Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

post

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là cụm từ tìm kiếm của các chủ nhà tuổi Sửu hoặc các vị khách tìm mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Sửu với mong muốn mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho chủ nhà tuổi Sửu 1985. Hiểu được điều này Tranh Zumi sẽ giải đáp tất tần tật về các bức tranh hợp tuổi Ất Sửu; Tuổi Ất Sửu hợp tranh gì, nên treo tranh gì nhất trong nhà để có được thật nhiều tài lộc nhé.

I – Hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Tranh biển vàng hợp phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu 1985. Đây là không gian phòng khách mẫu đặc trưng với bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa cho người tuổi Sửu 1985

1. Đặc điểm phong thủy cơ bản của người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Sửu 1985 có được sự điềm tĩnh, chăm chỉ, cần cù, không ngại gian khó của loài trâu cộng hưởng với sự linh hoạt, mềm dẻo, không ngừng vận động phát triển của bản mệnh Vàng dưới biển (Hải Trung Kim) tạo nên những chủ nhà tuổi Sửu biết lắng nghe, thấu hiểu, sẵn sàng nỗ lực hết mình, không biết mệt mỏi để vươn tới mục tiêu, thành công của mình. Tuy nhiên, can Ất thuộc Mộc, Sửu thuộc Thổ (mà Mộc khắc Thổ) nên tuổi Ất Sửu 1985 phải phấn đấu hết sức, vượt qua gian khổ mới thành công được.

Bản mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985 là Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Đây là loại vàng quý giá từ các tàu buôn bị đắm chìm ở biển nên nằm sâu dưới đáy đại dương. Mệnh Kim ở giữa biển nên mệnh Thủy, Kim là hai bản mệnh hợp nhất cho người mệnh Kim tỏa sáng rạng rỡ huy hoàng. Còn các mệnh khác ít hợp, ít tương trợ, ít đem đến may mắn cho tuổi Sửu 1985 hơn.

2. Cách chọn tranh hợp phong thủy tuổi Sửu 1985 đơn giản nhất.

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là các tranh hợp tuổi Sửu, hợp mệnh Hải Trung Kim thì mới hỗ trợ giúp tuổi Sửu có được thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

  • Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Tý nên hợp treo các bức tranh rắn, tranh gà, tranh chuột. Các bức tranh này treo trong nhà sẽ mang đến thuận lợi, may mắn, làm việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành đạt được mục tiêu.
Phong thuy tuoi suu hop tuoi gi khong hop tuoi gi
Phong tủy tuổi Sửu hợp tuổi gì không hợp tuổi gì
  • Tuổi Sửu xung khắc và có hại với các tuổi: Thìn – Tuất – Mùi – Ngọ nên tuyệt đối không treo các tranh rồng, tranh chó, tranh ngựa, tranh dê.
  • Ngoài ra bản mệnh của tuổi Ất Sửu 1985 là mệnh Kim dưới biển. Nên toàn bộ các bức tranh phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Kim tuổi Sửu 1985 đều có thể treo được như: Tranh thuyền biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước phong thủy, tranh hồ uyên ương, tranh chim công, tranh cây kim tiền, tranh màu vàng ánh kim, tranh thuyền vàng…

IV. Gợi ý một số dòng tranh phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu

IV. Gợi ý một số dòng tranh phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Sau đây, Nhà Đất Mới sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng tranh hợp với tuổi Ất Sửu:

1. Tranh núi non hữu tình

Một bức tranh núi non hữu tình sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thơ mộng, hùng vĩ, tự do hơn. Đồng thời, bức tranh này còn mang ý nghĩa mang đến mưa thuận gió hòa trong công việc cũng như cuộc sống của gia chủ.

 

Tranh núi non hữu tình 

2. Tranh phố cổ

Nếu bạn là người hướng nội, yêu thích vẻ cổ xưa thì một bức tranh phố cổ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, niềm vui, trân trọng những gì mình đang có.

Những Bức Tranh Vẽ Phố Cổ Hà Nội Đẹp Nhất

Tranh phố cổ

3. Tranh tùng hạc diên niên 

Đây cũng là một trong những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu. Bức tranh này như một lời chúc về cuộc sống vui vẻ, bình yên, sung túc và mong muốn sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có ý định làm quà tặng cho các dịp lễ như tết, tân gia, mừng thọ,…

Tranh tùng hạc diên niên

4. Tranh hoa lan phú quý

Hoa lan phú quý là một bức tranh giúp tăng thêm may mắn, tài lộc cho những người mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên chọn tranh này để bổ trợ thêm cho bản mệnh của mình.

                                                                                             Tranh hoa lan phú quý

5. Tranh hoa cúc

Một bức tranh hoa cúc trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ vững chắc hơn, có thể đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Không có mô tả ảnh.

 

Tranh hoa cúc

6. Tranh uyên ương

Tranh uyên ương mang ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp, giúp con đường tình duyên cũng như cuộc sống gia đình gia chủ luôn no ấm, hạnh phúc, may mắn.

Tranh uyên ương

7. Tranh cá chép

Bức tranh này là biểu tượng của tài lộc, gia tăng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và giúp con cháu công thành danh toại, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh cá chép

Như vậy, Tranh Zumi vừa chia sẻ với bạn cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 và một số bức tranh hợp tuổi này. Hy vọng, sau bài viết này, bạn đã có thể chọn được một bức tranh phù hợp với mệnh của mình.

Bài liên quan