Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

post

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 nay tuổi Canh Thân hợp tranh gì theo phong thủy là điều mà nhiều gia chủ tuổi Thân 1980 quan tâm. Danh sách các bức tranh dưới đây nhất định sẽ giúp cho quý vị tuổi Thân 1980 dễ dàng mua được bức tranh vừa đẹp lại ý nghĩa có tác dụng tốt hỗ trợ tuổi của mình có nhiều may mắn, làm ăn buôn bán phát tài phát lộc

I – Hướng dẫn người tuổi Thân 1980 biết cách chọn tranh hợp phong thủy nhất với mình

1. Đặc điểm phong thủy chung của tuổi Thân 1980

Người tuổi Thân 1980 sinh năm Canh Thân có bản mệnh là Thạch Lựu Mộc tức gỗ của cây lựu đá. Loài cây này mọc trên những mỏm đá chênh vênh phải hứng chịu nhiều mưa sa gió táp nhưng vẫn mạnh mẽ trường tồn nên bản lĩnh của người tuổi Thân rất đáng nể luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, biến khó khăn thành cơ hội để làm bàn đạp vươn tới thành công.

Tuổi Thân mang tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, thông minh, tinh nhanh của loài Khỉ. Với lợi thế tính cách này, người tuổi Thân bắt nhịp và thích nghi rất nhanh với mọi môi trường. Tuy nhiên hàng Can (Kim), tuổi Thân (cũng thuộc Kim) nên rất vượng Kim khắc Mộc mạnh mẽ, nên tuổi Thân 1980 để đạt được thành không thường khá vất vả và gặp nhiều trắc trở. Nhưng bằng bản lĩnh sự tinh anh nhất định tuổi Thân sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

 

2. Cách chọn tranh hợp tuổi Thân 1980

Đặc điểm phong thủy tuổi Thân hợp tuổi gì khắc tuổi gì

Tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Sửu, Thìn thuộc tam hợp lục hợp theo phong thủy. Nên người tuổi Thân 1980 hợp treo tranh chuột, trâu, rồng có tác dụng hỗ trợ bản mệnh, thúc đẩy quan hệ tương hợp để sinh ra may mắn, quý nhân phù trợ cho người tuổi Thân 1980. Kỵ treo tranh rắn, hổ, lợn nhé. Như vậy, tuổi Thân hợp treo tranh Ngựa theo phong thủy nhé.

Ngoài ra, tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 là bức tranh thuộc hành Thủy, Mộc, Hỏa; khắc Kim, Thổ. Cụ thể như bảng tổng hợp bên dưới:

Hợp treo nhất Kỵ treo nhất
Tranh chuột, trâu, rồng, rắn Tranh hổ, lợn
Tranh hành Thủy: Tranh thuyền biển, cá chép, hoa sen, thác nước tài lộc, phong cảnh biển, sông hồ, suối nước Tranh hành Thổ: Núi đồi, tường thành, bình gốm sứ, vạn lý trường thành…
Tranh hành Mộc: Tứ quý, rừng cây, rừng trúc, thảo nguyên, lá cây Tranh hành Kim: Công trình kiến trúc kim loại, các loài chim công, én, uyên ương…
Tranh hành Hỏa: ánh nắng, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn, ngựa, hoa màu đỏ, cam, tím, hướng dương..
Bảng tổng hợp các bức tranh hợp tuổi Canh Thân 1980 và tranh không hợp treo cho tuổi Canh Thân 1980

II- Cách chọn tranh treo tường hợp với tuổi Canh Thân 1980?

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Các bức tranh thuộc hành Mộc dành cho người tuổi Canh Thân 1980 là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng. Các bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Tranh phong cảnh đồng hoa nắng hướng dương hợp tuổi Thân 1980

Các bức tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc… Treo tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy họp tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép… Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc thủy hợp tuổi Thân 1980

Như vậy, Tranh Zumi đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980. Tranh Zumi chúc bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc chọn được bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương hợp nhất với tuổi Thân 1980.

Bài liên quan