Tranh phong thủy tuổi Hợi giúp chủ nhà sinh sôi tài lộc

post

Tranh phong thủy tuổi Hợi giúp chủ nhà sinh sôi tài lộc

 Nếu bạn đang có nhu cầu tranh phong thủy tuổi Hợi thì hãy xem qua bài viết này ngay. Chúng thật sự cần thiết dành cho bạn.

1.Một số thông tin cần nắm về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường là những người có ý chí kiên cường, có khả năng lãnh đạo cũng như cách giải quyết công việc ổn thỏa. Vì thế họ thường được lòng nhiều người. Đồng thời, họ còn là biểu tượng thể hiện tinh thần chiến đấu chống với nghịch cảnh.

Nếu bạn là tuổi Hợi chắc hẳn bạn sẽ rành tính cách của mình nhất. Trong 12 con Giáp thì tuổi Hợi là tuổi có tính kiên nhẫn, chờ đợi những sự may mắn tới lượt mình. Mặc dù bản tính khá nhút nhát, rụt rè nhưng họ tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy.

Người tuổi Hợi nên treo tranh gì hợp phong thủy

Trong công việc, họ là những người quyết tâm, có tính tỉ mỉ nhưng đôi khi lại khá chậm chạp. Họ rất thích thành công nhưng sẽ không làm mọi thứ hay đạp lên người khác để có được.

Vì vậy, để tránh đi những khuyết điểm và nâng cao ưu điểm cho mình. Người tuổi Hợi thường chọn cho mình những bức tranh phong thủy treo phòng khách. Để đi sâu vào vấn đề chi tiết, mời bạn xem phần nội dung kế tiếp để có câu trả lời nhé.

Dịch vụ tranh in phủ keo bóng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm về mặt thẩm mỹ của nó. Tranh Zumi đang là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu tranh phong thủy tuổi Hợi phủ keo bóng. Sản phẩm này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn thật đẹp, mang đậm tính phong thủy và hỗ trợ tài lộc cho gia chủ phát triển tốt nhất.

2.Những điều cần tránh khi treo tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

Chọn tranh con giáp xung khắc với gia chủ

Nhiều thường có suy nghĩ rằng tranh treo trong nhà thì chọn loại nào cũng được miễn là đẹp. Nhưng sự thật không phải vậy, trong số 12 con giáp không phải tất cả đều là bạn mà chúng còn hình thành quan hệ tương sinh, tương khắc. Vì vậy, khi chọn tranh về con vật gia chủ cần hết sức để ý vấn đề này.

Để biết được con giáp tương sinh tương khắc, bạn cần biết vài quy tắc sau đây:

Theo nguyên tắc tam hợp, người tuổi Hợi sẽ hợp với 2 con giáp là MùiMẹo. Vì thế, bạn có thể chọn tranh có hình 2 con giáp này. Tiêu biểu về tranh mùi là: tam dương khai tấn hoặc những tranh sơn dầu về loài dê.

tuổi hợi hợp tranh gì

Dê là con giáp tam hợp với Hợi nên tranh phong thủy Mùi được ưa chuộng

Trong phong thủy lục hợp, người tuổi Hợi rất có duyên với tuổi Dần. Vì thế những tranh như song hùng tương ngộ, tranh hổ sẽ thích hợp treo phòng khách nhà bạn. Bất cứ dòng tranh nào trong nhóm tam hợp, lục hợp bạn có thể tặng hoặc dùng cho những con giáp còn lại nếu thích hợp.

Ngược lại với tam hợp, lục hợp là nhóm tứ hành xung. Tỵ khắc Hợi nên bạn không nên chọn những dòng tranh có hình rắn. Những người tuổi Thân – Hợi chơi với nhau thường mối quan hệ không lâu dài. Vì thế, những người tuổi Hợi nên tránh treo tranh có hình tượng khỉ và rắn trong nhà nhé.

Treo tranh sai hướng với phong thủy

Chọn đúng chủ đề cho tranh chưa đủ, bạn phải treo tranh đúng hướng nữa cơ. Có thể loại tranh đó đem lại nhiều tài lộc, nhưng mà bạn treo sai hướng thì tiền tài sẽ thất thoát.

