Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Dần 1998

post

Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Dần 1998

Tranh treo tường hợp tuổi Mậu Dần 1998 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1998 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1998 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

I- Người tuổi Dần 1998 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi mau dan 1998 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Mậu Dần 1998  treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Dần 1998 năm nay 22 tuổi. Tuổi này vẫn đang trong giai đoạn để phát triển công danh sự nghiệp. Có người đã lập gia đình, thậm chí có người đã về nhà mới. Nếu bạn đang cần tìm một bức tranh tặng cho người tuổi Dần 1998, trước tiên cần biết rõ tuổi Dần 1988 hợp tuổi gì mệnh gì?

Xét về tuổi hợp con giáp trong phong thủy:

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn đều hợp với tuổi Dần 1998. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.

Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ. Thành Đầu Thổ tức Đất tường thành. Bản chất của mệnh Thổ 1998 lúc này cần thêm Thổ để càng thêm vững chải. Cần thêm Hỏa để giúp đất phì nhiêu tường vững chắc. Treo các tranh mệnh Thủy + Kim + Mộc sẽ khiến tường thành bị đổ vỡ, lụi tàn.

  • Như vậy, người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ + Hỏa. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Thủy + Mộc + Kim sẽ kém may mắn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần sinh năm 1998  theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Bởi người Mậu Dần thuộc hành Thổ, mà trong ngủ hành tương sinh Thổ lại hợp Thổ. Nên lựa chọn các bức tranh có màu sắc của hành Thổ khi bức tranh đó có nhiều màu nâu đất, nâu trầm, vàng đậm…Sẽ mang lại nhiều phúc khí tương trợ cho gia chủ
Các bức tranh có sự vật mang hành Thổ: Là tranh nhật núi non, thành quách, công trình xây dựng, kiến trúc, tranh phong cảnh đồng quê, tranh ruộng bậc thang…

Bộ 5 tranh canvas phong cảnh thành phố Bangkok về đêm- B5T029 - A Tranh Đẹp

Tranh phong cảnh thành phố thuộc mệnh Thổ treo tường phong thủy hợp tuổi Mậu Dần

Các mẫu tranh phong cảnh núi non trùng điệp với chủ đạo là màu nâu đất những bức tranh này sẽ giúp tuổi Mậu Dần luôn có điểm tựa vững chắc để giúp phát triển công việc và cuộc sống của mình.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Bởi Hỏa sinh Thổ, nên người sinh năm 1998 nên lựa chọn một bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa để trang trí trong nhà. Tranh có màu sắc của hành Hỏa: Như màu đỏ, tím, hồng, cam…Khi treo tranh này không chỉ trang trí nhà cửa mà còn giúp tiếp thêm sinh khí, nguồn năng lượng cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc.

tranh hoa lan do phong thuy treo phong ngu

Tranh phong thủy treo phòng ngủ hoa lan đỏ hợp tuổi Mậu Dần thuộc hành Hỏa

Tranh ngựa, tranh mặt trời mọc, mặt trời lặn, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương. Những mẫu tranh có màu sắc đỏ, tím, hồng là chủ đạo. ( Riêng với tranh ngựa gia chủ nên xem mình có hợp tuổi với ngựa hay không trước khi lựa chọn treo). Tiêu biểu Tranh Zumi có thể nêu ý nghĩa của một số dòng tranh sau:

+) Tranh ngựa : lựa chọn tối ưu nhất cho người tuổi Mậu Dần . Bởi tranh mã đáo thành công vốn là bức tranh phong thủy mang nhiều may mắn, tài lộc, giúp công việc thành công suôn sẻ. Mà tranh ngựa lại thuộc dòng tranh hành Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ tuổi Mậu Tuất. Đây sẽ là mẫu tranh giúp sự nghiệp, công việc, con đường làm ăn tuổi Mậu Tuất gặp nhiều may mắn.

Tranh ngựa phi nước đại mang thắng lợi về nhà treo tường hợp tuổi Mậu Dần

+) Tranh hoa hướng dương : là một bức tranh có dương khí rất tốt sẽ giúp bạn xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình để những nguồn khí tốt sẽ luôn ngập tràn trong gia đình của bạn.

Tranh hoa hướng dương lúc mặt trời mọc treo tường hợp tuổi mậu dần

+) Tranh hoa mẫu đơn: Kích hoạt cung tình cảm, giúp gia chủ độc thân sớm gặp được ý chung nhân. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ và yên ấm hơn.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Mậu Dần

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998  theo tam hợp, tứ hành xung

Mậu Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là ngựa, lợn, có thể kể đến như tranh đàn lợn Âm Dương, trang Ngựa (tranh mã đáo thành công).  Tránh các vật phẩm mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.

Xem ảnh nguồn

Tranh treo tường lợn ăn cây ráy dân gian Đông Hồ hợp tuổi Mậu Dần

Tuổi Dần tức Hổ được sống trên rừng là môi trường sống của chúng nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Hoặc ngoài ra có thể treo tranh Ngựa.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam Mậu Dần phải trải qua nhiều biến động, khó khăn, thường gặp những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới có thành quả tốt. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần treo tường bát mã truy phong

Chính vì vậy, để giúp công danh sự nghiệp tốt đẹp, thuận lợi, suôn sẻ hơn. Trong những năm đầu đời cần cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện. Không thể thiếu bức tranh mã đáo thành công – khởi đầu thuận lợi được.

  • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Mậu Dần là mẫu người có nhiều tham vọng và quyết tâm cao để xây dựng sự nghiệp.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả từ công danh gia đạo cho đến chuyện tình. Là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn.

Tranh treo tường phong thủy hợp tuổi Mậu Dần hoa mẫu đơn

Chính vì vậy, để tạo nhiều may mắn, sự thuận lợi cho tình cảm hôn nhân. Nữ Mậu Dần nên treo tranh hoa mẫu đơn để mang nhiều may mắn hơn.

Bài liên quan