Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999

post

Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Mão 1999 là bức tranh nào? Tuổi Mão 1999 treo tranh gì hợp nhất với mình. Hoặc bạn định tặng một món quà tân gia, quà khai trương hợp tuổi Mão 1999 thì nên chọn tranh gì. Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này.

Tuoi ky mao 1999 hop treo tranh gi menh gi phong thuy

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp treo tranh gì mệnh gì phong thủy

Tuổi Mão 1999 năm nay 21 tuổi. Tầm tuổi này bạn nào tự lập sớm đã có thể mua được nhà riêng rồi. Nên tặng tân gia cho chủ nhà mệnh Mão 1999 sao cho hợp phong thủy, thành công trong sự nghiệp công việc và đời tư. Trước khi biết cách chọn tranh, bạn phải nắm được tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì?

I- Tuổi Mão 1999 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với  Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục  hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1999 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.

Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu thổ tức Đất tường thành. Người mệnh này hợp với mệnh Thổ tạo thêm tính bền vững. Cần mệnh Hỏa để nung nóng giúp tường thành vững chắc hơn. Cực kỳ kỵ khách với mệnh Thủy + Kim + Mộc.

  • Nên các bức tranh treo tường ở đây nên chọn là các mẫu tranh thuộc hành Thổ, Hỏa trong phong thủy. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Thủy Kim Mộc.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ thì đều có mối quan hệ tương sinh với những yếu tốt đất và mang màu nâu đất và vàng. Khi chọn các bức tranh có sự xuất hiện của hình, màu sắc bố cục của Thổ .

7 mẫu tranh nhật xuất thiên sơn đẹp, ý nghĩa - CafeLand.Vn

Tranh phong thủy núi non hùng vĩ hợp tuổi Kỷ Mão treo tường

Gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa sinh Thổ – nên người Kỷ Mão sinh năm 1999 có thể treo tranh phong thủy mang hành Hỏa. Như tranh ngựa (tuy nhiên tuổ Mẹo xung khắc với ngựa, không nên treo tranh này), tranh hoa mẫu đơn, tranh rắn.

 

Tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi treo tường hợp tuổi Kỷ mão

Và các bức tranh mang gam màu đỏ, hồng, cam, tím làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa lá mang gam màu đỏ, tranh hoa lan, tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, tranh bình hoa sen đất.

Khi treo những bức tranh này không chỉ tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn, mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Giúp bạn thành công trong công việc, làm ăn, buôn bán, có sức khỏe tốt và một gia đạo yên ấm.

  • Kiêng kị

Trong quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim: treo tranh hạn Kim không mang lại lợi ích tốt cho gia chủ Kỷ Mão, thận chí tài lộc còn bị hao hụt đi. Vậy nên tranh tranh bức tranh mang hình tượng mệnh Kim. Như tranh chim công, tranh gà, tranh khỉ, tranh mang gam màu vàng, trắng, bạc…
Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên cần chọn tranh phong thủy mang màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh cỏ cây hoa lá, để tránh ảnh hương đến sức khỏe , sự nghiệp tiền tài.
Tránh treo tranh phong thủy mang hành Thủy. Những bức tranh mang gam màu xanh dương, đen, và hình ảnh liên quan đến nước. Như tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh sông nước.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp  Mão hợp tuổi Hợi tuổi Mùi trong tam hợp.
  • Lục hợp thì người tuổi Mèo hợp tuổi Tuất.
  • Còn xung khắc thì kỵ nhất về tuổi Dậu trong tứ hành xung. Ngoài ra tuổi Mão còn không hợp với Tý, Ngọ nữa. Các tuổi này đều thuộc tứ hành xung trong ngũ hành.

Tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương treo tường hợp tuổi Kỷ Mão

==>> Chỉ nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mang hình tượng mang địa chi Tuất, Hợi, Mùi nhé các bạn. Là những bức tranh như: Tranh đàn lợn âm dương (dòng tranh dân gian Đông Hồ).

Tuyệt đối loại những bức tranh phong thủy có hình tượng Gà, tranh ngựa hoặc tranh chuột.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

  • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam Kỷ Mão phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Nam sinh năm 1999 là người vững chắc, bền bỉ, kiên cố. Người thuộc Mệnh Thổ có một tính cách mà không phải ai cũng có được, đó là sự khiêm tốn, đơn giản, không thích khoe khoang với ai, có một bản lĩnh mà người khác nhìn vào phải học hỏi.

Tranh phong cảnh rừng núi treo tường hợp tuổi Kỷ Mão

Khi làm việc thì Nam Kỷ Mão mệnh Thổ luôn cố gắng làm cho tốt nhất, hoàn thành những kế hoạch được đặt ra, lúc nào cũng hiểu được việc mình làm là như thế nào.

Chính vì vậy, cần lựa chọn một bức tranh phong thủy giúp tăng vận khí tốt, sự may mắn cho công việc của người Kỷ Mão. Là bức tranh phong cảnh núi đồi giúp sự nghiệp vững chắc hơn.

  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Kỷ Mão thông minh lanh lợi, trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp. Về đời sống vật chất những người này luôn thuận lợi, may mắn, từ nhỏ cuộc sống đầy đủ muốn gì có đấy. Tình cảm thuận lợi, được người thân quan tâm, cha mẹ thương yêu, cuộc sống trải qua tốt đẹp, không có gì phải suy nghĩ.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Kỷ Mão

Trong hôn nhân cũng rất thuận lợi và hạnh phúc, sau kết hôn có vận tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát triển. Chính vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mạng nữ nên chọn tranh hoa mẫu đơn, để cuộc sống được hạnh phúc hơn. Sớm gặp được ý chung nhân tốt đẹp.

Bài liên quan