Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Tý 1948

post

Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Tý 1948

Mậu Tý 1948 năm nay 74 tuổi. Ở độ tuổi này nếu muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Mậu Tý 1948 một là chủ nhà muốn thay thế bức tranh cũ đang treo. Hai là bạn muốn mua tranh cho bố mẹ, người thân tuổi Tý 1948.

Tuoi Mau Ty 1948 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Mậu Tý 1948 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Ở bài viết này, Tranh Zumi sẽ giúp bạn nắm được cách chọn tranh hợp tuổi Mậu Tý 1948. Nhưng trước đó, bạn cần phải biết cơ bản người tuổi Tý 1948 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Tý 1948 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Tý hợp tuổi Sửu – Thân – Thìn thuộc lục hợp, tam hợp. Kỵ tuổi Ngọ, Mùi, Mão, Dậu phạm phải lục hai, tứ hành xung và tự hình. Như vậy, người tuổi Tý nếu muốn treo tranh con giáp nên treo tranh có trâu, khỉ, rồng. Không treo tranh ngựa, dê, mèo, gà.

 

Tuổi Tý hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủyTuoi ty hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Tý 1948 sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa tức Lửa Sấm Sét. Bản mệnh này về bản chất khi kết hợp với nước sẽ tạo thành vân vũ tỏ rõ uy quyền. Nếu kết hợp với Hỏa sẽ càng thêm mạnh mẽ. Nếu kết hợp với Mộc sẽ mang tới sự hòa hợp phát triển. Còn lại các mệnh Kim + Thổ khi kết hợp sẽ không mang đến nhiều may mắn.

  • Nên khi chọn tranh treo tường cho người tuổi Tý 1948 bạn nên chọn tranh thuộc hành Thủy + Mộc + Hỏa. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Kim + Thổ.

2.Tranh treo phòng khách tuổi Mậu Tý 1948 – Tặng tranh gì để treo? Mua ở đâu? Treo hướng nào tốt?

Dù bạn chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Mậu Tý hay chọn tranh tặng làm quà thì điều đầu tiên bạn cần chú ý và quan tâm chính là người tuổi Mậu Tý 1948 đó và các đặc điểm về phong thủy liên quan đến việc chọn tranh treo tường. Đây chính là những lý thuyết, kiến thức về phong thủy, giúp bạn có nền tảng, điểm tựa để đưa ra cách chọn tranh phòng khách cho tuổi 1948. Đó là:

 

Tranh treo tường hoa mẫu đơn và đôi chim đẹp hợp mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Tý và một số đặc điểm liên quan đến việc chọn treo tranh treo tường

Người sinh năm 1948 Mậu Tý là những người thuộc mệnh Hỏa hay còn được gọi là Thích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Những người tuổi này thường khá trầm tính và ít nói nhưng lại dễ bị kích động. Họ là những người khá độc lập, tự chủ và sống rất phóng khoáng và tràn đầy năng lượng.

Là người mệnh Hỏa nên tuổi Mậu Tý có mối quan hệ trong phong thủy ngũ hành như sau:

  • Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Những người thuộc mệnh này tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ còn tương khắc với các mệnh Thủy và Kim nên từ đó ta có thể suy ra các màu sắc tranh treo tường mà quý vị nên chọn treo/chọn tặng cho người tuổi Mậu Tý đó là:

  • Chọn màu tương hợp với bản mệnh là những màu sắc của mệnh Hỏa như hồng, tím, đỏ
  • Chọn màu tương sinh với bản mệnh Hỏa đó là những màu của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh non,… Hay các màu của mệnh Thổ như màu nâu đất, nâu vàng, vàng nâu.
  • Không nên chọn các màu tương khắc với mệnh Hỏa tuổi Mậu Tý đó là các màu của mệnh Thủy như xanh nước biển, màu đen hoặc các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi.

==>> Như vậy, khi quý vị chọn tranh treo phòng khách cho tuổi Mậu Tý hay chọn tranh tặng người tuổi Mậu Tý 1948 thì cần chú ý về màu sắc bức tranh để lựa chọn một cách phù hợp nhất. Nhưng như vậy chưa đủ, bạn không thể bỏ qua một yếu tố quan trọng nữa đó là mối quan hệ của tuổi Mậu Tý và các tuổi khác trong 12 con giáp cũng ảnh hưởng đến việc chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp.

3.Tuổi Tý 1948 treo các mẫu tranh thuộc mệnh Hỏa hợp bản mệnh (Hỏa hợp Hỏa) cho phòng khách rất tốt:

Quý vị nên chọn các mẫu tranh thuộc mệnh Hỏa là tranh có gam màu đỏ, hồng, tím nhưng nên tránh các màu sắc quá sặc sỡ, không phù hợp với độ tuổi gia chủ Mậu Tý 1948. Đồng thời, nên tránh chọn các bức tranh có hình con Ngựa, Mèo, Dê mà ta nên chọn các mẫu tranh:

+/ Tranh hoa mẫu đơn đôi chim: phú quý tài lộc và hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gia đình yên ấm hạnh phúc, con cháu đầy đàn, sức khỏe và vượng khí.

+/ Tranh hoa hướng dương có ánh mặt trời: mang nguồn năng lượng tích cực đến với gia đình, xua đuổi tà khí, mang đến vượng khí, sức khỏe cho gia chủ tuổi Mậu Tý 1948.

+/ Tranh phong cảnh đẹp có ánh mặt trời giúp mang thiên nhiên vào không gian, giúp sưởi ấm không gian thêm phần ấm áp, tràn ngập sức sống và sự tươi mới.

+/ Bức tranh cành đào phát lộc – Món quà mừng Tết đẹp ý nghĩa vượng tài, quà chúc thọ – mừng sức khỏe, sự trường thọ, bách niên giai lão thọ tỷ nam sơn: Tranh cành hoa đào phát lộc vừa đại diện cho sức khỏe dồi dào vừa đại diện cho sự đầy đủ, đầm ấm, con đàn cháu đống, giúp xua đuổi tà khí, mang nguồn năng lượng tích cực đến với gia đình

Bài liên quan