Nếu như trong danh sách chúng tôi có liệt kê cho bạn ở dưới. Có những tranh thuộc chủ đề về nước chảy, dòng sông thì bạn không nên treo nó hướng ra ngoài nhà. Nước là đại diện cho tiền tài mà hướng ra ngoài sẽ mang ý nghĩa thất thoát.

Những người tuổi Hợi nên treo tranh hướng: tây nam, đông bắc, tây bắc hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy để mang lại kết quả cao nhất.

Không treo tranh có hình thú dữ và hung khí

Để căn nhà luôn là nơi sinh ra tiền tài, bạn cần phải tránh treo tranh có sát khí trong nhà. Vì thế treo những dòng tranh có thú dữ hoặc hung khí sẽ không phù hợp. Những tranh về dòng thú dữ trong thiên nhiên như: cá sấu, hổ, chim ưng,… sẽ không đem lại tài vận mà có thể mang lại họa sát thân. Tuy gia chủ tuổi Hợi có thể treo tranh Hổ trong nhà nhưng hãy tránh treo những tranh con vật đang có hung khí nhé.

Và cách giảm thiểu tối đa khi bạn vẫn thích những loại tranh này là hãy treo đầu chúng hướng ra ngoài để sát khí từ đó cũng ra ngoài nhà theo.

Không nên treo tranh có hình sát khí trong nhà

3.Tuổi Hợi hợp với tranh phong thủy gì ?

Tuổi Hợi muốn treo tranh phong thủy hợp với tuổi mình thì nên chọn 1 trong những dòng tranh sau:

Tranh cá chép

Trong phong thủy và văn hóa người Châu Á, cá chép là biểu tượng cho sự thiêng liêng, cao quý. Trong truyền thuyết, cá chép có khả năng vượt được vũ môn để hóa rồng. Vì thế trong văn hóa người Trung Quốc, cá chép là biểu tượng của công danh và thăng tiến.

Trong buôn bán làm ăn loài cá này đại diện cho Thủy, mà thủy tức là tiền tài, tài lộc dồi dào. Vì thế, họ thường cúng ông táo bằng cá chép. Tranh cá chép trong nhà cũng được ưa chuộng vì chúng đại diện cho công danh và tài lộc.

Một trong những dòng tranh nổi tiếng nhất về cá chép chính là tranh cửu ngư quần hội. Trong tiếng Hán, “cửu” đại diện cho những gì trường tồn. Chính vì vậy, 9 chú cá là biểu tượng cho thịnh vượng, tài lộc dài lâu.

Cá chép và nước từ lâu là biểu tượng sự thịnh vượng của người châu Á

Tranh tuyết sơn

Cây tuyết sơn là loại cây quật cường, có thể sống sót trong môi trường khó khăn của tự nhiên. Chúng đại diện cho sự yêu thương và có thể xua đuổi được mọi tà khí. Nếu bạn là người đang cần niềm tin trong cuộc sống, lận đận về tình duyên hay tiền bạc thì có thể chọn tranh có dòng cây này.

Cây tuyết sơn - loài cây biểu tượng cho sự bền bỉ, mạnh mẽ

Cây tuyết sơn – loài cây biểu tượng cho sự bền bỉ, mạnh mẽ

Tranh tam dương khai thái

Là loài vật biểu tượng cho sự may mắn và sung túc. Dê mang giá trị tinh thần phong phú cho người châu Á thời xưa. Ngày xưa, những quốc gia hùng mạnh thường có bầy gia súc rất đông. Vì thế cừu, dê mang nhiều ý nghĩa về sự thịnh vượng và sung túc.

Tranh tam dương khai thái với hình ảnh 3 con dê đứng cạnh nhau với dáng đứng khác nhau. Dê thường sống ở địa hình đồi núi hiểm trở nên chúng rất nhanh nhẹn và lanh lợi. Mà những đức tính này rất thích hợp cho tuổi Hợi vốn có bản tính hiền lành và nhút nhát.

Tam dương khai thái đặc biệt dành cho những ai đang gặp xui xẻo muốn chuyển hóa thời vận. Những người tuổi Hợi treo tranh này sẽ mang đến sự xoay chuyển, biển rủi thành may. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như đường tình duyên ngày càng xán lạn.

