Chọn tranh gì cho người tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc?

post

 Chọn tranh gì cho người tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc?

Tuổi Nhâm Tý treo tranh gì? Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Khi chọn tranh treo tường, quý vị hãy chọn những mẫu tranh vừa đẹp vừa phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Từ đó mọi việc trong cuộc sống sẽ may mắn, suôn sẻ và thành công. Tuổi Nhâm Tý treo tranh gì? Ngay trong bài viết này, quý vị sẽ có ngay câu trả lời dành cho mình!!!

Khi khởi đầu tìm hiểu và khám phá bất kể điều gì tương quan đến tử vi & phong thủy, nhất là việc lựa chọn tranh treo tường hợp với tử vi & phong thủy, thì điều tiên phong bạn cần quan tâm đó chính là gia chủ ấy và những yếu tố tử vi & phong thủy tương quan đến tuổi và mệnh của gia chủ cần chọn tranh phòng khách .Cụ thể như muốn chọn tranh treo phòng khách hợp người tuổi Nhâm Tý 1972 thì bạn cần biết được người này thuộc mệnh gì, hợp – sinh – khắc mệnh gì, hợp sắc tố gì, không hợp sắc tố gì. Hay trong  12 con giáp nó có mối quan hệ như thế nào với những con giáp còn lại, … Đó là :

I- Tuổi Nhâm Tý và một số đặc điểm liên quan đến việc chọn tranh phòng khách

Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý ( tuổi con chuột ). Năm sinh dương lịch : Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Người tuổi Tý sinh năm 1972 thường có tính tình hiền lành, siêng năng và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ có một đầu óc rất mưu trí, tác phong nhanh gọn trong việc làm nhưng lại không có tiềm năng trong đời sống nên thường không lên được kế hoạch tương lai cho bản thân mình .Trong tử vi & phong thủy Ngũ hành, người sinh năm 1972 thuộc hành Mộc, đơn cử là mệnh Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây dâu. Mối quan hệ của người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc trong ngũ hành là :

  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc.
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.
Tuổi Tý hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy

Dựa vào quy luật tương sinh – tương hợp – tương khắc và chế ngự nêu trên, ta hoàn toàn có thể biết được gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 hợp sắc tố gì, không hợp sắc tố gì từ đó lựa chọn tranh treo phòng khách sẽ rất thuận tiện như sau :

  • Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn màu xanh lá cây, xanh non là màu của mệnh Mộc tương hợp với mệnh Mộc bản mệnh. Mối quan hệ tương hợp sẽ giúp gia chủ luôn được trợ giúp tương trợ rất tốt.
  • Gia chủ tuổi Nhâm Tý nên chọn màu xanh nước biển, màu đen là màu của mệnh Thủy tương sinh Mộc. Mối quan hệ tương sinh khiến gia chủ luôn được hỗ trợ, trợ giúp và gặp nhiều may mắn nên cực kỳ tốt.
  • Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 không nên treo tranh có màu trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim tương khắc Mộc. Mối quan hệ tương khắc khiến gia chủ bị kìm kẹp, hạn chế và không phát triển được.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 19727 theo mệnh

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc hành Mộc. Nên chọn tranh hành Mộc hoặc hành Thủy là tốt nhất.
+) Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý mệnh mộc là các bức tranh cây cối, gỗ với chi tiết trong tranh. Hoặc bức tranh treo tường có màu chủ đạo: Màu xanh lá cây (hành Mộc). Như ranh Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, cảnh bốn mùa cây xanh, cây tùng bách mang hành Mộc.

Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý tứ quý mang đến sự may mắn, sức khỏe tài lộc cho gia chủ

Tranh tùng trúc cúc mai tượng trưng cho bốn mùa trong một năm. Đây là một loại tranh tứ quý mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Đồng thời lại rất thích hợp cho Tuổi Nhâm Tý nữa. Hơn nữa thể hiện cho một không gian độc đáo của từng mùa khác nhau, và đây đều là những loài cây có thân là gỗ đại diện cho Mộc. Có thể mang lại sự cân bằng cho nguồn năng lượng của cả ngôi nhà.

+) Tiếp đến các tranh phong thủy mang hành Thủy sẽ có tông màu đen, màu lục, xanh dương. Như tranh treo tường Thuyền Biển – Thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, phong cảnh biển thuộc hành Thủy, Tranh Cá, Tranh hoa sen…

+)Tranh kết hợp cả hành Mộc, hành Thủy trong phong thủy đó là: Tranh phong cảnh rừng cây sông suối an yên.

Tranh treo tường hàng cây xanh dành cho người tuổi Nhâm tý vẽ sơn dầu

+)Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Nhâm Tý.

Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh mang hình tượng, khỉ, rông, và những chú trâu.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

  • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Nhâm Tý, có Thiên can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người có Sao Thiên Lương, Hoá Lộc như Quý Ông phải là người hiền lành, ngay thẳng, thích hợp trong vai trò, người lớn, kẻ cả, phù hợp với các ngành nghề giáo dục, Y, Dược. Không thích hợp với môi trường đầy biến động

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió phong thủy dành cho tuổi Nhâm Tý

Chính bởi vậy, ở tuổi này, nam Nhâm Tý muốn thăng tiến hơn, nhiều tài lộc hơn. Nên treo một bức tranh  thuyền buồm đang lướt trên mặt nước, cùng ánh sáng tỏa nắng, tạo nên cho con người cũng có suy nghĩ lạc quan yêu cuộc sống hơn.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Nhâm Tý có Thiên can mang chữ Nhâm có các sao Hoá Khoa, Hoá Quyền, Hoá Lộc… Chứng tỏ có khả năng, tài trí hơn người thích hợp với giai tầng người lớn có thế, có quyền… rất thích hợp với các ngành Y Dược, Giáo Dục, Nghiên Cứu. Tuy nhiên, Can Nhâm, không phù hợp với phụ nữ bởi tính cách có phần cứng rắn và “Kẻ cả” Khó tạo được hạnh phúc gia đình và thường “đứng mũi, chịu sào” trong mọi tình huống.

Hãy sử dụng một bức tranh phong thủy thác nước để thể hiện được nguồn năng lượng tương sinh cho Tuổi Nhâm Tý. Và với mệnh Mộc thì cần thể hiện một sức sống tươi mới, nhờ vào thác nước này mà cuộc sống trở nên tốt hơn.

Bài liên quan