Tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973

post

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973 là bức tranh nào có ý nghĩa. Hoặc bạn đang cần tìm một bức tranh để tặng cho người tuổi Sửu 1973 mà chưa biết tặng tranh gì? Hãy xem ngay những tư vấn dưới đây của Tranh Zumi

Tuoi Quy Suu 1973 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi quý Sửu 1973 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Sửu 1973 năm nay 47 tuổi. Nên nếu mua tranh hợp tuổi Sửu 1973 là chủ nhà muốn treo một bức tranh mới thay thế. Hoặc treo tranh trong phòng làm việc riêng của mình. Hai là bạn muốn mua tặng Sếp giám đốc người thân của mình một bức tranh đẹp và ý nghĩa. Trước khi nắm được cách chọn tranh, bạn phải biết được tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Sửu 1973 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Sửu 1973 hợp tuổi Tý, Tỵ, Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Mùi, Ngọ, Tuất thuộc tứ hành xung, lục hại và tự hình. Do đó người tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo tranh rắn, chuộc, gà. Tranh treo tranh dê, ngựa, chó.

Tuổi Sửu hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủyTuoi Suu hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Xét về mệnh phong thủy ngũ hành: Người tuổi Sửu 1973 sinh năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc tức Gỗ Cây Dâu Tằm.

  • Bản  chất của Tang Đố Mộc gỗ cây dâu tằm. Nên cây dâu chỉ tươi tốt phát triển ở những vùng đất bồi. Cây phát triển nhờ nước mưa, nắng Do đó tưổi Quý Sửu 1973 sẽ hợp với mệnh Mộc, Hỏa, mệnh Thủy. Khắc mệnh Kim, Thổ.
  • Do đó tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo các bức tranh thuộc hành Mộc, Hỏa, Thủy.

2. Chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973

Trước hết, các mẫu tranh thuộc hành Mộc khá phù hợp cho chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973. Thông thường, chúng nổi bật với sắc xanh lá tươi tắn, tràn đầy sức sống và lấy cảm hứng chính là cây cối, hoa cỏ, rừng núi…

Phong cảnh sông nước trong xanh kết hợp với mây trời, rừng cây tạo nên bức tranh hữu tình, thơ mộng, yên bình đến lạ. Bức tranh không mang đến nét nổi bật cho không gian phòng khách, phòng làm việc mà còn điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, yên ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, thể hiện tính cách cũng như phong cách, lối sống giản dị, mộc mạc của gia chủ.

Được biết, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên những bức tranh có yếu tố chủ đạo là nước nên được lưu ý. Vậy còn chần chờ gì mà không trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc yêu dấu của mình bức tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió. Bức tranh đặc biệt thích hợp cho những người có ý định khởi nghiệp và làm ăn xa, tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi gian nan, thử thách.

 

Gợi ý tiếp theo là bức tranh phong thủy rất được ưa chuộng, phổ biến từ trước đến nay – Tùng hạc diên niên. Nó biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa đặc biệt tốt trong phong thủy. Sự kết hợp tinh tế giữa sức sống bền bỉ, kiên trì, mãnh liệt của cây tùng với sự trường thọ, thiêng liêng của loài hạc tạo nên nhiều ý nghĩa biểu tượng. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ vừa mang khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và xua đuổi tà khí. Đây là ý tưởng độc đáo cho làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành, chúc thọ…

 

Xét về mối quan hệ trong thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa nhưng nếu treo tranh đại diện của hành Hỏa lại không tốt cho gia chủ. Nếu bạn yêu thích và ưa chuộng các yếu tố, màu sắc của mệnh Hỏa thì nên tìm chọn mẫu tranh có sự kết hợp giữa 2 mệnh trên và mệnh Mộc thường chiếm ưu thế. Có như vậy mới không hạn chế năng lực và cơ hội phát triển của bạn trên mọi lĩnh vực.

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY NGƯỜI TUỔI QUÝ SỬU 1973 4

Bức tranh Tam Thế Phật cũng được tìm kiếm rộng rãi cho không gian của nhiều gia định Việt nói chung và người tuổi Quý Sửu nói riêng. Với việc treo tranh không chỉ tạo cảm giác an yên, thanh tịnh, thoải mái mà còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tuyệt đẹp. Lưu ý, khu vực lí tưởng nhất để treo tranh là tại phòng khách, phòng thờ và tránh treo gần phòng tắm, trong phòng ngủ được coi là không trang nghiêm.

Nếu đặt tại phòng thờ, không nên treo tranh gần bàn thờ tổ tiên hoặc phòng ăn bởi các Ngài là người tu hành, ăn chay. Đặc biệt, nếu như bức tranh Phật Tam Thế không may bị hư hỏng không thể sử dụng được nữa thì bạn cũng đừng nên vứt bỏ mà hãy đem đến chùa hoặc hóa cùng với tiền vàng vào ngày mùng 1 hoặc ngày Rằm để tiễn Phật quy vị.

Ngoài những gợi ý chi tiết ở trên, gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 có thể tham khảo thêm về ý nghĩa phong thủy của một số loại tranh như: tranh Tứ quý, tranh Thác nước, tranh Thiên Nga, tranh Tam dương khai thái…Mỗi tranh sẽ phát huy được những công dụng khác nhau nhưng đều góp phần thu hút tài lộc, bổ trợ vận khí và tăng tình duyên để cuộc sống gia đình thêm ấm no, hạnh phúc.

Bài liên quan