Tranh tam dương khai tấn có nhiều ý nghĩa về tiền tài và sâu sa hơn là về tử vi phong thủy

Tranh tam dương khai tấn có nhiều ý nghĩa về tiền tài và sâu sa hơn là về tử vi phong thủy

4.Chọn tranh phòng khách cho tuổi Hợi theo từng mệnh, ngũ hành

  • 1947 – Đinh Hợi – mệnh Thổ

Tranh phòng khách cho tuổi Hợi sinh năm 1947 Đinh Hợi mệnh Thổ thì đương nhiên nên chọn tranh hợp mệnh Thổ trước.

+) Tranh thuộc Hành Thổ: Đó là các bức tranh  phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.

Tranh dán tường Cảnh Núi Non Hùng Vĩ trang trí bàn thờ nhiều kích thước  CanhTho006 | Lazada.vn

+) Tranh thuộc hành Hỏa: Tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương.  Tranh phong cảnh, hoa lá: Chọn tranh có gam màu Thổ là nâu đất, cam đất. Hoặc màu Hỏa: đỏ, hồng, tím (Vì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân mệnh THỔ)

  • 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc

Tranh phòng khách cho tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm 1959, tuổi Kỷ Hợi năm nay 59 tuổi. Thì áp dụng nguyên tắc trên, ta có mệnh Mộc hợp bản mệnh Mộc, Thủy. Nên ta chọn tranh:

+) Thuộc hành Mộc: Tranh tứ quý tùng bách, tùng cúc trúc mai. Tranh chữ thư pháp hay các bức tranh phong cảnh rừng cây xanh.

+) Thuộc mệnh Thủy: Tranh thuận buồm xuôi gió; Tranh phong cảnh thác nước; Tranh cửu ngư quần hội; Tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. (Thuộc hành Thủy tương sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân tuổi Hợi mệnh Mộc)
+) Tranh phong cảnh, hoa lá có gam màu xanh lá cây, màu đen xanh nước biển (thuộc hành Thủy tương sinh Mộc).

  • 1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim

Tương tự, chọn tranh phòng khách cho tuổi Hợi mệnh Kim sinh năm 1971 năm nay 47 tuổi. Thì cũng nên những bức tranh mệnh Kim, tranh phong thủy mang hành Thổ:

+) Tranh mang hành Kim : tranh phòng khách cho tuổi Hợi hành Kim là bức tranh hoa phong lan trắng rất đẹp
Tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương.

+) Tranh mang hành Thổ: Tranh phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.
Tranh phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất. (Màu sắc thuộc hành Kim, Thổ đều rất hợp).

  • 1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy

Vẫn áp dụng nguyên tắc chọn tranh phòng khách cho tuổi Hợi ở trên. Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với tranh:

+) Tranh mang hành Thủy: Tranh thuyền và biển, tranh sông núi, thác nước. Tranh cửu ngư, tranh hoa sen hoặc tranh cá chép hoa sen. Cho đến tranh phong cảnh biển đẹp.

+) Tranh mang hành Kim: Là những bức tranh phong thủy phong cảnh bốn mùa, hoa lá cỏ cây, chim muông. Có gam xanh nước biển, thiên thanh, trắng vàng,

  • 1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa

Tranh phòng khách cho tuổi Hợi sinh năm 1995 hợp treo tranh mang hành Hỏa + Mộc. (Mộc tương sinh Hỏa rất tốt). Nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi theo:

Tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn. Tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, mặt trời mọc… (Mang hành Hỏa trong phong thủy).

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. (Tranh phong thủy mang hành Mộc)

Hoặc chọn các bức tranh phong cảnh có chi tiết hình ảnh màu đỏ, hồng, tím. Hoặc xanh lá cây sẽ rất hợp với tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa.

Như vậy, Tranh Zumi đã vừa hướng dẫn cách chọn tranh phòng khách cho tuổi Hợi hợp phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ giúp gia chủ tuổi Hợi có thêm nhiều điều hữu ích để chọn được bức tranh phong thủy hợp nhất với gia đình. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, Tranh Zumi sẽ sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn.

Bài liên quan