Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Cổ Nhuế

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh Treo Tường 3D lê thể hiện sự sang trọng, sự đẳng cấp của gia chủ

6bfc581b89354bf055f0694695c111ff
Tranh Treo Tường 3D

Tranh Treo Tường 3D thể hiện sự sang trọng, sự đẳng cấp của gia chủ. Nó không có giá trị bằng dòng tranh đá quý sử dụng chất liệu đá Ruby, Saphia, Thạch anh… Tuy nhiên nó có vẻ đẹp lung linh và huyền ảo không kém cạnh mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Lịch sử ra đời Tranh Treo Tường 3D

Tranh Treo Tường 3D ra đời bởi các nghệ nhân làm tranh của Việt Nam. Nó được lấy ý tưởng từ những tranh gương truyền thống, thay đổi ngoạn mục bởi sự trong sáng lấp lánh của pha lê kết hợp với những bức tranh 3D sắc nét vô cùng độc đáo.

Trước đây người chơi tranh tráng gương pha lê chủ yếu là người có điều kiện. Những không gian rộng rãi và sang trọng rất phù hợp với dòng tranh này. Tuy là dòng tranh đặc biệt, có giá thành cao hơn hẳn những dòng tranh treo tường khác, nhưng hiện nay sả phẩm cũng đã có những mức giá mềm hơn, dễ dàng phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội.

 Quy trình sản xuất Tranh Treo Tường 3D

  • Bước 1: Xử lý đồ họa là bước tối ưu điểm ảnh trước quá trình in Tranh Treo Tường 3D. Giúp hình ảnh có độ phân giải tốt nhất – tăng từ 60% cho đến 80% chất lượng hình ảnh.
  • Bước 2: Quá trình in tranh trực tiếp trên bề mặt tấm Mica cao cấp.
  • Bước 3: Tráng gương pha lê, lớp gương pha lê này giúp tranh có chiều sâu, bóng mịn lấp lánh  như pha lê. Đây cũng là nguồn gốc của cái tên tranh tráng gương pha lê.
  • Bước 4: Làm khô và đóng khung.
  • Bước 5: Lót thêm Picomat giúp tăng độ bền, giảm ẩm mốc.
  • Bước 6: Kiểm định chất lượng và dán tem sản phẩm.

Tranh Treo Tường 3D nghệ thuật

306765329_603202868173087_7356082356536444021_n
Tranh Treo Tường 3D

Tranh Treo Tường 3D nghệ thuật là một trong những sản phẩm tranh treo tường được Xưởng Tranh Tráng Gương vô cùng lộng lẫy và độc đáo. Sản phẩm tranh tráng gương cũng không phải quá mới mẻ nhưng hiện nay dòng sản phẩm này lại vô cùng được ưa chuộng. Sau đây mời quý bạn đọc cùng Zumi Decor tham khảo về dòng sản phẩm tranh tráng gương pha lê nghệ thuật nhé.

Tranh tráng gương pha lê thể hiện sự sang trọng, sự đẳng cấp của gia chủ. Nó không có giá trị bằng dòng tranh đá quý sử dụng chất liệu đá Ruby, Saphia, Thạch anh… Tuy nhiên nó có vẻ đẹp lung linh và huyền ảo không kém cạnh mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Đến với xưởng tranh Tranh Zumi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan