Tranh treo tường hợp tuổi Quý Dậu 1993

post

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Dậu 1993 năm nay 29 tuổi. Khi chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Dậu 1993 một là bạn muốn thay mới bức tranh đang treo trong phòng mình, nhà mình. Hoặc bạn đang muốn tìm một món quà tặng tân gia khai trương cho người tuổi Dậu 1993 mang nhiều may mắn.

Tuoi Quy Dau 1992 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tuổi quý Dậu 1993 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Vậy nên chọn tranh gì, cách chọn ra sao mời bạn xem tiếp phần dưới. Nhưng trước hết bạn cần biết tuổi Dậu 1993 hợp tuổi gì mệnh gì phong thủy. Từ đó mới hiểu được nguyên tắc chọn tranh hợp tuổi Dậu 1993.

1. Tuổi Dậu 1993 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Dậu 1993 hợp tuổi Thìn, Tỵ, Sửu theo lục hợp, tam hợp trong phong thủy. Kỵ tuổi Mão, Tuất, Dậu thuộc lục hại, hành xung và tự hình theo phong thủy. Do đó nếu các bức tranh treo tường có hình con giáp là tranh rồng, rắn, trâu thì rất hợp với tuổi Quý Dậu 1993. Ngược lại với tranh mèo, chó, gà người tuồi Dậu 1993 tuyệt đối không treo.

Tuoi dau hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Dậu hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Dậu sinh năm 1993 thuộc năm sinh Quý Dậu mệnh Kim – Kiếm Phong Kim tức Kim loại sắc bén ở phần đầu mũi kiếm. Bản chất mệnh này là kim loại cứng, sắc bén và ưu việt hơn các loại kim loại khác.

 • Nên tuổi Dậu 1993 rất hợp Thủy để mài dũa thêm sắc bén (tránh nước biển có muối sẽ làm gỉ sét mài mòn). Hợp Mộc để tỏ rõ uy quyền sức mạnh và thành vật hữu dụng; hợp Kim tương hòa bản chất. Kỵ Thổ, Hỏa (quá nóng sẽ bị tan chảy biến dạng).
 • Vì thế tuổi Quý Dậu 1993 nên treo các bức tranh thuộc hành Thủy, Mộc, Kim. Tránh treo tranh thuộc hành Thổ, Hỏa.
 • Tính cách người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  Người tuổi Quý Dậu mang hình tượng của con gà. Đứng thứ 10 trong 12 con giáp mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

  • Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn.
  • Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ.
  • Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng.
  • Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân.
  • Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

  ==>> Có một điều mà đặc biệt chính là chữ Tín gà luôn lấy làm đầu. Bởi vì bất kể thới tiết như thế nào đều gáy đúng giờ.

  Tính cách của người tuổi Quý Dậu là người luôn trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín. Một người đáng tin cậy, sống tình cảm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

   

  Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu treo phòng ngủ đôi chim công và hoa mẫu đơn

  Đặc biệt đây là người rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Tuy nhiên nhược điểm là họ là người nóng tính, hấp tấp, nếu kiềm chế được sẽ thành công và may mắn trong cuộc sống. Chính bởi vậy, chọn ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sẽ cân bằng được ưu nhược điểm để cuộc sống tốt đẹp hơn.

I- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo mệnh

 • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Kim hợp Kim, chính vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp của người mệnh Kim được tốt đẹp hơn.. Và tranh mang hình tượng của phượng hoàng, tranh thiên nga, tranh đôi chim, tranh Gà, tranh Khỉ.  Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).

⇒ Tranh phượng hoàng: Tranh phượng hoàng mang ý nghĩa cát tường, và biểu thị cho tình yêu chân thanh, và hy vọng vào tương lai tươi sáng, cuộc sống thêm hạnh phúc.

⇒ Tranh đôi chim công phong thủy hay còn gọi là Khổng Tước là loài chim quý có bộ lông tuyệt đẹp là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người mệnh Kim tuổi Quý Dậu chắc chắn nên treo bức tranh này mang đến hôn nhân bền chặt, hạnh phúc mà còn thể hiện không gian sống sang quý, hiện đại.

