Tuổi Giáp Tý 1984 Nên Treo Tranh Gì ?

post

Tuổi Giáp Tý 1984 Nên Treo Tranh Gì ?

I- Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 năm nay vừa tròn 38 tuổi. Tuổi này có thể chủ nhà muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Giáp Tý 1984 của mình khi về nhà mới. Hoặc tìm một bức tranh treo phòng làm việc riêng, phòng giám đốc sao cho hợp nhất với bản mệnh của mình để tăng tài vận may mắn.

Tuoi 1y 1984 hop treo tranh gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Tý 1984 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Trước khi biết được cách chọn tranh hợp tuổi Tý 1984. Bạn cần phải nắm được tuổi Tý 1984 hợp tuổi gì mệnh gì. Từ đó mới hiểu và nắm rõ nguyên tắc chọn tranh.

1. Tuổi Tý 1984 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Tý hợp tuổi Sửu – Thân – Thìn thuộc lục hợp, tam hợp. Kỵ tuổi Ngọ, Mùi, Mão, Dậu phạm phải lục hai, tứ hành xung và tự hình. Như vậy, người tuổi Tý nếu muốn treo tranh con giáp nên treo tranh có trâu, khỉ, rồng. Không treo tranh ngựa, dê, mèo, gà.

Tuoi ty hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Tý hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành: Người tuổi Tý 1984 sinh vào năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Do đó tuổi này nên treo các bức tranh biển rộng lớn thuộc hành Thủy là hợp nhất. Sau đó treo các bức tranh thuộc hành Kim tương hòa với bản mệnh.

  • Riêng tranh có ánh nắng mặt trời thuộc Hỏa rất hợp tuổi Tý 1984, các Hỏa khác còn lại không hợp. Tránh treo tranh thuộc hành Thổ, hành Mộc. Sự kết hợp này đều rất kém may mắn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – mệnh Kim chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – mệnh Kim theo mệnh

Tuổi Giáp Tý (sinh năm 1924 hoặc 1984) có mệnh Kim (hiệu sa trung kim – vàng trong cát). Xét trong quan hệ ngũ hành tương sinh thì kim hợp kim và thổ sinh kim. Xuất phát từ quan điểm đó, khi bạn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý. Thì nên chọn những bức tranh có chủ đề liên quan đến 2 hành là hành kim và hành thổ.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Những bức tranh thuộc hành Kim sẽ mang gam màu vàng, màu bạch kim, màu trắng sáng: Đây là những màu sắc ứng với mệnh kim trong ngũ hành. Sử dụng những bức tranh có tông màu sắc này sẽ tương hợp với người tuổi Giáp Tý. Hoặc những bức tranh mang hình tượng chim (chim công, đôi chim thiên nga, song phụng, chim hạc,), gà, khỉ….

⇒ Tranh đôi chim uyên ương tượng trưng cho vẻ đẹp của hạnh phúc lứa đôi viên mãn. Bức tranh đôi chim uyên ương thể hiện cho sự tương hợp và yên ấm trong gia đình. Với tông màu sáng ánh bạc, bức tranh đôi chim uyên ương thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi giáp tý mệnh sa trung kim.

Các mẫu tranh uyên ương, đôi chim thiên nga tình cảm nhất

Tranh phong thủy đôi chim thiên nga và hoa mẫu đơn vàng

⇒ Tranh chim công theo đôi không những tượng trưng cho sự hạnh phúc và cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn mà cũng là loại tranh phù hợp với người tuổi Giáp Tý.

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo tường ghép bộ 5 tấm

⇒ Tranh hoa mai vàng hay hoa lan màu trắng nở rộ có sự tương hợp rất tốt đối với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Người tuổi Giáp Tý có thể chọn những bức tranh phong thủy mang yếu tố đất. Như tranh mang màu nâu hoặc có chủ đề về vàng bạc, đất đai, đồng cỏ (ứng với hành thổ, thổ sinh kim, hợp với tuổi giáp tý). Cụ thể như tranh phong cảnh núi đồi, tranh phong cảnh thành phố, tranh phong cảnh làng quê, tranh hoa lá mang gam màu nâu.

7 mẫu tranh nhật xuất thiên sơn đẹp, ý nghĩa - CafeLand.Vn

Tranh phong thủy núi đồi mang gam màu nâu thuộc hành Thổ hợp tuổi Giáp Tý

  • Tranh phong thủy kết hợp

Vì tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim có sự tương sinh với mệnh Thủy và Thổ nên có thể chọn tranh phong thủy kết hợp 3 yếu tố. Như tranh núi non sông hồ hay sơn thủy hữu tình hoành tráng. không chỉ hợp phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà. Khẳng định vị thế là người đứng đầu của mình

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường hợp tuổi Giáp Tý ghép bộ 5 tấm

  • Kiêng kỵ

Tuy nhiên người tuổi giáp tý nên tránh tuyệt đối mẫu tranh mã đáo thành công, tranh bát mã. Vì theo quy luật tứ hành xung ngựa sẽ khắc chuột, và trong phong thủy, ngựa mang hành Hỏa tương khắc với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý. Vì thế cần lưu ý vấn đề này để tránh đem ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân và gia đình khi treo tranh nhé.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – mệnh Kim theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn.
  • Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giá Tý nên chọn tranh có các hình tượng Khỉ, Rồng, Trâu…

Tuyệt đối không chọn hình tượng tranh Ngựa. Trong đó có bộ tranh Bát Mã, Mã đáo thành công rất được ưa chuộng.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – mệnh Kim

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Giáp Tý, được tuổi sanh cho mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, đặc biệt vào tuổi trung niên. Là người sáng suốt, dám nghĩ dám làm. Đây là thế mạnh của người tuổi Giáp Tý . Nên thiền về các ngành nghề có tính chất, chế biến, sản xuất thì danh lộc càng có cơ hội thăng tiến mạnh hơn.

Tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Giáp Tý núi đồi phong thủy

Chính vì vậy, để trợ giúp cho công việc, sự nghiệp bền vững, thắng lợi và phát triển hơn. Hãy treo ngay một bức tranh phong thủy núi non đằng sau nơi ngồi làm việc.

  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Giáp Tý là người tài giỏi có năng lực, trong suốt cuộc đời họ gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn và tài lộc. Cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và vất vả nhưng thành công luôn chờ đợi họ ở cuối con đường đó.

 

Trong tình cảm đây là những người phụ nữ rất may mắn, hôn nhân vừa hạnh phúc lại vừa có lộc tiền tài. Chính vì vậy, hãy mang đến nhiều năng lượng, cùng tình cảm ngọt ngào hơn với bức tranh đôi chim công nhé.

Bài liên quan