Tranh trừu tượng treo tường

post

Tranh trừu tượng treo tường

https://tranh.zumi.media/
https://tranh.zumi.media/

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng thể hiện vô số tâm trạng, mờ dần nhẹ nhàng hoặc mang đến một căn phòng với màu sắc và chủ đề độc đáo. Vì vậy, cho dù phong cách của bạn là truyền thống, hiện đại, mộc mạc hay ở đâu đó ở giữa, vẫn có một cách để kết hợp tuyệt vời các bức tranh trừu tượng vào không gian nhà của bạn. Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu? 

 

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng
Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng
Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng

Tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng không phải lúc nào cũng phải quá cầu kỳ để thu hút sự chú ý. Để có tác phẩm nghệ thuật tinh tế và đẹp mắt hãy làm nổi bật phần còn lại của các họa tiết trang trí trong căn phòng, hãy liên kết với những màu sắc đã tồn tại trong không gian.Bạn có thể chọn một bức tranh trừu tượng với màu nền phù hợp với tường của bạn hoặc chọn tác phẩm nghệ thuật làm nổi bật màu sắc của vải bọc ghế sofa hoặc bộ chăn ga gối đệm của bạn. Dù bằng cách nào, sự sắc sảo của tác phẩm nghệ thuật sẽ đảm bảo giao diện mang lại cảm giác hiện đại hơn là phức tạp như những dòng tranh khác.

Những chủ đề, màu sắc cho tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng

Một cách tuyệt vời để kết hợp tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của bạn là bao quanh nó bằng các bức tranh nhiếp ảnh, những màu sắc bí ẩn như đen xám, đỏ hoặc thậm chí là những bức tranh chân dung theo phong cách cổ điển

Tạo một điểm nhấn đầy màu sắc

Nghệ thuật trừu tượng là một lựa chọn hoàn hảo khi căn phòng yêu cầu một tác phẩm quá khổ, nhiều màu sắc. Chủ đề kết thúc mở sẽ không chi phối câu chuyện của căn phòng, trong khi bố cục bắt mắt như hình học không gian, tranh chân dung hay tranh phong cảnh sẽ giúp tạo ra chuyển động và chiều sâu trong không gian. Các bức tranh trừu tượng đầy màu sắc sẽ nổi bật trên các bức tường giúp không gian nhà bạn thêm phần tươi mới, sinh động hơn.

Tô đậm với gam màu đen trắng

Khi bạn muốn tạo một điểm nhấn mà không cần thêm bất kỳ màu nào vào khoảng trống, thì một tác phẩm trừu tượng đen trắng gần như chắc chắn sẽ làm được điều đó. Khi chọn một bức tranh hãy nghĩ về loại năng lượng bạn muốn tạo ra trong phòng: dạng nguyên khối có thể tạo cảm giác vững chắc và có tính kết nối một hình ảnh hoang dã sẽ bổ sung năng lượng lạc quan cho gia chủ đồng thời những bức vẽ duyên dáng, tinh tế sẽ thể hiện được sự lãng mạn và dịu êm

Điểm nhấn trong phòng trang trí tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng

Các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng phù hợp tuyệt vời với các thể loại khác, từ phong cảnh truyền thống đến tranh chân dung đến các bản in tượng hình, vì vậy đừng ngần ngại kết hợp chúng vào một bức tường phòng trưng bày nghệ thuật mới hoặc có sẵn. Một vài lời khuyên: Hãy tuân theo một bảng màu hạn chế để có sự gắn kết; giữ màu sắc và vật liệu đóng khung tương tự nhau và kết hợp nhiều kích thước để tạo ra sự đồng nhất cho căn phòng.

Về vị trí, chúng tôi yêu thích treo các bức tranh trang trừu tượng trong các không gian lớn và nhỏ như nhau , chúng hoàn hảo để lấp đầy một khoảng rộng lớn của bức tường cũng như tạo cảm giác đặc biệt cho một phòng trang điểm nhỏ.

Tương phản hiện đại với truyền thống

Không gì làm toát lên vẻ đẹp tiên phong của nghệ thuật trừu tượng giống như sự đối lập trong cách trang trí của nó. Các chi tiết chạm khắc và mạ vàng tinh xảo trên các đồ nội thất bằng gỗ gụ cổ điển ánh sáng trang trí bằng pha lê và phụ kiện sứ những chi tiết này tạo nên những vỏ bọc hoàn hảo cho các bản in hình học đậm nét và các bức tranh trừu tượng thanh tao. Để có sự tương phản bất ngờ hơn nữa, hãy đặt một tác phẩm hiện đại trong một khung tranh đậm chất cổ điển.

Tranh trừu tượng là một loại tranh độc đáo, chúng ta không thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của tranh với lần bắt gặp đầu tiên mà chúng lại mang nét cuốn hút độc đáo, vẻ đẹp bí ẩn mà ít dòng tranh treo tường nào có thể mang tới cảm nhận như thế được. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn tranh trừu tượng trang trí cho không gian nhà bạn với những gợi ý bên trên của chúng tôi nhé.

Bài liên quan