Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mão 1987

post

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Mão 1987 là bức tranh nào? Tuổi Mão 1987 treo tranh gì hợp nhất với mình. Hoặc bạn định tặng một món quà tân gia, quà khai trương hợp tuổi Mão 1987 thì nên chọn tranh gì. Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này.

Tuoi dinh mao 1987 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Mão 1987 năm nay 33 tuổi. Tầm tuổi này phần đa số đã có gia đình, có thể mua nhà hoặc xây nhà. Vì thế nhu cầu mua tranh treo trong nhà, hoặc tranh treo phòng làm việc, phòng giám đốc cho người tuổi Mão 1987 rất cao. Nhưng trước khi biết được cách chọn tranh hợp tuổi Mão 1987, bạn cần nắm được tuổi mão 1987 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Mão 1987 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với  Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục  hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1987 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.

Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Người mệnh này mà gặp Thủy dập tắt, lụi tàn ngay. Gặp thêm Mộc và Hỏa sẽ bùng cháy, lửa to rất vượng. Gặp các mệnh Kim để phát huy tác dụng. Gặp mệnh Thổ không mang lại may mắn nhiều

  • Nên các bức tranh treo tường mà tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn là các mẫu tranh thuộc hành Mộc + Hỏa + Kim. Còn các bức tranh có nước thuộc Thủy tuyệt đối tránh treo

4. Đặc điểm phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Mão sinh năm 1987 có năm sinh là Đinh Mão. Người tuổi Mão được thừa hưởng sự tinh nhanh, nhạy bén của loài mèo với khả năng bắt mồi chuẩn xác. Nên những người tuổi Mèo rất phù hợp với các công việc kinh doanh, tính toán chuẩn xác.

Người tuổi Đinh Mão 1987 có bản mệnh là Lư Trung Hỏa tức Lửa Lò nên thường có sự nóng nảy, cương trực và thẳng thắn trong bản tính. Theo phong thủy can Đinh thuộc Hỏa, chi Mão thuộc Mộc tương sinh hợp nhau bổ trợ rất tốt nên người tuổi Mão 1987 làm việc gì cũng gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nhanh chóng đạt được mục tiêu, thành công.

5. Các bức tranh tứ quý treo phòng khách cho người tuổi Mão 1987:

Người tuổi Đinh Mão 1987 treo những bức tranh tứ quý trong nhà sẽ gặp nhiều như mong muốn bình an, thao tác gì cũng thuận tiện thành công xuất sắc vượng phát. Từ trong mái ấm gia đình cho đến việc làm ngoài xã hội luôn gặp vận may, có người giúp sức đạt như ý nguyện. Nếu quý vị đang muốn tìm một bức tranh tân gia đi khuyến mãi ngay tuổi Mão 1987, hay tìm một bộ tranh đẹp Tặng cho sếp đối tác chiến lược sinh năm 1987 trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những mẫu tranh dưới đây .

 

6. Các bức tranh tùng hạc treo phòng khách hợp tuổi Đinh Mão 1987:

Ở phần 2 này là những mẫu tranh tùng hạc diên niên. Các mẫu tranh này có cây tùng làm chủ đạo và có đôi hạc tiên đứng cạnh cây Tùng. Mẫu tranh này hợp treo trong phòng khách chủ nhà tuổi Mão 1987. Nên tránh treo những bức tranh có thác nước, cảnh sắc biển nha quý vị .

7. Tranh treo tường phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 là rừng cây, hàng cây, lá cây, cây cối…

Ở phần này là mẫu tranh thuộc hành Mộc có rừng cây hàng cây lá cây hay cây cối đều rất hợp tuổi Mão 1987. Mẫu tranh này treo trong phòng khách là hợp tử vi & phong thủy nhất với tuổi Đinh Mão 1987 quý vị nhé. Nếu quý vị chưa biết mẫu tranh nào đi khuyến mãi cho tuổi Mão 1987 hãy mua dòng tranh này để làm quà tặng khuyến mãi ngay ý nghĩa quý vị nhé .

8. Các bức tranh chim muông hoa lá, chim công, uyên ương hợp treo phòng khách tuổi Mão 1987:

9. Các bức tranh ánh nắng mặt trời, cánh đồng hướng dương, hoa mẫu đơn hợp tuổi Mão 1987 treo ở phòng khách:

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Đinh Mão 1987 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Bài liên quan