Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968 – mệnh Thổ bạn nên chọn !

post

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968 – mệnh Thổ bạn nên chọn !

Ngoài treo tranh gia đình thì hiện nay xu hướng treo tranh phong thủy càng trở nên phổ biến hơn, tranh đóng vai trò là vật trang trí cho căn phòng của bạn thêm đẹp hơn, tạo cảm giác hài hòa cho người nhìn. Những quan trọng nhất tranh phong thủy sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho những ai tin vào chúng. Mỗi tuổi sinh ra đều có số phận riêng của mình, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng những việc mình làm nhằm cải thiện chúng theo hướng tốt hơn.

I- Đôi điều về người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – mệnh Thổ

1.1 – Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ

Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà
+ Tương sinh: Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Tính cách người sinh năm 1968

Tuổi Mậu Thân (1968, 2028) thuộc Đại Dịch Thổ, một mệnh Thổ trong ngũ hành. Thân thuộc Khôn là đất, trạch là chỗ hồ ao, đại dịch thổ tự nó tích súc, đất rộng sông sâu. Do đó người sinh năm này sẽ làm được việc lớn mang lại lợi ích cho thiên hạ, luôn phụ giúp các việc thiện nguyện để mang lại lợi ích cho người khác. Thân thuộc Kim, Thổ sinh Kim do đó người tuổi Mậu Thân đều có khả năng kiên trì, vươn lên trong mọi khó khăn một cách mạnh mẽ.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 theo mệnh

Nếu xét theo mệnh, thì gia chỉ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân mệnh Thổ. Nếu chọn tranh theo mệnh, thì dự theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Những dòng tranh phong thủy hợp tuổi Mẫu Thân như sau:

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ:

Với chủ nhân tuổi Mậu Thân mệnh Thổ sinh năm 1968, thì có thể chọn những bức tranh mang yếu tố đất là chủ yếu, mang gam màu nâu, màu vàng, màu nâu vàng của đất. Đó có thể là những bức tranh núi non : trầm mặc như núi, uy nghiêm luôn là điểm tựa vững vàng để bổ trợ cho bạn vượt lên trên thể hiện tài năng của bản thân mình

 

Hay một bức tranh nhật xuất thiên sơn : một bức tranh được cân bằng cả yếu tố Thổ và Hỏa. Đó chính là núi non thuộc hành Thổ. Mặt trời rực rỡ thuộc hành Hỏa sẽ mang đến may mắn, tài lộc, phát triển sự nghiệp cho gia chủ Mậu Thân.

  • Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân thuộc hành Hỏa sẽ giúp bổ trợ, giúp đỡ cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công. Đó sẽ là những bức tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân mang gam màu đỏ, cam, hồng, tím như:

Tranh Mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Mẫu Thân rước tài lộc vào nhà

Tranh mã đáo thành công (8 chú ngựa):  với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà. bức tranh ngựa Mã đáo thành công có tám chú ngựa ( Bát 八 ) đọc theo hán ngữ cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt.
Tranh hoa hướng dương hay còn gọi là tranh hoa mặt trời : một bức tranh giúp bổ sung nguồn năng lượng tự nhiên tốt cho người tuổi Mậu Thân, đồng thời sẽ giúp trang trí cho không gian của bạn khá tốt.

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương hợp tuổi Mậu Thân

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý trong bộ 3 tam hợp. Lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ. Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất. Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ manh nhiều đắng cay.

Như vậy: Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Đám cưới chuột

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thân có thể treo được tranh chuột, tranh rồng, tranh rắn. Tuy nhiên các tranh có hình tượng này không phổ biến lắm. Nên nếu tìm các vật phẩm phong thủy khác ngoài tranh, bạn hoàn toàn có thể dựa vào điều này.

Đặc biệt không treo tranh Hổ, tranh lợn hoặc chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Thân.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam Mậu Thân sinh năm 1968 khi còn trẻ thì cuộc sống không được thuận lợi cho lắm. Khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn, đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này.

Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Tranh phong cảnh thảo nguyên và núi dành cho tuổi Mậu Thân

Chính bở vậy, ở tuổi 52 này, gia chủ Nam Mậu Thân có thể lựa chọn bức tranh vừa mang may mắ, lại giúp sức khỏe tốt. Có thể chọn bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên núi với hình ảnh nhẹ nhàng thư thái.

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Mậu Thân ở tiền vận có chút khó khăn, hậu vận có hơi phiền muộn nhưng được thịnh vượng và gặp nhiều may mắn ở trung vận. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều điều tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Mậu Thân

Chính vì vậy, có thể chọn những bức tranh phong thủy mang gam màu dịu nhẹ, và mang chi tiết hoa hướng dương, hoặc hoa mẫu đơn. Để giúp không gian trở nên tươi mới, đẹp mắt và mang may mắn cho gia chủ.

III. Bí quyết mua tranh phong thủy cho người tuổi Mậu Thân

Sau khi xem xét và tham khảo một số mẫu tranh phù hợp được gọi ý ở trên, người tuổi Canh Tuất cần tìm kiếm cho mình một địa điểm cung cấp thực sự uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, đẹp, bền và giá thành vô cùng hợp lí. Hiện nay, với sự ra đời của hàng ngàn, hàng vạn cơ sở trên thị trường vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đối với người tiêu dùng.

– Thuận lợi: Dễ dàng tìm kiếm và hợp tác với địa điểm cung cấp mà mình ưng ý sau quá trình chọn lọc, xem xét. Từ đó chọn ra bức tranh nổi bật nhất theo quan điểm và phong cách cá nhân.

– Khó khăn: Thường mua nhầm sản phẩm kém chất lượng do sự hấp dẫn trong quảng cáo của phòng tranh và giá cả rẻ hơn so với thị trường chung. Tuy nhiên, vì chưa nắm được kiến thức cơ bản nên khách hàng không biết rằng, giá trị thực sự của bức tranh được đánh giá dựa trên yếu tố nào. Cần hết sức lưu ý những điều này.

Chính vì thế, chọn mua tranh tại địa điểm uy tín thực sự rất quan trọng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, giá trị và hiệu quả phong thủy tốt lành của mỗi loại tranh. Bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh hoặc khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng tranh mà bạn cần thông tin. Hãy thật sáng suốt nhé!

Về bảo quản tranh phong thủy, bạn nên lau chùi thường xuyên, đúng cách để tranh luôn sáng bóng như mới và tăng độ bền. Và có thể tìm hiểu quy trình trên thông qua internet hoặc hỏi trực tiếp đội ngũ nhân viên tại phòng tranh.

Mỗi mẫu tranh đều có ý nghĩa đặc trưng riêng, tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà gia chủ tuổi Tuất xem xét lựa chọn. Nếu có thể, hãy cân nhắc giữa những mẫu tranh hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Bởi lẽ, đôi khi một số gợi ý không thực sự tốt cho gia chủ cũng không khắc chế hay mang lại rủi ro cho gia chủ mà chúng mang tính chất ôn hòa.

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên bạn đã biết nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi mậu Thân như thế nào rồi chứ. Nói tóm lại thì người canh Tuất hay người tuổi gì thì khi đã xác định chọn tranh treo tường phòng khách không chỉ với mục đích trang trí. Mà còn với mục đích hợp phong thủy, hợp tuổi tác vận mệnh để mang lại những điều tốt lành đến cho gia đình.

Thì nên lựa chọn những bức tranh thuộc hành tương hợp theo ngũ hành và tránh chọn những bức tranh thuộc hành tương khắc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tranh phong thủy cho người tuổi canh Tuất mà chưa biết mua ở đâu thì hãy ghé qua Phòng tranh Tranh Zumi . Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng và cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm

Bài liên quan