Tranh treo tường hợp tuổi Bính Dần 1986

post

Tranh treo tường hợp tuổi Bính Dần 1986

Tranh treo tường hợp tuổi Bính Dần 1986 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1986 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1986 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

I- Người tuổi Dần 1986 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi Binh Dan 1986 hop tranh gi menh gi

Tuổi Dần 1986 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Bính Dần 1986 năm nay 34 tuổi. Ở độ tuổi, có thể chủ nhà về nhà mới nên cần tìm một bức tranh hợp nhất với tuổi của mình. Hoặc nếu bạn tặng tân gia cho tuổi Dần 1986 về nhà mới, cần nắm được nguyên tắc: Tuổi Dần 1986 hợp tuổi gì mệnh gì?

Xét về tuổi hợp: Để nếu như bạn muốn mua một bức tranh con giáp như: Tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà, bạn sẽ biết được tranh đó có hợp tuổi Bính Dần 1986 hay không?

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn đều hợp với tuổi Dần 1986. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.

Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hoa. Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò. Bản chất của mệnh Hỏa 1986 lúc này cần thêm Mộc để làm củi đốt cho ngọn lửa to lớn hơn. Cần Kim để tôi luyện tỏ rõ sức mạnh của mình. Cần Hỏa để càng thêm vượng Hỏa. Treo tranh các mệnh còn lại như Thủy + Thổ sẽ làm lửa lụi tàn, không có tác dụng phong thủy.

  • Như vậy, người tuổi Bính Dần 1986 sẽ hợp treo các bức tranh thuộc hành Mộc + Kim + Hỏa

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn tranh thuộc hành Hỏa  như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), tranh rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Bính Dần ghép bộ 5 tấm

⇒ Khi sử dụng tranh mang gam màu đỏ dành cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa : tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như nhiệt huyết, sức mạnh, quyền lực. Bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn mang màu đỏ để cung tình duyên được tốt đẹp. Hay như tranh mã đáo thành công dưới ánh mặt trời sẽ đem đến sự thành công, ý chí và sự quyết tâm trong công việc.

Tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp tuổi Bính Dần

⇒ Màu cam thuộc hành Hỏa: Mang đế nét tươi vui, phấn khởi , nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh, tranh hoa lá mang màu cam sẽ tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Để mang đến thành công , sự nghiệp vững chắc.

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần hoa lan hồng treo tường

⇒ Màu tím thuộc hành Hỏa: tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thu giãn. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Bính Dần có thể chọn tranh phong thủy hoa lan tím, tranh cánh đồng hoa oải hương để mang lại may mắn.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc. Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông,  hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

 

Tranh tứ quý treo tường hợp phong thủy rước lộc vào nhà

  • Kiêng Kỵ

Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa tam hợp có  Dần – Ngọ – Tuất:  Tuổi Bính Dần 1986 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Vì Dần Ngọ Tuất thuộc nhóm tam hợp. Dần và Ngọ là cực kỳ hợp. Thêm đó, ngựa thuộc hành Hỏa, Bính Dần 1986 cũng thuộc mệnh Hỏa. Nên đã hợp còn hợp và tốt hơn.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi: Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần cần tránh chọn những tranh mang hình tượng khắc tuổi Dần.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Dần lúc nào cũng vui tươi và ngập tràn tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù họ có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng ý chí, sự quyết tâm và tinh thần thép luôn giúp họ vượt qua. Trong công việc, Bính Dần rất coi trọng chữ tín, khi đã được giao phó một trọng trách, nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Để giúp công việc và cuộc sống , chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nam mạng nên chọn treo tranh mã đáo thành công, để sự nghiệp ngày càng vững chắc, thành công và thắng lợi.

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Dần cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới có được hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình có năm họ phải lo lắng nhiều, khiến tinh thần mệt mỏi.

Lúc trẻ, nữ Bính Dần không có nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tựu. Bước vào trung niên mới mắt đầu có số tiền tài, cuộc sống dần được cải thiện về cả vật chất và tinh thần.

 

Chính vì vậy, hãy lựa chọn ngay 1 bức tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy để mang lại may mắn cho nữ gia chủ.

Bài liên quan