Quy tắc chọn tranh treo tường nghệ thuật 2022

post

Quy tắc chọn tranh treo tường nghệ thuật

Quy tắc họn tranh treo tường nghệ thuật phù hợp với phong cách trang trí và phong cách cá nhân hiện có của bạn không chỉ đơn thuần là chọn hình ảnh. Chất liệu nghệ thuật của bạn được in trên đó và cách nó hiển thị trên tường cũng ảnh hưởng đến phong cách trang trí của bạn.Mỗi tác phẩm nghệ thuật của Tường Xinh đều có sẵn dưới dạng bản in canvas, bản in đóng khung, bản in nghệ thuật, bản in acrylic, bản in kim loại hoặc bản in gỗ. Nhưng sự khác biệt là gì và bạn lựa chọn như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên tắc bạn nhất định cần biết khi lựa chọn các tác phẩm tranh treo tường nghệ thuật.

tranh treo tường nghệ thuật
tranh treo tường nghệ thuật

 

Các quy tắc chọn tranh treo tường

1. Những điều bạn cần biết về quy tắc chọn tranh treo tường nghệ thuật 

Chúng giúp làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sống động với kết cấu và chiều sâu đặc biệt. Tác phẩm của bạn sẽ được in chi tiết sắc nét lên giấy ảnh cao cấp, được cán màng gương pha lê sau đó can lên gỗ MDF nguyên tấm Đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho không gian tường nhà hoặc văn phòng, đảm bảo có tuổi thọ 30 năm mà không bị phai hoặc mất màu.

tranh treo tường nghệ thuật
tranh treo tường nghệ thuật

2. Cách phối màu trong quy tắc chọn tranh treo tường nghệ thuật

Các màu đồng nhất trên các mặt của tranh  có xu hướng tập trung phần nhìn nhiều hơn vào chính tác phẩm nghệ thuật, cung cấp một cái nhìn không bị phân biệt về trang trí tường mới của bạn. Sự lựa chọn trước hết là của cá nhân, nhưng nó cũng phụ thuộc vào thiết kế và màu sắc của tác phẩm, cũng như màu sắc và vị trí của bức tường mà nó sẽ được treo.

3. Chất liệu làm tranh treo tường nghệ thuật

Công thức hoàn thiện lớp in bóng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các màu mực có nhiều sắc tố khác nhau. Chất liệu vải được in bóng có tông màu ấm nhẹ .

Phong cách và trang nhã, hình ảnh được đóng khung được in sắc nét và màu sắc đẹp.

Bài liên quan