Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thân 1992

post

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay 30 tuổi. Nếu bạn đang cần mua tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thân 1992 tức bạn đang muốn thay mới bức tranh treo ở phòng khách phòng làm việc của mình. Hoặc bạn muốn mua bức tranh đó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp tuổi Thân 1992 dịp tân gia nhà mới, khai trương công ty. Hoặc đơn giản mua bức tranh tặng cho sếp giám đốc của mình lên chức.

Tuoi than 1992 hop treo tranh gi theo phong thuy

Tuổi Thân 1992 hợp treo tranh gì theo phong thủy ý nghĩa

Vậy chọn bức tranh nào hợp với tuổi Thân 1992? Cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào? Tranh Zumi sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này! Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 1992 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

I- Tuổi Thân 1992 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Thân 1992 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

Tuoi than hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Thân hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim tức vàng ở mũi kiếm. Bản chất mệnh Kim này có giá trị nhất trong các loại kim loại, được mài dũa sắc bén được sử dụng thành các công cụ hữu ích. Nên mệnh Kim hợp Kim về bản chất, hợp Mộc để tỏ rõ giá trị sử dụng, hợp Thủy để mài dũa thêm sắc bén. Kết hợp với Thổ, Hỏa sẽ làm kim biến đổi giá trị kém may mắn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mang gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim
Hoặc các mẫu là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành Kim. Chung quy lại các bức tranh có chim (điểu theo tiếng Hán) đều là các bức tranh treo tường thuộc hành KIM. Có thể nếu điển hình ý nghĩa của 2 dòng tranh:

⇒  Từ xưa chim công được xem là biểu tượng của chức vị và quyền thế. Bức tranh chim công mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công danh thành toại. Không những vậy, tranh chim công còn biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Tranh đôi chim công còn giúp tình cảm vợ chồng thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu.

 

Tranh phong thủy đôi chim công hợp tuổi Nhâm Thân ghép bộ 5 tấm

⇒ Tranh hoa lan không những mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý mà nó còn mang ý nghĩa niềm tin về một tương lai tươi sáng. Tranh hoa lan vàng phú quý luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp mộc mạc, giản dị những không kém phần tinh tế mà hiếm có loài hoa nào khác sáng được.

Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân hoa lan trắng đẹp ghép cách điệu

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Người tuổi Nhâm Thân có thể treo các bức tranh thuộc hành Thổ, bở Thổ sinh Kim. Tranh nên chọn các màu nâu, vàng đất, vàng cam. Và mang những hình ảnh liên quan đến đất đai, nhà cửa, gốm, sứ, núi đá….. sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

⇒ Không chỉ mang ý nghĩa trang trí cho căn phòng thêm sinh động, thu hút và nghệ thuật. Những bức tranh treo tường phong cảnh núi đồi phong thủy còn có ý nghĩa tích cực. Trong việc điều hòa ánh sáng, sản sinh ra sinh khí, loại trừ tà dữ, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Tranh vẽ núi non hùng vĩ, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Tranh phong cảnh núi đồi ghép bộ 3 tấm treo tường

⇒Tranh phong cảnh thành phố  tuyệt đẹp này trong phòng sẽ khiến không gian đẹp hơn bao giờ hết. Hướng nhìn từ trên cao sẽ giúp bạn hòa vào không gian và thời gian giúp bạn có nhiều sáng kiến trong cuộc sống và công việc.

Họa sĩ trẻ vẽ tranh về các thành phố của Việt Nam

 

Tranh phong cảnh thành phố treo tường ghép bộ 5 tấm đẹp

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý
  • Trong Lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ.
  • Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất.
  • Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ manh nhiều đắng cay.

Tranh dân gian Đông Hồ Đám cưới chuột hợp tuổi Nhâm Thân

==>> Như vậy: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi. Nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân nên chọn tranh chuột (tranh đám cưới chuột), tranh rồng, tranh rắn.

Đặc biệt không treo tranh Hổ, tranh lợn sẽ gây xung khắc.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

Tranh phong thủy hợp tuổi Nhân Thân phong cảnh đồi núi tươi xanh

Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Chính vì vậy, Nam Nhâm Thân có thể chọn treo tranh phong cảnh núi đồi để sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào hơn.

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Nhâm Thân cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định. Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Tranh treo tường phòng ngủ đôi chim công treo tường hợp tuổi Nhâm Thân

Chính vì vậy, nên chọn treo tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân nữ là bức tranh đôi chim công để cuộc sống vợ chồng được gắn kết hơn, tình cảm hơn.

Bài liên quan