Tranh treo tường hợp tuổi Canh Dần 1950

post

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Dần 1950

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Dần 1950 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1950 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1950 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

1. Người tuổi Dần 1950 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi canh dan 1950 menh moc hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Canh DẦn 1950 mệnh Mộc hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Dần 1950 năm nay đã 70 tuổi. Ở độ tuổi này nếu có chọn tranh treo tường cũng là chọn một bức tranh thay đổi bức tranh cũ trong nhà. Hoặc các bạn muốn tìm tranh để tặng cho bố mẹ, tặng cho người thân mình ở độ tuổi này. Có thể là người thân ở xa quê hương sinh sống bên nước ngoài. Nhưng trước tiên phải biết tuổi Dần 1950 hợp tuổi gì mệnh gì.

Xét về tuổi hợp: Mục đích để nếu có chọn một bức tranh con giáp như: Tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà mình sẽ biết được tranh đó có hợp tuổi Dần 1950 hay không?

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn tuổi Dần 1950 đều rất hợp treo. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.

Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc. Tùng Bách Mộc tức cây tùng, cây bách thuộc hàng cây đại thụ trong rừng. Với tính chất cần Thủy để nuôi dưỡng, cần Mộc để tỏ rõ hơn uy quyền, cần Hỏa để đón nắng phát triển. Nên tuổi Canh Dần 1950 sẽ hợp treo tranh thuộc hành Thủy + Mộc + Ánh nắng Hỏa.

2. Tuổi Canh Dần 1950 hợp với mệnh nào, hợp với tuổi gì theo phong thủy

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là người thuộc năm sinh Tùng Bách Mộc tức Cây Tùng Già. Họ thuộc mệnh Mộc theo phong thủy.

  • Xét về tuổi Dần thì hợp nhất với tuổi Hợi, cực khắc với tuổi Thân và Tỵ.
  • Xét về mệnh, tuổi Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc nên cực kỳ hợp với những người mệnh Mộc, và mệnh Thủy. Vì thế lưu ý khi chọn tranh cũng nên chọn các bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ tốt nhất cho tuổi Canh Dần 1950 này nhé. Hoặc kết hợp cả mộc và thủy nhé.

Bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình khổ lớn có cả cây Tùng Già cả dòng sông thác nước phong cảnh đẹp cân bằng giữa hành Thủy Mộc rất hợp với tuổi Canh Dần 1950

3. Hướng dẫn tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì theo phong thủy. Biết cách chọn bức tranh treo tường phù hợp nhất với mình.

Xét theo tuổi: Thì tuổi Dần nên treo các bức tranh có con giáp Hợi. Hoặc có thể treo con giáp Ngọ, con giáp Dần đều được. Tức khi bạn chọn tranh treo theo hình con giáp thì 3 con giáp Hợi, Ngọ, Dần đều có thể treo được. Kỵ nhất là Thân, Tỵ.

Tranh ngựa vừa hợp tuổi Dần lại có cỏ cây bên dưới là mệnh Mộc hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc tuổi Canh Dần 1950

Cụ thể: Các bức tranh ngựa, song mã, tuấn mã, bát mã thành công đều được. Tranh đàn lợn âm dương đều rất hợp. Tranh về Hổ hoàn toàn có thể treo được.

tranh-dan-gian-dong-ho-lon-dan

Vì người tuổi Canh Dần 1950 rất hợp với tuổi Hợi, nên bạn hoàn toàn treo được bức tranh dân gian Đông Hồ Lợn Đàn trong gia đình mình sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Xét theo mệnh:

*** Tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì thuộc hành Mộc đều hợp phong thủy. Vì Mộc hợp với Mộc theo phong thủy, treo bức tranh thuộc hành này sẽ hỗ trợ cho chủ nhân rất nhiều về tài lộc và may mắn.

*** Tuổi Canh Dần 1950 hợp treo bức tranh gì thuộc hành Thủy đều rất hợp theo phong thủy:. Vì Thủy sinh Mộc giúp cây tùng già có được điều kiện phát triển tốt nhất. Nên chọn các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy cho người tuổi Canh Dân 1950.

Tóm lại với tuổi Canh Dần 1950 nên treo các bức tranh trên tường vừa được Tranh Zumi hướng dẫn ở trên sẽ là tốt nhất và hợp phong thủy nhất. Lưu ý bài viết dành đặc biệt cho những chủ nhân yêu thích tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang đến cho cả gia đình của mình.

Còn việc chọn tranh đẹp treo trên tường sang trọng hiện đại và ý nghĩa nhất là một bức tranh phải thực sự được yêu thích và phù hợp nhất với không gian treo. Nên mọi tham khảo chỉ là tương đối, quyết định một bức tranh đẹp treo tường ở phòng khách gia đình còn phụ thuộc vào cả sở thích của gia đình nữa.

Bài liên quan