Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất là những người sinh năm 1970, mang mệnh Kim theo thuyết ngũ hành. Trong cuộc sống, người tuổi canh tuất là người có trách nhiệm, luôn tận tụy, hết lòng vì công việc. Vậy thì khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tuất nên chọn tranh gì thì phù hợp?

1. Người sinh năm Canh Tuất mệnh gì?

Như đã nói ở trên thì người sinh năm Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim. Trong mối quan hệ tương sinh theo thuyết phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo đó thì Kim hợp với Thủy hoặc Thổ. Còn trong mối quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Theo đó thì Kim khắc Mộc và Hỏa.

 

Khi xét về yếu tố màu sắc, gia chủ Canh Tuất cần nắm được một số đặc điểm cơ bản như:

– Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

 Tính cách người tuổi Canh Tuất

Người sinh năm Canh Tuất (1970, 2030) thuộc mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức. Người sinh năm này có mệnh đào hoa, nhật nguyệt xương khúc có lợi thế về ngoại hình và dễ có được cảm tình của người khác. Nếu là người biết giữ mình thì tài năng được trọng vọng hơn người. Nếu tự phụ thì sẽ rước phải hậu họa khó lường. Tuổi này nên kết hợp làm ăn với người khác để được thành công và thành tựu nhanh hơn.

 Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 là tuổi con Chó

Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

 Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

2. Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo mệnh

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim. Trong quan hệ tương sinh theo thuyết phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Theo đó thì Kim hợp với Thủy hoặc Thổ. Còn trong mối quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Theo đó thì Kim khắc Mộc và Hỏa.

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim

Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp treo những bức tranh phong thủy có màu trắng, xám, màu ghi. Là những màu sắc thuộc mệnh Kim như tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga, lan nở phú quý. Bởi nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho gia chủ, thu hút cát khí, mang lại may mắn cho gia đình.

 

 

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Thủy

Đặc biệt, tranh phong thủy thuộc hành Thủy cũng phù hợp cho tuổi Canh Tuất. Như tranh thiên nga trong hồ nước. Sẽ giúp gia đình thuận hòa, cuộc sống hạnh phúc ấm no, bình an trong gia đình của bạn.

Gạch Tranh Hồ Sen Đôi Thiên Nga Giá Rẻ Nhất Tháng 08/2022

 

 

Hoặc bức tranh cá chép ao sen : một bức tranh tuyệt vời giúp cho người tuổi Canh Tuất thuận lợi hơn trong con đường công danh sự nghiệp, học vấn của con cháu trong gia đình hay đơn giản hơn là mang đến may mắn giành cho bạn.

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Thổ

Vì Thổ sinh Kim nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên chọn những bức tranh có gam màu hành Thổ như màu nâu, màu vàng. Hoặc những hình ảnh liên quan đến đất đai, núi đá, nhà cửa. Chẳng hạn như những bức tranh về phong cảnh làng quê, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử.

 

  • Chú ý

-Vì Kim khắc Hỏa và Mộc nên người mệnh Kim nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa và hành Mộc trong nhà. Chẳng hạn như những bức tranh tứ quý tùng bách, tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn…

– Tuyệt đối tránh mua những bức tranh phong thủy có gam màu chủ đạo là màu đỏ, hồng, cam, tím và những hình ảnh liên quan đến lửa vì Hỏa khắc Kim sẽ làm cho gia chủ mệnh Kim gặp nhiều vận xấu, làm ăn thất bát.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo tam hợp, tứ hành xung

Ngoài ra, người tuổi Canh Tuất cũng tuyệt đối không treo tranh có hình của những con giáp tương khắc như tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê. Bởi những bức tranh này có thể mang đến những điều xui xẻo cho gia đình.

 

Tranh ngựa treo tường phong thủy hợp tuổi Canh Tuất ghép bộ 5 tấm

Có thể treo những bức tranh treo tường mang hình tượng Hổ, Ngựa, và Chó. Có thể treo tranh ngựa để mang lại may mắn cho gia chủ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có ý chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

 

Chính vì những năm tháng vất vả, ở tuổi 49 này, tuổi Canh Tuất nên chọn một bức tranh phong thủy mang hơi hướng tươi mới, thanh bình. Như tranh phong cảnh thác nước.

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Canh Tuất, tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận, tài lộc dễ tạo, cuộc sống ấm êm. Là người khôn ngoan, có khả năng giao tế cộng với dáng dấp thanh sáng, dễ thành công trong thương trường, ngoại giao, dịch vụ…không phù hợp với ngành nghề chuyên môn kỹ thuật.

 

Tranh treo tường phong thủy hoa lan vàng ghép cách điệu cho người tuổi Canh Tuất

Chính vì vậy nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến hoa lá, để tâm hồn được bay bổng, tươi mới hơn. Một bức tranh hoa lan treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Bí quyết mua tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tuất

Sau khi xem xét và tham khảo một số mẫu tranh phù hợp được gọi ý ở trên, người tuổi Canh Tuất cần tìm kiếm cho mình một địa điểm cung cấp thực sự uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, đẹp, bền và giá thành vô cùng hợp lí. Hiện nay, với sự ra đời của hàng ngàn, hàng vạn cơ sở trên thị trường vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đối với người tiêu dùng.

– Thuận lợi: Dễ dàng tìm kiếm và hợp tác với địa điểm cung cấp mà mình ưng ý sau quá trình chọn lọc, xem xét. Từ đó chọn ra bức tranh nổi bật nhất theo quan điểm và phong cách cá nhân.

– Khó khăn: Thường mua nhầm sản phẩm kém chất lượng do sự hấp dẫn trong quảng cáo của phòng tranh và giá cả rẻ hơn so với thị trường chung. Tuy nhiên, vì chưa nắm được kiến thức cơ bản nên khách hàng không biết rằng, giá trị thực sự của bức tranh được đánh giá dựa trên yếu tố nào. Cần hết sức lưu ý những điều này.

Chính vì thế, chọn mua tranh tại địa điểm uy tín thực sự rất quan trọng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, giá trị và hiệu quả phong thủy tốt lành của mỗi loại tranh. Bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh hoặc khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng tranh mà bạn cần thông tin. Hãy thật sáng suốt nhé!

Về bảo quản tranh phong thủy, bạn nên lau chùi thường xuyên, đúng cách để tranh luôn sáng bóng như mới và tăng độ bền. Và có thể tìm hiểu quy trình trên thông qua internet hoặc hỏi trực tiếp đội ngũ nhân viên tại phòng tranh.

Mỗi mẫu tranh đều có ý nghĩa đặc trưng riêng, tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà gia chủ tuổi Tuất xem xét lựa chọn. Nếu có thể, hãy cân nhắc giữa những mẫu tranh hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Bởi lẽ, đôi khi một số gợi ý không thực sự tốt cho gia chủ cũng không khắc chế hay mang lại rủi ro cho gia chủ mà chúng mang tính chất ôn hòa.

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên bạn đã biết nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi canh Tuất như thế nào rồi chứ. Nói tóm lại thì người canh Tuất hay người tuổi gì thì khi đã xác định chọn tranh treo tường phòng khách không chỉ với mục đích trang trí. Mà còn với mục đích hợp phong thủy, hợp tuổi tác vận mệnh để mang lại những điều tốt lành đến cho gia đình.

Thì nên lựa chọn những bức tranh thuộc hành tương hợp theo ngũ hành và tránh chọn những bức tranh thuộc hành tương khắc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tranh phong thủy cho người tuổi canh Tuất mà chưa biết mua ở đâu thì hãy ghé qua Phòng tranh Tranh Zumi . Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng và cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

 

Bài liên quan