BỨC TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI NHẤT CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH HỢI (1947, 2007)

post

BỨC TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI NHẤT CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH HỢI (1947, 2007)

Tuổi Đinh Hợi nên treo bức tranh phong thủy nào là tốt nhất? Đây là thắc mắc mà Tranh Zumi nhận được rất nhiều từ khách hàng của mình. Để giải đáp được thắc mắc này một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất mời bạn tham khảo thông tin về người tuổi Đinh Hợi và cách lựa chọn tranh phù hợp qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tuổi Đinh Hợi trong phong thủy

Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi
 • Tuổi Đinh Hợi ( 1947, 2007) thuộc Ốc Thượng Thổ hay còn gọi là đất nóc nhà, là một loại Thổ cần được rèn dũa thì mới có thể thành hình do đó người sinh năm này cần có sự phấn đấu và nỗ lực rất nhiều thì mới có thể thành công. Tuy nhiên vì Hợi thuộc Thủy mà bản sinh lại thuộc Thổ do đó khả năng khắc Thủy không tốt như các tuổi khác. Do đó khi làm ăn kinh doanh với người thuộc mệnh Thủy cần lưu ý điều này.
 • Dần, Thân, Tỵ, Hợi là tứ hành xung trong phong thủy 12 con giáp, do đó cần tránh việc kết hợp với những người tuổi này để tránh gặp phải điều không hay. Và việc lựa chọn tranh phong thủy cũng nên tránh những con vật này.
 • Tuổi Hợi hợp với Mão, Dần, Mùi do đó nên lựa chọn những bức tranh về các con giáp này để sử dụng, ngoài ra nếu có thể kết hợp làm ăn thì rất tốt.
 • Bản mệnh thuộc Thổ nhưng năm sinh lại có Thủy do đó nên lựa chọn những bức tranh có nhiều yếu tố của Kim và Thổ, nếu chọn tranh có Thủy nên là Thủy yếu để tránh bị áp đảo.

  Tính cách của người sinh năm 1947

  Người sinh năm 1947 là người có tính cách vui vẻ, trung thực, mạnh mẽ và kiên trì nên thường được nhiều người ngưỡng mộ và có được những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, họ là những người không giỏi giao tiếp nên sẽ có đôi khi nóng tính và bất đồng quan điểm với người khác.

  Người tuổi Đinh Hợi 1947 tốt tính và thoải mái với bạn bè nhưng họ cũng đòi hỏi mối quan hệ công bằng hay chính là mối quan hệ 50:50, bạn đối xử với họ như thế nào họ sẽ đối xử với bạn tương đương như vậy.

  Màu sắc hợp với người tuổi Hợi 1947

  Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống cuộc của chúng ta. Nó có thể còn có thể ảnh hưởng đến khía cạnh may mắn, tinh thần, tai vận và sức khỏe. Vậy tuổi Đinh Hợi 1947 hợp nên sử dụng màu sắc nào để thu hút may mắn và tài lộc, cải thiện sức khỏe? Và nên tránh sử dụng màu sắc nào để không gặp phải vấn đề xui rủi?

  Lựa chọn màu sắc hợp phải dựa trên các yếu tố như phong thuỷ, tương sinh, tương khắc giữa các cung mệnh,..

  • Màu bản mệnh (hành Thổ): vàng sậm, nâu đất
  • Màu tương sinh (hành Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
  • Màu kiêng kỵ (hành Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây

Một số bức tranh phong thủy tốt cho người tuổi Đinh Hợi

Tranh Bát Mã Bên Hoa Mẫu Đơn
 • Tranh ngựa : Trong ngũ hành Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa rất hợp với Thổ do đó bạn nên chọn những bức bát mã, mã đáo thành công rất tốt với người tuổi Đinh Hợi.

 • Tranh hoa hướng dương: Là bức tranh có màu sắc sáng thuộc Kim mà trong ngũ hành Thổ sinh Kim do đó bức tranh này là lựa chọn khá phù hợp.

Tranh Sơn Thủy Căn Nhà Nhỏ Bên Cạnh Thác Nước Thơ Mộng
 • Tranh nhật xuất thiên sơn: Với bức tranh này sẽ giúp cho công việc kinh doanh, sự nghiệp của bạn khi phát triển ra ngoài sẽ được thuận lợi và có được nhiều hiệu quả hơn.

 

Tranh Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy​
 • Tranh hoa mẫu đơn: Là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh và hạnh phúc, khi trang trí bức tranh này trong gia đình sẽ giúp gia đình hưng vượng, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no.

Tranh Thủy Mặc Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình Tuyệt Đẹp​
 • Tranh sơn thủy: Nên lựa chọn những bức tranh có sơn làm chủ đạo vì thuộc Thổ, không nên chọn những bức tranh có Thủy vượng như tranh thác nước để tránh bị lấn áp.

Bài liên quan