Tranh cầu tài lộc

post

Tranh cầu tài lộc là những bức tranh nào trong phong thủy?

Tranh cầu tài lộc là những bức tranh nào trong phong thủy hẳn được nhiều người tò mò muốn biết. Đương nhiên rồi, nếu mua được bức tranh đẹp trang trí nhà cửa, tranh đó lại giúp gia đình gặp nhiều may mắn hơn, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, làm việc gì cũng thuận lợi nhanh chóng thì còn gì bằng?

Vậy các bức tranh phong thủy cầu tài lộc gồm những bức tranh nào?

Tranh cau tai loc la nhung buc tranh nao trong phong thuy

Tranh cầu tài lộc là những bức tranh nào trong phong thủy

Toàn bộ các bức tranh treo tường có nội dung tranh ngụ ý chúc cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Tranh thuộc hành Thủy đại diện cho tiền tài. Hoặc các bức tranh có hình ảnh thần tài, biểu tượng cầu tiền tài đặc trưng đều thuộc dòng tranh cầu tài lộc. Cụ thể.

  • Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió
  • Tranh phong thủy thuộc mệnh thủy
  • Tranh thần tài, tranh kim tiền
  • Tranh mùa màng bội thu

Cụ thể các dòng tranh cầu tài lộc kể trên là các mẫu dưới đây:

1.Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Đây là bức tranh treo tường vượng về tiền tài. Bức tranh có hình ảnh chiếc thuyền biểu tượng cho việc kinh doanh thời xưa. Ngày xưa thuyền buồm có lãi lời thì phụ thuộc rất nhiều về sự thuận lợi trên biển hay người ta vẫn gọi là “thuận buồm xuôi gió” hay “xuôi chèo mát mái”.

Vì thế hình ảnh thuyền trên biển căng gió trong thời tiết đẹp có cánh chim hải âu bay lượn là khởi đầu của may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công. Bức tranh thuyền biển là tranh khai vận tiền tài, thúc đẩy sự nghiệp phát triển hưng thịnh.

                                                                        Hình ảnh tranh thuyền buồm xuôi gió treo phòng chủ tịch

Bên trên là hình ảnh thực tế bức tranh được làm kiểu một tấm khổ lớn theo yêu cầu treo trong phòng chủ tịch phòng giám đốc. Vì bức tranh cầu tài lộc thuận buồm xuôi gió không chỉ là biểu tượng kinh doanh, làm ăn buôn bán, phát tài phát lộc, bức tranh này còn là món quà tặng sếp, giám đốc thăng chức; quà tặng tân gia; quà tặng khai trương công ty cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Nhung buc tranh thuan buom xuoi gio dep nhat cau tai loc may man

                                                                  Những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất cầu tài lộc may mắn

Đây là hình ảnh toàn bộ các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp bán chạy nhất hiện nay. Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu ở link đặt ngay đầu bài viết kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng.

2.Tranh phong thủy thuộc mệnh thủy

Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu tại link hoặc xem nhanh các mẫu đại diện bên dưới đây:

Tranh mệnh Thủy hay tranh phong thủy mệnh Thủy là các bức tranh đẹp có hình ảnh nước hoặc các các vật sống trong môi trường nước như tranh cá, tranh hoa sen. Các bức tranh thuộc hành Thủy đại diện cho đường tiền tài. Phong thủy có câu: Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài. Vì thế nếu muốn tìm bức tranh cầu tài lộc cho gia đình thì tốt nhất nên treo tranh thuộc mệnh Thủy nha quý vị.

 

 

tranh cá chép theo đàn

Tranh cá chép hoa sen khổ ngang treo tường phòng khách đẹp

Bức tranh cá và hoa sen có tên là “Niên niên hữu dư” đọc đồng âm với Liên hoa sen và Ngư cá. Nên bức tranh vượng về tiền tài, trăm năm luôn dư giả. Đó là ý nghĩa tài lộc của bức tranh cá chép hoa sen hay còn gọi là cửu ngư quần tụ, cửu ngư quần hội.

 

                                                                        Tranh cá chép sen vàng treo tường phú quý tài lộc như ý

  • Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu: Tranh treo tường cửu ngư quần tụ.

     Còn đây là bộ tranh hoa Sen tương tự như tranh cá chép ở trên. Tuy nhiên ý nghĩa của hoa Sen không thúc đẩy tài lộc mạnh mẽ như tranh cá chép hoa Sen. Mà bức tranh chỉ mang tính thư thái giúp ngôi nhà dễ chịu, nhẹ nhõm hơn khi ngắm nhìn mà thôi.

  3.Tranh thần tài, tranh kim tiền

Nhung buc tranh thac nuoc phong thuy treo tuong tai loc may man

                                                           Những bức tranh thác nước phong thủy treo tường tài lộc may mắn

Còn hình ảnh trên là dòng tranh thác nước phong thủy, sơn thủy tình hữu tình. Bức tranh tuy không thuộc riêng mệnh Thủy nhưng đây là bức tranh cầu tài lộc chính hiệu. Mà không chỉ cầu về tài lộc, mẫu này còn cầu về sức khỏe của gia đình. Đây là bức tranh phong thủy hài hòa các ngũ hành giúp gia đình có được nhiều may mắn nhất, kinh doanh buôn bán làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Các bức tranh kim tiền hay tranh thần tài đều dụng ý cầu tiền tài may mắn. Bức tranh có các gam màu vàng chủ đạo đại diện cho vàng bạc, châu báu những thứ giá trị giúp cho cuộc sống gia đình luôn giàu sang phú quý.

Nên các không gian phòng khách gia đình, hay các quán ăn, các quán kinh doanh muốn được lộc về tiền tài nên treo các bức tranh này. Đây là tranh cầu tài lộc phong thủy chính hiệu nha quý vị.

Tranh thần tài lộc vạn sự như ý | Tranh kính Decohouse tại Hà Nội

                                                                           Tranh thần tài may mắn phát tài phát lộc

Tổng kết: Như vậy quý vị đã biết được bức tranh nào là tranh cầu tài lộc trong phong thủy rồi nhé. Chúc quý vị sẽ có các bức tranh đẹp ý nghĩa treo trong gia đình mình. Hoặc chọn được món quà tặng tân gia, khai trương cho bạn bè, người thân cực kỳ ý nghĩa.


Tranh Zumi– Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT uy tín Hà Nội

Tranh Zumi là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. 
 Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

 

 

 

Bài liên quan