Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

post

Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Mùi 1979 năm nay 41 tuổi. Ở tuổi này bạn muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 để treo trong nhà hoặc làm quà tặng tân gia khai trương cho bạn bè, người thân. Bạn chưa biết chọn mẫu tranh nào cho phù hợp và ý nghĩa. Bài viết này Tranh Zumi sẽ tư vấn giúp bạn ngắn gọn súc tích cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Mùi 1979. Nhưng trước hết bạn cần phải năm được tuổi Mùi 1979 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp treo tranh gì mệnh gì hợp phong thủy Tuoi Ky Mui 1979 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy amia

1. Tuổi Mùi 1979 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Mùi 1979 hợp tuổi Ngọ Hợi Mão thuộc tam hợp lục hợp. Khắc tuổi Tý Sửu Tuất thuộc hành xung, lục hại và tự hình theo phong thủy. Nên nếu treo các bức tranh có con giáp bạn nên treo tranh Ngựa, Lợn, Mèo. Tuyệt đối không treo tranh Chuột, Trâu, Chó.

Tuoi Mui hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Mùi hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thưởng Hỏa tức ánh nắng mặt trời. Bản chất mệnh này giúp soi sáng cho mọi vật phát triển tươi tốt. Riêng mệnh Hỏa này lại rất hợp Thủy đặc biệt là biển rộng. Ánh nắng soi sáng trên mặt biển như biển vàng lấp lánh rạng rỡ vô cùng. Bản chất mệnh hỏa tuổi Mùi 1979 còn rất hợp Mộc, hợp Hỏa. Các mệnh còn lại Kim, Thổ kết hợp cùng sẽ kém may mắn hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi nên chọn tranh thuộc hành Hỏa. Những bức tranh mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím… Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ như: Tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao.Tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa đào, hoa hướng dương, hoa sen đất, hoa phong lan đỏ…

⇒ Tranh mã đáo: tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, rất tốt với người mệnh Hỏa sử dụng trong không gian phòng khách, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Tranh phong thủy mã đáo thành công khổ một tấm rước lộc vào nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

⇒ Tranh hoa mẫu đơn : với mẫu tranh này bạn có thể treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam để giúp mang đến may mắn và tài lộc. Hoa mẫu đơn là loài hoa được coi là pháp khí phong thủy trong tình yêu, nhất là đối với tình yêu đôi lứa. Chính vì thế việc treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà còn mang lại cho gia chủ niềm hạnh phúc, niềm vui, tình yêu đầm ấm, bền chặt.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi treo tường ghép bộ 5 tấm

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi nên chọn tranh thuộc hành Mộc và mang màu xanh lá. Mang hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá thuộc bản mệnh Mộc của mình cũng rất hợp lí sẽ giúp gia đình luôn sung túc và no đủ. Có thể chọn tranh phong cảnh, tranh tùng , tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân tươi đẹp, tranh hoa lá, cỏ cây..

⇒ Tranh thiên nhiên : bạn có thể treo những bức tranh cảnh vật thiên nhiên để giúp tăng thêm sinh khí cho không gian sống của mình. Giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong cuộc sống của mình.

 

Tranh phong cảnh rừng cây xanh vẽ sơn dầu nghệ thuật

⇒ Tranh trúc báo bình an : tuổi Kỷ Mùi là những người bẩm sinh có sự hòa hợp và thân thiện với mọi người. Những bức tranh tứ quý sẽ mang đến sự bình an và may mắn là lựa chọn rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.

tranh tùng trúc cúc mai phong thủy

Tranh vẽ sơn dầu tứ quý bốn mùa xuân hạ thu đông may mắn quanh năm tài lộc đầy nhà

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp tuổi Mèo, tuổi Hợi tuổi Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.
  • Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu.
  • Ngoài ra trong lục hại, Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương.

Tranh đàn lợn dân gian Đông Hồ treo tường đẹp hợp tuổi Kỷ Mùi

==>>> Bởi vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi nên chọ tranh mang hình tượng mèo và lợn. Tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Kỷ Mùi là người có nhiều tham vọng nhưng cuộc sống phải đặt trên nền tảng lương thiện, đạo đức thì sự nghiệp mới gia tăng.

Là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Tranh mã đáo thành công treo tường ghép bộ 5 tấm đẹp

Tánh tính ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Là nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt. Nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp. Vì  vậy hãy treo ngay bức tranh mã đáo thành công để đương đầu với sóng gió. Mang về thành công, thắng lợi và sự nghiệp vững chắc.

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với bạn bè.

Tiền vận chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp đổi thay, có của nhưng chưa cầm giữ được, tiền bạc như nước thủy triều vào buổi sáng ra buổi chiều. Đi vào tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đều vững vàng, sự nghiệp ngày càng tăng, lớn theo tuổi tác. Chính vì vậy, nữ gia chủ nên chọn treo tranh tứ quý bốn mùa để gặp nhiều may mắn, gia đạo yên ấm.

 

Bài liên quan