Tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991

post

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Mùi 1991 năm nay 31 tuổi. Ở tuổi này bạn muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991 để treo trong nhà hoặc làm quà tặng tân gia khai trương cho bạn bè, người thân. Bạn chưa biết chọn mẫu tranh nào cho phù hợp và ý nghĩa. Ở bài này Tranh Zumi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Mùi 1991. Nhưng trước hết bạn cần phải nắm được tuổi Mùi 1991 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuoi Tan Mui 1991 treo tranh gi hop phong thuy

Tuổi Tân Mùi 1991 treo tranh gì hợp phong thủy

I- Tuổi Mùi 1991 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Mùi 1991 hợp tuổi Ngọ Hợi Mão thuộc tam hợp lục hợp. Khắc tuổi Tý Sửu Tuất thuộc hành xung, lục hại và tự hình theo phong thủy. Nên nếu treo các bức tranh có con giáp bạn nên treo tranh Ngựa, Lợn, Mèo. Tuyệt đối không treo tranh Chuột, Trâu, Chó.

Tuoi Mui hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Mùi hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi, đất ven đường. Bản chất mệnh này nếu gặp nước sẽ hao mòn sụt lở. Nếu gặp Mộc sẽ phá vỡ đi tính bền vững của đất ven đường. Nếu gặp Kim sẽ không có sự tương tác không sinh may mắn. Vì thế tuổi Tân Mùi 1991 hợp nhất với các bức tranh thuộc hành Thổ, hành Hỏa mang tính khô ráo, tăng thêm độ bền vững, phát triển.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ, do đó chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím. Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

⇒ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn: người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để thu hút may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Tân Mùi

⇒ Tranh mã đáo thành công: là bức tranh gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng. Là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên nhẫn. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Tranh bát mã truy phong ghép bộ 5 tấm treo tường hiện đại

⇒ Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA:  hay còn gọi là hoa mặt trời, những cánh hoa luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng mặt trời rực rỡ thể hiện cho khí phách, bản lĩnh mạnh mẽ của con người luôn luôn hướng về phía trước không ngại khó khăn gian khổ. Ngoài ra hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bền chặt.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi cánh đồng hoa hướng dương

⇒ Tranh treo tường thuộc hành Hỏa: tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời… Các tranh có màu sắc nghiêng về màu màu đỏ, hồng, tím.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng đất với hình ảnh đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà thuận lợi về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Một số tranh phong thủy nổi tiếng cho hành Thổ như:  Tranh vạn lí trường thành, tranh phong cảnh núi đồi, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa,…

  • Kiêng Kỵ

⇐ Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim. Vì thế bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim cho tuổi Tân Mùi. Vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.
⇐  Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ do đó bạn cần tránh chọn tranh phong thủy màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Hợi- Mẹo- Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.
  • Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu.
  • Ngoài ra trong lục hại: Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương.

Tranh dân gian Đông Hồ Lợn ăn cây ráy hợp tuổi Tân Mùi

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh mèo, tranh lợn ( tranh dâ gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương..). Tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tranh phong thủy treo tường phòng khách mã đáo thành công

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.
Chính vì vậy, cần một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để trợ giúp sự nghiệp, công việc. Không bức tranh nào có thể vượt qua bức tranh mã đáo thành công.

  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Mùi là người thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa. Tuổi trẻ có vài khó khăn, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Có người phải xa xứ mới dễ thành công.

Tranh Treo Tường

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo tường

Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng từ trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn định, lộc tài không thiếu. Có thể chọn một bức tranh hoa hướng dương để cuộc sống luôn tươi sáng như ánh mặt trời

Bài liên quan