốm sứ thuộc Thổ
Tranh uyên ương, công trình kim loại thuộc Kim Tranh mặt trời mọc, mẫu đơn, hướng dương… thuộc Hỏa
Tranh cây cối, rừng cây, tứ quý, thư pháp… thuộc Mộc
Bảng tổng hợp các bức tranh hợp treo tuổi Nhâm Tuất 1982 và tranh không nên treo phạm vào phong thủy
  • Theo phong thủy, tuổi Nhâm Tuất 1982 tam hợp với: Tuất – Dần – Ngọ, lục hợp: Mão – Tuất nên khi kết hợp với các tuổi này làm vợ chồng hoặc kinh doanh buôn bán rất thịnh vượng phát triển. Bởi vì các tuổi tương hợp giúp đỡ nhau tạo nên may mắn. Nên việc treo tranh cũng thế, chọn treo tranh chó, hổ, ngựa, mèo sẽ sinh vượng cát cho người tuổi Tuất 1982.
Phong thuy tuoi tuat hop tuoi gi khong hop tuoi gi
Phong thủy tuổi Tuất hợp tuổi gì không hợp tuổi gì
  • Ngược lại, tứ hành xung với tuổi Tuất là: Thìn – Tuất, Sửu – Mùi; lục hại là: Dậu – Tuất. Nên tuổi Tuất 1982 tuyệt đối tránh làm ăn, nên duyên vợ chồng hay treo tranh rồng, dê, trâu, gà nhé. Treo tranh này người tuổi Tuất 1982 sẽ luôn gặp trắc trở, xui xẻo, làm ăn buôn bán không ngóc đầu lên nổi.
  • Ngoài ra bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982 là mệnh Thủy nước biển lớn. Nên toàn bộ các bức tranh phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Kim là hợp nhất với tuổi này: Tranh thuyền biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước phong thủy, tranh hồ uyên ương, tranh chim công, tranh cây kim tiền, tranh màu vàng ánh kim, tranh thuyền vàng… Còn lại không treo tranh thuộc mệnh Thổ, Hỏa, Mộc nhé.

II – Sinh năm Nhâm Tuất 1982 treo tranh gì để hợp phong thủy?

1.Tranh Thuận buồm xuôi gió

Lưu ý khi treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ sinh năm 1982

  • Khi treo tranh thuyền nên treo hướng mũi thuyền vào trong nhà.
  • Tránh hướng sóng đối diện với cửa
  • Chọn khổ tranh thích hợp với không gian và vị trí treo tranh.

2.Tranh cửu ngư quần hội

Gia chủ sinh năm 1982 rất hợp với các bức tranh hàn Thủy như cửu ngư. Đặc biệt là các mẫu tranh cá chép hoa sen

 

Hình ảnh tranh ghép bộ treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116A

tranh cá chép theo đàn

3.Tranh Tùng hạc diên niên cho gia chủ sinh năm 1982

Ngoài các mẫu tranh thuộc hành Thủy thì người sinh năm Nhâm Tuất mệnh Thủy có thể treo các tranh thuộc hành Kim như Tùng hạc diên niên, chim hạc.

III – Bí quyết mua tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tuất

Sau khi xem xét và tham khảo một số mẫu tranh phù hợp được gọi ý ở trên, người tuổi Canh Tuất cần tìm kiếm cho mình một địa điểm cung cấp thực sự uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, đẹp, bền và giá thành vô cùng hợp lí. Hiện nay, với sự ra đời của hàng ngàn, hàng vạn cơ sở trên thị trường vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đối với người tiêu dùng.

– Thuận lợi: Dễ dàng tìm kiếm và hợp tác với địa điểm cung cấp mà mình ưng ý sau quá trình chọn lọc, xem xét. Từ đó chọn ra bức tranh nổi bật nhất theo quan điểm và phong cách cá nhân.

– Khó khăn: Thường mua nhầm sản phẩm kém chất lượng do sự hấp dẫn trong quảng cáo của phòng tranh và giá cả rẻ hơn so với thị trường chung. Tuy nhiên, vì chưa nắm được kiến thức cơ bản nên khách hàng không biết rằng, giá trị thực sự của bức tranh được đánh giá dựa trên yếu tố nào. Cần hết sức lưu ý những điều này.

Chính vì thế, chọn mua tranh tại địa điểm uy tín thực sự rất quan trọng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, giá trị và hiệu quả phong thủy tốt lành của mỗi loại tranh. Bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh hoặc khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng tranh mà bạn cần thông tin. Hãy thật sáng suốt nhé!

Về bảo quản tranh phong thủy, bạn nên lau chùi thường xuyên, đúng cách để tranh luôn sáng bóng như mới và tăng độ bền. Và có thể tìm hiểu quy trình trên thông qua internet hoặc hỏi trực tiếp đội ngũ nhân viên tại phòng tranh.

Mỗi mẫu tranh đều có ý nghĩa đặc trưng riêng, tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà gia chủ tuổi Tuất xem xét lựa chọn. Nếu có thể, hãy cân nhắc giữa những mẫu tranh hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Bởi lẽ, đôi khi một số gợi ý không thực sự tốt cho gia chủ cũng không khắc chế hay mang lại rủi ro cho gia chủ mà chúng mang tính chất ôn hòa.

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên bạn đã biết nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi canh Tuất như thế nào rồi chứ. Nói tóm lại thì người canh Tuất hay người tuổi gì thì khi đã xác định chọn tranh treo tường phòng khách không chỉ với mục đích trang trí. Mà còn với mục đích hợp phong thủy, hợp tuổi tác vận mệnh để mang lại những điều tốt lành đến cho gia đình.

Thì nên lựa chọn những bức tranh thuộc hành tương hợp theo ngũ hành và tránh chọn những bức tranh thuộc hành tương khắc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tranh phong thủy cho người tuổi canh Tuất mà chưa biết mua ở đâu thì hãy ghé qua Phòng tranh Tranh Zumi . Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng và cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Bài liên quan