Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 – mệnh Thủy !

post

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 – mệnh Thủy !

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mão nên chọn tranh nào? Những lý do nên chọn những dòng tranh đó cho người tuổi Ất Mão? Nếu bạn sinh năm 1975 muốn tìm cho mình bức tranh trang trí. Hãy cùng Tranh Zumi tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình bức tranh phong thủy phù hợp nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Ất Mão – sinh năm 1975 – mệnh Thủy !

1.1- Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là con Mèo

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn
+ Tương sinh: Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ
+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1975 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh tương khắc cho các mệnh

1.4 – Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

  • Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

  • Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão cùng với Giáp Dần đều nằm trong Đại Khê Thủy, Giáp Dần là Đông Bắc. Ất Mão là chính Đông. Nước chảy chính Đông nghĩa là mọi con sông đều chảy về hướng Đông do đó được gọi với tên gọi này.

Người tuổi Ất Mão có cái nhìn rất sâu rộng. Có khả năng bao quát nhiều vấn đề cuộc sống. Là người có khả năng làm được việc lớn. Bản tính hiền lành nếu có chức quyền sẽ tạo được phúc ấm cho thiên hạ. Tuy nhiên nếu cuộc sống không thuận lợi sẽ sinh ra hẹp hòi, gây ảnh hưởng đến người khác. Do đó luôn cần giữ cho mình sự bình an trong lòng để luôn làm mọi việc một cách tốt hơn.

II- Cách chọn trang phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy vì thế sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ mệnh Thủy sẽ là những bức tranh mang hành Thủy tức là có yếu tố nước làm chủ đạo. Chẳng hạn như tranh phong cảnh biển, thuyền buồm, tranh cá chép, tranh phong cảnh thác nước.

bức tranh phong thủy vừa đẹp vừa hợp tuổi Ất Mão

Tranh phong cảnh thác nước

– Trong ngũ hành phong thủy thì Thủy hợp Kim vì thế những bức tranh mang hành Kim với màu sắc chủ đạo là màu vàng, trắng, ánh kim sẽ rất hợp với người sinh năm Ất Mão. Những bức tranh mang hành Kim bạn có thể lựa chọn như: tranh chim, tranh lan nở phú quý, tranh cánh đồng lúa chín vàng,…Điểm nổi bật của tranh mệnh này là khá đơn giản, màu sắc không quá rực rỡ, đem lại cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, yên bình và thoải mái. Đồng thời, tạo nên nét sang trọng, quý phái, tinh tế và đầy tính hiện đại.

– Gia chủ Ất Mão cũng có thể xem xét tranh phong thủy thuộc mệnh Mộc với hình ảnh cỏ cây, hoa lá và thảo nguyên bát ngát. Tuy vậy, do Thủy sinh Mộc và hỗ trợ mệnh này phát triển mạnh mẽ nên mẫu tranh nào mang yếu tố nước chiếm phần nhiều thì sẽ thích hợp để chọn treo. Điều này giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, điều hòa vượng khí, hạnh phúc viên mãn và tránh xa tai bay vạ gió, bệnh tật liên miên.

– Thủy khắc Hỏa vì thế tuyệt đối không chọn những bức tranh mang hành Hỏa có màu đỏ, hồng, cam, tím như tranh ngựa, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn,…cho gia chủ sinh năm 1975.

 

– Thủy khắc Thổ vì thế bạn cũng không nên chọn những bức tranh mang hành Thổ như tranh có gam màu chủ đạo là màu nâu, màu đất để cho người sinh năm Ất Mão.

– Nếu như muốn chọn tranh phong thủy có hình tượng con giáp thì bạn nên lưu ý tuổi Mão khắc tuổi Dậu. Vì thế, nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có hình tượng gà, tranh ngựa hoặc tranh chuột cho người tuổi Ất Mão.

– Thay vào đó hãy chọn những bức tranh có hình tượng con giáp Tuất, Hợi, Mùi. Nhưng cũng cần lưu ý, tranh phong thủy hình tượng con giáp không hề dễ treo, phải xem xét một cách kỹ lưỡng để tranh rước họa vào thân, hao tổn tiền của và sức khỏe suy giảm.

– Những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Mão là tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn âm dương,..

III- Lưu ý về việc lựa chọn và cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Chọn tranh phong thủy không hề đơn giản như chọn tranh trang trí mà phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ được một vài quy tắc cơ bản quan trọng thì việc chọn tranh sẽ vô cùng dễ dàng và còn đúng với sở thích cá nhân. Ngoài những gợi ý mà Tranh Zumi đưa ra ở trên, gia chủ Ất Mão cũng có thể tham khảo nhiều mẫu tranh độc đáo khác, đáp ứng đầy đủ ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vậy, nên mua tranh phong thủy ở đâu, giá thành như thế nào và hướng treo cát lợi nhất được xem xét ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp chi tiết nhất nhé!

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ẤT MÃO 4

– Muốn có cơ hội sở hữu bức tranh thật sự chất lượng thì việc tìm kiếm địa điểm cung cấp uy tín là vo cùng quan trọng. Tại đây, bạn được tư vấn một cách cụ thể, nhiệt tình, chu đáo và nhận nhiều lời khuyên hữu ích. Bên cạnh đó, thế giới tranh phong thủy đa dạng cũng giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng, phù hợp và ưng ý nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn về hiệu quả nghệ thuật, ý nghĩa phong thủy và độ bền của chúng bởi nguồn chất liệu được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, hãy tham khảo, tìm hiểu thật kỹ từ phía người thân, bạn bè và khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại những địa điểm bạn dự định mua tranh nhé!

– Giá thành của tranh phong thủy cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng từ trước đến nay. Không phải cứ giá thành đắt là sản phẩm tốt và rẻ là sản phẩm kém chất lượng. Bởi lẽ, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: chất liệu, uy tín phòng tranh và sự sáng tạo của người nghệ sĩ. Đồng thời, với hệ thống sản phẩm phong phú như hiện nay, không quá khó để lựa chọn cho không gian của mình mẫu tranh ưng ý và phù hợp với điều kiện tài chính gia đình.

 

– Đối với người tuổi Ất Mão nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung, hướng treo tranh có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy hiệu quả phong thủy tốt đẹp vốn có. Ngoài vị trí đặt tranh đặc trưng của từng mẫu tranh, hướng cát lợi của gia chủ cũng cần được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để mọi thứ hoàn hảo nhất. Bạn có thể xem trên các nguồn thông tin uy tín hoặc chuyên gia phong thủy kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nói tóm lại, cơ sở để lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão không chỉ dựa vào địa chi ( tuổi) mà còn phải căn cứ vào thiên can tức ngũ hành để xem người sinh năm này mang mệnh gì, hợp và khắc mệnh gì trong ngũ hành.

Bài liên quan