Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974

post

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Dần 1974 là những bức tranh nào. Những người tuổi Dần 1974 thường thích treo bức tranh nào. Nếu mua tranh làm quà tặng cho người tuổi Dần 1974 thì nên chọn bức tranh nào ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được nguyên tắc chọn tranh, bạn cần phải biết người tuổi Dần hợp với tuổi gì mệnh gì trong phong thủy.

1. Người tuổi Dần 1974 hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy?

Tuoi Giap DAn 1974 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Dần 1974 năm nay 46 tuổi. Tuổi Giáp Dần vẫn có thể mua các bức tranh treo tường hợp tuổi mình để treo ở phòng khách, phòng làm việc. Hoặc bạn muốn mua tranh tặng sếp giám đốc của mình cần lưu ý:

Xét về tuổi hợp: Để nếu như bạn muốn mua một bức tranh con giáp như: Tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà, bạn sẽ biết được tranh đó có hợp tuổi Dần 1974 hay không?

  • Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ Tuất Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Nên tranh Ngựa, tranh chó, tranh đàn lợn tuổi Dần 1974 đều rất hợp treo. Tuổi này kỵ tuổi Thân, Tỵ thuộc hành xung và lục hại. Nên tránh treo các bức tranh có hình con giáp này.

Nguoi tuoi dan hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Người tuổi Dần hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy. Đại Khê thủy tức Nước của một con suối lớn. Bản chất của mệnh Thủy lúc này cần thêm Thủy để đẩy về sông hồ biển lớn. Cần thêm Kim trong biển để bồi đắp hàng ngày. Còn lại các mệnh Hỏa, Thổ, Mộc kết hợp không có tác dụng nhiều về phong thủy.

  • Như vậy, người tuổi Giáp Dần 1974 sẽ hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim + Thủy. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Mộc + Thổ + Hỏa sẽ kém may mắn hơn

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 – mệnh Thủy chuẩn nhất !

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo mệnh

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, mang mệnh Thủy. Vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần nên chọn những bức tranh treo tường có yếu tố nước làm chủ đạo. Chẳng hạn như những bức tranh phong cảnh biển, tranh thuyền buồm phong thủy và biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước, tranh hồ nước….

Bức tranh treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Giáp Dần

– Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh Thủy . Theo đó, bạn có thể lựa chọn những bức tranh mang hành Kim. Như tranh phong quê hương Việt Nam, tranh cánh đồng lúa chín vàng, tranh phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý,…Mang tông màu vàng hoặc trắng.

Lưu ý: Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần về hình tượng ngựa rất phù hợp như tranh mã đáo thành công,…. Tuy nhiên, không phải tuổi dần sinh năm nào cũng vậy. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không hợp treo tranh mã đáo thành công.

Bởi theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa tương khắc Thủy, nước có thể dập tắt được Lửa. Chính vì thế, mọi năng lượng à ý nghĩa trong bức tranh mã đáo thành công mang tới sẽ bị chủ nhân khắc chế. Vì thế, bức tranh này sẽ không mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Giáp Dần 1974 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi, khắc nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Chính vì vậy lựa chọn những bức tranh mang hình tượng ngựa hoặc lợn. Tuy nhiên do tuổi Giáp Dần mệnh Thủy, mà tranh Ngựa thuộc hành Hỏa. Vì  vậy tuổi tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần không nên treo tranh mã đáo thành công. Tranh mang hình tượng rắn và khỉ.

Tranh đàn lợn Âm Dương dân gian Đông Hồ treo tường phòng khách đẹp cho tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần treo tranh phong thủy mang hình tượng chú lợn (như tranh Lợn âm dương ) sẽ mang may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Giáp Dần 1974

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 năm nay 46 tuổi. Là những người có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện khó, mạo hiểm. Cũng vì vậy, có lúc đã bị khích tướng lao vào chốn hiểm nguy.

Tuổi Giáp Dần là người đa tài, công danh hiển đạt nếu học hành đến nơi đến chốn. Khi ở tuổi này, sự nghiệp đã ổn định. Gia đình đã tròn đầy. Nếu vẫn đang ở gia đoạn kinh doanh muốn phát triển hơn nữa. Hãy chọn tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió để kinh doanh ngày càng phát triển, lên như diều gặp gió.

Tranh phong cảnh thác nước treo tường phong thủy dành cho tuổi Giáp Dần

Còn nếu cuộc sống, công việc đã ổn định, chỉ cần treo một bức tranh phong cảnh thác nước chảy nhẹ. Để tài lộc vào nhà, cuộc sống bình yên, thư thái.

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Giáp Dần bên ngoài, có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tính tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới. Nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp. Ở tuổi 46 , nữ Giáp Dần đã có một cuộc sống ổn định hơn.

Tranh hoa lan trắng treo tường phong thủy dành cho tuổi Giáp Dần nữ mang đến không gian tinh tế nhẹ nhàng

Chính vì vậy nên lựa chọn tranh mang gam màu tươi sáng, dịu dàng để cuộc sống nhiều niềm vui hơn. Có thể chỉ cần tranh hoa lá, mang gam màu xanh, màu vàng và màu trắng.

Bài liên quan