Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967

post

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm nay 53 tuổi. Ở tuổi này muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mùi 1967 một là thay đổi bức tranh cũ đang treo trong nhà; Hoặc bạn muốn mua tranh tặng cho bố mẹ người thân tuổi Mùi 1967.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp treo tranh gì mệnh gì

Vậy bạn nên chọn bức tranh nào phù hợp. Hãy xem ngay cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Mùi 1967 tại bài này. Nhưng trước hết cần phải nắm được tuổi Mùi hợp tuổi gì mệnh gì đã?

I- Tuổi Mùi 1967 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Mùi 1967 hợp tuổi Ngọ Hợi Mão thuộc tam hợp lục hợp. Khắc tuổi Tý Sửu Tuất thuộc hành xung, lục hại và tự hình theo phong thủy. Nên nếu treo các bức tranh có con giáp bạn nên treo tranh Ngựa, Lợn, Mèo. Tuổi Đinh Mùi 1967 tuyệt đối không treo tranh Chuột, Trâu, Chó.

Tuoi Mui hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Mùi hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy tức nước Mưa trên trời. Bản chất mệnh này rất hợp với Thủy, Mộc giúp cây tươi tốt phát triển, hợp với ánh nắng thuộc Hỏa tạo nên sắc cầu vồng. Tuy nhiên các hành Hỏa còn lại đều bị nước mưa dập tắt. Hành Kim Thổ kết hợp với mệnh Thủy tuổi Mùi 1967 đều kém may mắn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo mệnh

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thủy theo thuyết phong ngủ ngũ hành. Xét theo quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành thì mệnh Thủy Kim sinh Thủy. Vì thế, Thủy hợp nhất với Kim. Còn Thổ khắc Thủy vì thế Thủy kị nhất với Thổ và Hỏa

Màu sắc hợp nhất với người sinh năm 1967 là màu bản mệnh tức là màu mệnh Thủy hay chính là màu đen. Còn màu sắc tương khắc chính là màu mệnh Thổ ( màu vàng, vàng đất) vì Thổ khắc Thủy.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi nên chọn tranh:

  • Tranh phong thủy thuốc hành Thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mang hành Thủy hay chính là những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh biển, sông nước, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió : là người có năng lực và tài năng bẩm sinh người tuổi Đinh Mùi nên phát triển ra ngoài để xây dựng sự nghiệp công danh. Việc lựa chọn những bức tranh như thuận buồm xuôi gió rất tốt để bạn có thể tiến thân, lập nghiệp ra ngoài.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuận buồm xuôi gió ra khơi lúc bình minh Amia 1007

Tranh cá chép : một bức tranh cá chép hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội treo ở hướng Bắc, Đông Bắc, Đông Nam. Sẽ giúp cho công việc gia chủ tuổi Đinh Mùi gặp nhiều may mắn, học vấn phát triển, tài lộc dồi dào, ý chí vững vàng để phát triển tương lai.

Tranh cá chép hoa sen phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mang may mắn tài lộc

Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước mang tài lộc về cho gia chủ. Tranh phong cảnh sông nước. Sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng tự nhiên cho bạn.

Tranh sơn thủy hữu tình phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh KIM thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi hoa lan vàng phú quý

Hoặc các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM.

  • Lưu ý

Vì Thổ khắc Thủy nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967. Bạn nên tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ. Hoặc có màu sắc chủ đaọ là màu vàng, nâu đất. Chẳng hạn như tranh thư pháp màu nâu, tranh vạn lý trường thành…

Tuyệt đối không chọn tranh về ngựa như bức tranh Mã đáo thành công cho gia chủ tuổi Mùi vì Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy. Nước dập tắt lửa nên nếu treo bức tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong nhà gia chủ mệnh Thủy. Thì sẽ lấn át hết ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ma bức tranh mang đến cho chủ nhân.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo tam hợp, tứ hành xung

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi theo tam hợp và tứ hành xung. Thì Mùi xung khắc với Thìn, Tuất, Sửu. Đặc biệt là Sửu cực kỳ xung khắc với mùi. Chính vì vậy tuyệt đối tránh chọn những bức tranh phong thủy về Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

Phạm Ngọc Hiền

Tranh chú mèo hợp tuổi Đinh Mùi phong thủy

Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người, hợp tuổi tuổi Mèo, tuổi Hợi. Trong tam hợp: Hợi Mẹo Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Chính vì vậy có thể chọn treo tranh những chú mèo, hay tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Đinh Mùi có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức sẽ tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi

Khi đang ở tuổi 53, có lẽ cuộc sống đã đủ đầy hơn. Nam Đinh Mùi chỉ cần lựa chọn một bức tranh mang may mắn về tài lộc một chút, nhưng nên mang cả yếu tố may mắn về gia đình sức khỏe. Có thể chọn bức tranh phong cảnh thác nước để nguồn tài lộc dồi dào hơn. Và không gian gia đình trở nên bình yên thư thái hơn.

  • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Đinh Mùi phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được yên ổn, thảnh thơi hưởng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của nữ mạng Đinh Mùi được nhiều tốt đẹp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi đôi chim công và bình hoa phú quý

Khi tuổi 53 đang đến, sự nghiệp con cái đã ổn định. Thì nữ Đinh Mùi cần mang lại một chút gì đó lãng mạn cho bản thân mình. Có thể trang trí một bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn, đôi song phụng và hoa mộc lan để tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

Bài liên quan