Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981

post

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981

Chọn được bức tranh hợp phong thủy với mình giúp bản thân gặp may mắn là điều vô cùng cần thiết, vì thế người tuổi Tân Dậu 1981 hợp tranh gì nên treo tranh gì cũng được tìm kiếm rất nhiều. Ở bài này, Tranh Zumi sẽ hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981 đơn giản, dễ hiểu

I. Đặc điểm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Dậu cầm tinh con gà nên có được tác phong chuẩn giờ giấc, giữ lời hứa, có tài quan sát sắc bén, năng động, dũng cảm, mạnh mẽ, chăm chút ngoại hình, thông minh nhanh trí. Tuy nhiên cũng khá cương trực thẳng thắn dễ làm mất lòng người khác.

Tuổi Dậu 1981 sinh năm Tân Dậu có mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc tức gỗ của cây lựu đá. Loài cây này sống phát triển ở các mõm đá có điều kiện cằn cỗi khắc nghiệt gió mưa bão táp tuy nhiên vẫn đơm hoa kết quả rất ngon cho thấy tính cách kiên cường, cứng cỏi, bền bỉ. Cũng vì thế nên tuổi Tân Dậu 1981 thường có nhiều khó khăn trắc trở mới đạt được quả ngọt thành công quý vị nhé.

Tuổi Dậu 1981 nên treo tranh gì, hợp với tranh gì?

Đặc điểm phong thủy tuổi Dậu hợp tuổi gì kỵ tuổi gì

Tuổi Dậu hợp tuổi: Tỵ, Sửu, Thìn khắc tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Tuất theo tam hợp, lục hợp, tứ hành xung, lục hại, tự hình. Vì thế nên khi treo tranh con giáp hoặc bài trí tượng hình con giáp, tuổi Tân Dậu 1981 nên lưu ý điều này. Nên tuổi Dậu tuyệt đối không treo tranh Ngựa theo phong thủy nhé.

Tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh Thạch Lựu Mộc nên hợp với các bức tranh thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa. Cấm kỵ tuyệt đối treo tranh thuộc hành Kim (khắc Mộc mạnh mẽ), hành Thổ (bị Mộc hút hết dinh dưỡng) cũng không phát huy được tác dụng phong thủy của bức tranh nhiều. Cụ thể xem bảng dưới:

Hợp treo nhất Kỵ treo nhất
Tranh rắn, trâu, rồng Tranh chuột, ngựa, mèo, gà, chó
Tranh hành Thủy: Tranh thuyền biển, cá chép, hoa sen, thác nước tài lộc, phong cảnh biển, sông hồ, suối nước Tranh hành Thổ: Núi đồi, tường thành, bình gốm sứ, vạn lý trường thành…
Tranh hành Mộc: Tứ quý, rừng cây, rừng trúc, thảo nguyên, lá cây Tranh hành Kim: Công trình kiến trúc kim loại, các loài chim công, én, uyên ương…
Tranh hành Hỏa: ánh nắng, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn, ngựa, hoa màu đỏ, cam, tím, hướng dương..
Bảng tổng hợp các bức tranh hợp tuổi Tân Dậu 1981 và tranh không hợp treo cho tuổi Tân Dậu 1981

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nên chọn tranh thuộc hành Mộc và mang màu xanh lá. Tranh mang hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá thuộc bản mệnh Mộc giúp gia đình luôn sung túc và no đủ. Có thể chọn tranh phong cảnh, tranh tùng , tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân tươi đẹp, tranh hoa lá, cỏ cây..

⇒  Tranh tứ quý: Thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Vòng tuần hoàn này vừa đem lại may mắn cho gia chủ, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng mau mắn trong cuộc sống.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu tứ quý treo tường rước lộc vào nhà

⇒  Tranh tùng: Hình ảnh Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn xanh tươi. không đổ thể hiện sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Cây tùng còn được gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang giữa những bão giông cuộc đời. Tranh phong thủy cây tùng ngoài ý nghĩa trường thọ, cây tùng mang nguồn năng lượng mạnh còn có khả năng trừ tà, xua đuổi mang lại sự bình yên, may mắn cho mọi người.

 

⇒ Tranh phong cảnh rừng cây: Các bức tranh về rừng cây cho gia chủ Tân Dậu một sư lựa chọn hoàn hảo. Bởi tất cả đều mang lại không khí mát lành, thanh lọc tâm hồn. Bạn có thể lựa chọn rừng cây được vẽ với hồ nước hay một dòng suốt trong, hay một rừng cây che bóng với một con đường rộng mở khơi gợi trí tò mò hay hướng tinh thần đến với một ý nghĩ lạc quan hơn.

Tranh phong cảnh hàng cây xanh vẽ sơn dầu treo tường hợp tuổi Tân Dậu

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên chọn tranh phong thủy theo hành Thủy có màu xanh dương
Hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc (Nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển) sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong làm ăn buôn bán, phát công danh, sự nghiệp thành đạt và luôn luôn khỏe mạnh. Có thể chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió , tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hồ nước…

⇒  Tranh thuận buồm xuôi gió: Tạo ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà. Giúp gia chủ tuổi Tân Dậu, đặc biệt những người làm ăn, kinh doanh thì khi treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra ngoài biển khơi.

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm treo tường phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

⇒  Tranh sơn thủy hữu tình : Tranh vừa nước lại có cây cỏ hoa lá đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Mang lại cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm. Có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng, stress sau những giờ là việc căng thẳng.

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường ghép bọ 5 tấm hợp phong thủy

⇒ Tranh cửu ngư quần hội:  Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp trong ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu -Sửu nghĩa là tuổi Tân Dậu hợp tuổi con Rắn và con Trâu.
  • Theo lục hợp:  Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.
  • Theo lục hại thì Dậu -Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát.
  • Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

==>> Vì vây chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nên chọn treo tranh mang hình tượng trâu, rắn, rồng.

2.3 – Chọn tranh phong tụ hủy theo cung mệnh người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam Tân Dậu được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự cao và phung phí. Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì rất có thể cuộc sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Tranh cá chép hoa sen treo tường hợp tuổi Tân Dậu

Chính vì vậy treo ngay bức tranh cửu ngư quần hội để tính cách được ổn đinh hơn. Và  được sự nghiệp vững chắc, gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận nhờ đó được thảnh thơi, dễ chịu.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Tân Dậu là những người làm việc có thứ tự ngăn nắp, khả năng quản lý cao, dễ thành công ở ngành kế toán, thư viện, tổ chức hành chánh… Tính tình vui vẻ, dễ hòa hợp, bên ngoài có vẻ nhu mì thoải mái, nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên bảo của người lớn.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn treo tranh tứ quý, hoặc tranh sơn thủy hữu tình để cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tích cách được ôn hòa hơn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Tranh Zumi

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường Tranh Zumi và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. Tranh Zumi sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

Bài liên quan