Tranh treo tường hợp tuổi Tân Sửu 1961

post

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Sửu 1961

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Sửu 1961 là bức tranh nào có ý nghĩa. Hoặc bạn đang cần tìm một bức tranh để tặng cho người tuổi Sửu 1961 mà chưa biết tặng tranh gì? Hãy xem ngay những tư vấn dưới đây của Tranh Zumi

Tuoi Suu 1961 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Sửu 1961 hợp treo tranh gì mệnh gì

Tuổi Sửu 1961 năm nay 59 tuổi. Nên nếu mua tranh hợp tuổi Sửu 1961 một là chủ nhà muốn thay thế bức tranh cũ bằng bức tranh mới. Hai là bạn muốn mua tặng cho bố mẹ người thân của mình tuổi Sửu 1961 một bức tranh ý nghĩa hợp phong thủy nhất. Trước khi nắm được cách chọn tranh, bạn phải biết được tuổi Tân Sửu 1961 hợp treo tuổi gì mệnh gì?

I- Tuổi Sửu 1961 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Sửu 1961 hợp tuổi Tý, Tỵ, Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Mùi, Ngọ, Tuất thuộc tứ hành xung, lục hại và tự hình. Do đó người tuổi Tân Sửu 1961 hợp treo tranh rắn, chuộc, gà. Tranh treo tranh dê, ngựa, chó.

Tuoi Suu hop tuoi gi menh gi trong phong thuy

Tuổi Sửu hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh phong thủy ngũ hành: Người tuổi Sửu 1961 sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ tức Đất Bờ Tường.

  • Bản  chất của Bích Thượng Thổ là bức tường nhà để che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ…bảo vệ cho con người. Khách với Thành Đầu Thổ là bức tường thành để ngăn nước lụt, giặc cướp xâm lăng.
  • Do đó tuổi Tân Sửu 1961 hợp treo các bức tranh ngôi nhà tường đá, cầu đá thuộc hành Thổ đúng bản chất sẽ càng tăng tính bền vững. Cần mệnh Hỏa để Thổ được nung nóng cứng cáp. Khắc Kim Mộc Thủy sẽ làm hư hại, hao mòn.
  • Như vậy tuổi Tân Sửu 1961 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thổ, hành Hỏa

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Vì Thổ tương hợp thổ. Các bức tranh cảnh Núi cao, miền sơn cước. Tranh mặt trời mọc trên núi, đồi hoa, thành phố, công trình xây dựng. Hoặc những bức tranh phong cảnh đẹp làng quê con đường làng.

Về màu sắc, tranh treo tường thuộc hành Thổ có màu sắc nâu đất, màu xám ghi.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa. Vì khi mọi thứ cháy tạo thành tro tạo nên dinh dưỡng cho đất. Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu có thể treo tranh thuộc hành Hỏa.

 

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Tân Sửu treo tường đẹp

Chẳng hạn như các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh đồng hoa có nhiều nắng mặt trời, tranh hoa hướng dương…
Về màu sắc, các bức tranh có gam màu đỏ, cam thuộc gam màu nóng sẽ rất hợp cho người tuổi Tân Sửu 1961. Là các bức tranh hoa hồng, hoa đào, hoa lan nở phú quý màu đỏ…

  • Kết hợp một bức tranh có cả hành Hỏa, hành Thổ là tốt nhất.

Đó là những bức tranh phong cảnh có cảnh đồi, núi và mặt trời mọc. Như tranh nhật xuất thiên sơn tranh phong cảnh bình minh trên núi.

 

Tranh phong cảnh mặt trời trên núi hợp tuổi Tân Sửu ghép bộ 5 tấm

  • Lưu ý:

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thủy, hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nên loại trừ ra những bức tranh có yếu tố nước và cây xanh. Hoặc những bức tranh có gàm màu xanh lá, xanh lục, nước biển. Vì những tranh đó mang mệnh Thủy, mệnh Mộc trong phong Thủy. Sẽ bị hao tổn khi treo những bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu nằm trong nhóm tam hợp: Tý, Dậu, Sửu. Theo lục hợp thì tuổi Sửu là tương sinh với tuổi Tý, vì Sửu mang hành âm còn Tý mang hành dương. Nên khi giao duyên, kết giao bạn làm ăn với tuổi Tý sẽ rất phù hợp. Và rất kỵ với Mùi.

 

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn treo tường phong thủy hợp tuổi Tân Sửu

Có thể chọn những bức tranh với hình tượng Chuột hoặc Gà đều được. Rất hợp phong thủy. Tiêu biểu có thể là bức tranh Gà treo Tết, hoặc tranh Đám cưới chuột của dòng tranh dân gian Đông Hồ. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy có hình tượng Dê nhé các bạn.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Cuộc đời của nam Tân Sửu sinh năm 1961 vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

 

Tranh phong cảnh bình minh trên đồi hoa tím phong thủy treo tường hợp tuổi Tân Sửu

Để phát triển sự thuận lợi, cùng hạnh phúc gia đình và con cháu được hưng thịnh, sức khỏe dồi dào. Có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu nam mạng là những bức tranh nuôi dưỡng, phát triển sự may mắn vốn có. Như bức tranh mang gam màu đỏ, màu cam như tranh mặt trời mọc

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

 

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Tân Sửu treo tường

Để gặp may nhiều hơn nữa trong cuộc sống hàng ngày, gia đình hạnh phúc. Có thể chọn treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy.

Bài liên quan