Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

post

Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy?

Bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy? Ở bài viết này, Tranh Zumi sẽ giới thiệu cho tuổi Đinh Sửu chọn được bức tranh vừa đẹp lại vừa hợp nhất với tuổi của mình. Ngoài việc áp dụng những điều bên dưới đây trong việc chọn tranh treo tường cho ngôi nhà của mình, bạn còn có thể áp dụng nguyên tắc phong thủy trong nhiều việc khác nữa.

 

Người sinh năm 1997 vào năm tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy trong ngũ hành. Nên bạn áp dụng các nguyên tắc phong thủy dành cho tuổi Đinh Sửu trong việc chọn tranh dưới đây:

Hinh anh tuoi dinh suu sinh nam 1997 hop tranh gi

Hình ảnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp tranh gì

  • Nếu chọn tranh phong thủy là tranh con giáp, tuổi Sửu tuyệt đối không chọn tranh Ngựa để treo. Hay tranh Dê là các hình tượng con giáp cực kỳ kỵ với tuổi Đinh Sửu.
  • Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy? Đinh Sửu thuộc hành Thủy nên tương hợp mệnh Thủy. Tương sinh mệnh Kim trong ngũ hành. Nên chọn tranh phong thủy hành Thủy, hành Kim sẽ rất hợp cho người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Thủy treo tranh hướng nào thì hợp phong thủy nhất.

1. Tuổi Đinh Sửu không hợp tuổi Ngọ, Mùi. Cực kỳ hợp Tý, Dậu

Trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu thì tuổi Sửu rất hợp với tuổi Dậu. Trong lục hợp có nhóm Tý Sửu cho thấy người tuổi Sửu rất hợp tuổi Tý. Vì vậy chọn tranh cho tuổi Đinh Sửu có thể chọn tranh Đám Cưới Chuột, Tranh Đàn gà mẹ con thuộc dòng tranh Đông Hồ. Hoặc các bức tranh Gà in ép gỗ khác.

Tuổi Sửu hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Dê vì hai hình tượng con giáp này nằm trong tứ hành xung và lục hại. Có thể gây hại đến gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.

Ngoài việc chọn tranh, thì nguyên tắc phong thủy này có thể áp dụng trong việc chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên hợp với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nhé

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 theo mệnh

  • Tranh phong thủy mang hành Thủy

Bởi Thủy hợp Thủy nên gia chỉ sinh năm 1997 có thể treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Những bức tranh thuộc hành Thủy có màu sắc xanh biển và màu đen. Mang yếu tố nước là chủ yếu. Như tranh thác nước, tranh thuyền biển hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió. Tranh cá chép hoa Sen, tranh hoa sen…Có thể nêu ý nghĩa một số mẫu được yêu thích như:

+) Tranh thuận buồm xuôi gió:  đem lại sinh khí, sự may mắn, thái hòa, làm việc gì cũng thành công, thuận lợi. Giúp bạn tài lộc hanh thông, công danh phát đạt.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu thuận buồm xuôi gió rước tài lộc vào nhà

+) Tranh cửu ngư quần hội: là một trong những bức tranh thuộc tính thủy với ý nghĩa may mắn, gặp thời phát đạt, hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để hưng thịnh cho chủ sở hữu.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy vẽ sơn dầu treo tường hợp tuổi Đinh Sửu

+) Tranh sơn thủy non nước với cảnh sắc hài hòa, tuyệt đẹp là một bức tranh phong thủy tuyệt vời cho người mệnh thủy. Màu sắc của tranh sơn thủy non nước có hai màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh nước biển. Bức tranh gợi lên một cảm giác tươi mát và tràn đầy sức sống cho không gian căn nhà.

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu

+) Tranh miền quê sông nước mang vẻ đẹp hồn hậu, mộc mạc mà giản dị của vùng quê Việt Nam đến với căn phòng của bạn. Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của sông nước và làng quê trù phú. Sẽ mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Sửu.

Tranh cất vó lúc bình minh trên sông phong cảnh quê hương cực đẹp và bình yên cho tuổi Đinh Sửu

  • Tranh phong thủy mang hành Kim

Trong ngũ hành tương sinh – Kim sinh Thủy : Kim khi nung nấu sẽ trở thành chất lỏng. Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu nên chọn tranh thuộc hành Kim.

Các mẫu tranh phong thủy mang hành Kim thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Tranh phong cảnh mùa thu lá vàng rơi thuộc hành Kim hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Hoặc dựa vào chi tiết sự vật nội dung hình ảnh trong bức tranh. Tranh treo tường thuộc mạng Kim là các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM. Chung quy lại các bức tranh có chim (điểu theo tiếng Hán) đều là các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Tranh đôi chim thiên nga và hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ hợp tuổi Đinh Sửu

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu thì tuổi Sửu rất hợp với tuổi Dậu.
  • Trong lục hợp có nhóm Tý Sửu cho thấy người tuổi Sửu rất hợp tuổi Tý.
  • Tứ hành xung và lục hại thì Sửu xung khắc với Ngọ, Mùi

===>> Vì vậy chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Sửu có thể chọn tranh Đám Cưới Chuột, Tranh Đàn gà mẹ con thuộc dòng tranh Đông Hồ. Hoặc các bức tranh Gà in ép gỗ khác.

Tranh gà trống - Biểu tượng phong thủy vinh hoa phú quý

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Đinh Sửu

Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Dê vù thể gây hại đến gia chủ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam Đinh Sửu thì cuộc không phải chịu nhiều vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh có chút rộng mở. Cuộc sống không được sang giàu nhưng cũng không đến mức túng quẫn. Sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn năm 34 tuổi

Tranh cá chép hoa sen phong thủy treo tường hợp tuổi Đinh Sửu

Chính vì vậy, hãy lựa chọn ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu để mang lại may mắn, hỗ trợ sự phát triển cho đường công danh. Có thể treo ngay bức tranh thuận buồm xuôi gió, hoặc tranh cá chép hoa sen phong thủy.

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp có nhiều khó khăn cản trở.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu đôi chim công và hoa mẫu đơn

Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Chính vì vậy, hãy chọn treo ngay bức tranh đôi chim công để có thể gặp may mắn cả đường tình duyên và sự nghiệp

Bài liên quan