 

Tranh đôi chim công và mặt trời phong thủy hợp tuổi Quý Dậu

⇒ Với gam màu vàng là màu của mệnh Kim kết hợp đôi chim thiên nga là biểu tượng cho cặp đôi, cho sự gắn kết đằm thắm yêu thương tình nghĩa vợ chồng. Tranh phòng khách đôi thiên nga cho người mệnh Kim có thể treo tại phòng khách gia đình, hoặc phòng ngủ vợ chồng đều được.

Tranh Dán Tường 3D,Tranh Phòng Ngủ, uyên ương Hồ Điệp, 160 | Lazada.vn

Tranh đôi chim thiên nga và hoa mẫu đơn vàng phong thủy hợp tuổi Quý Dậu

⇒ Tranh hoa lan vàng phú quý:  một trong những biểu tượng của nét đẹp vương giả, tinh tế và hiếm thấy. Đặc biệt tranh hoa lan thường được coi là một yếu tố phong thủy thường được treo trong nhà để xua đuổi tà khí và một phần cũng để làm cho không khí trong lành mát mẻ hơn. Không những mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý mà nó còn mang ý nghĩa niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu hoa phong lan trắng cho đồng hồ ghép cách điệu hiện đại

⇒ Ngoài ra, những dòng tranh mang gam màu vàng cùng rất phù hợp với người tuổi Quý Dâụ. Như tranh phong cảnh mùa thu, tranh phong cảnh đồng quê, tranh làng quê, tranh cánh đồng lúa chín. Hay tranh hoa lá, hoa quả gam màu vàng cũng luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp mộc mạc, giản dị những không kém phần tinh tế mà hiếm có.

 

Tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín vẽ sơn dầu

 • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Bởi Thổ sinh Kim, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi  Qúy Dậu nên chọn bức tranh treo tường hành THỔ với cảnh NÚI non là chủ yếu.  Như phong cảnh đồi núi, phong cảnh hiện đại thành phố, đô thị, hoặc các công trình, hay đơn giản là cảnh đường làng quê đất đỏ. Các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu của Đất, như màu nâu đất, màu cam đất, màu đất đỏ ở làng quê.

Tranh núi trang trí phòng khách, phòng làm việc hợp phong thủy, hiện đại

Tranh phong cảnh đồi núi ghép bộ 5 tấm treo tường

⇒  Treo hình một ngọn núi vững chắc, không kèm theo thác nước phía sau lưng sẽ tạo nên nguồn năng lượng Thiên Quy. Chắn cho bạn những rắc rối nội bộ và mang lại cố vấn đặc biệt trong cuộc sống. Mang đến vận may trong sự nghiệp, giúp cải thiện mức độ căng thẳng và tình trạng sức khỏe.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo tam hợp, tứ hành xung

 • Trong tam hợp : Tỵ-Dậu-Sửu nghĩa là tuổi Gà hợp tuổi con Rắn và con Trâu.
 • Trong lục hợp : Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.
 • Trong lục hại thì Dậu-Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát nên tránh làm ăn với tuổi này.
 • Trong tứ hành xung: Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

==>> Như vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu nên chọn hình tượng hợp với bản mệnh để kết giao hoặc làm ăn. Như tranh con Rắn, tranh con Trâu, hay tranh con Rồng nhé. (Tuy nhiên tranh rắn lại thuộc hành Hỏa, khắc với mệnh Kim, nên tuổi Quý Dậu không treo được tranh rắn)

Giá tranh đồng quê bao nhiêu tiền một bộ? Tranh AmiA

Tranh đôi trâu trên cánh đồng treo tường hợp tuổi Quý Dậu

Tránh những tuổi xung khắc với tuổi mình để tránh xảy ra những điều không mong muốn nhé.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhAi nên treo tranh núi non và cách treo tranh núi non sao cho đúng?

Tranh phong cảnh núi đồi treo tường hợp tuổi Quý Dậu đẹp

Nam Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Họ có thể tiếp thu thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống. Những người này có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Về đường công danh, sự nghiệp, phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc nhưng không đều có thể giải quyết nhanh chóng.  Chính vì vậy, treo ngay một bức tranh phong cảnh núi để có thể mang lại vận khí tốt cho công việc.

 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Chính bởi vậy, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu, nữ tuổi này nên chọn tranh hoa lan, hay tranh đôi chim công để tình duyên được may mắn.

tranh chim cong phong thuy treo phong khach

 

Tranh treo tường phòng ngủ đôi song phụng và hoa mẫu đơn

Bài liên quan