Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng ngủ Tranh Treo Tường 3D là khu vực trung tâm cũng là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vậy nên để lựa chọn Tranh Đồng Hồ Tráng Gương trang trí phòng khách đẹp với căn phòng là vấn đề không hề đơn giản. Mời bạn đọc tham khảo những thông tin sau để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bộ Tranh Treo Tường 3D đôi chim ngày xuân như một lời cầu chúc gia đình luôn hạnh phúc hòa thuận

Z3775226204884_693b9a6b207bef2943cf95e457a656ee
Tranh Treo Tường 3D

Chiều cao nhìn trung bình Tranh Treo Tường 3D của con người là 1,4 met. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn có trần nhà cao vút, vì bạn có thể cảm thấy tranh nghệ thuật / đồng hồ treo tường cần phải được đặt cao hơn. Bạn chú ý là vị trí đồ trang trí trên tường gắn liền với tập tính của người sử dụng, chứ không hoàn toàn theo tỷ lệ không gian kiến trúc. Ngoài ra, hãy xem xét chiều cao của gia đình bạn nếu bạn cao hơn, thì tầm mắt sẽ có một chút khác biệt và cần phải điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn dễ chịu hơn cho các thành viên trong gia đình bạn. Khi treo bất kỳ đồ trang trí trên tường, bạn cần tránh treo tranh, gương decor hay đồng hồ treo tường cao đến mức mọi người đều phải ngước nhìn quá dẫn đến mỏi cổ, mỏi mắt.

Mẫu Tranh Treo Tường 3D đôi chim

Z3775226204619_4dac5189fb070678c5942e23dc628cb0
Tranh Treo Tường 3D

Tranh Tranh Treo Tường 3D đôi chim thích hợp treo phòng ngủ vợ chồng giúp tăng vượng khí hôn nhân gia đình hòa thuận con cháu ngoan ngoãn.

Bộ tranh treo phòng ngủ vợ chồng Đôi chim ngày xuân gồm 4 tấm được in ghép cách điệu nghệ thuật, trong đó 2 tấm cỡ 30x50cm và 2 tấm cỡ 30x70cm.

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu tranh ghép miếng nghệ thuật, được in trên chất liệu gỗ cho cảm giác nổi 3d trên nền tường, tạo sự phá cách mà không làm mất đi sự hài hòa và cân đối của bức tranh.

Tranh Treo Tường 3D như một lời cầu chúc gia đình luôn hạnh phúc hòa thuận, vui vẻ, ríu tít ngày xuân.

Khi chọn tranh treo phòng ngủ vợ chồng bạn có thể chọn có đồng hồ hoặc không có đồng hồ. Có thể chọn in theo nhiều kích thước khác nhau tùy theo thiết kế căn phòng bạn.

Tranh Treo Tường 3D được treo bằng ghim ba chân chuyên dụng không cần khoan hay đục tường

Vì vậy, trước khi treo đồ trang trí, bạn cân đối giữa tỷ lệ bố cục trong nội thất và thói quan sinh hoạt của mọi người sẽ tìm ra vị trí treo phù hợp. Bản thân là nhà thiết kế, trang trí nội thất hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là các tiêu chí Zumi Decor sử dụng và rất hữu ích khi cố gắng tạo ra một cái nhìn thiết kế hơn trong các không gian nội thất. Mộc Mộc hy vọng điều này sẽ giúp và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra ngôi nhà bạn luôn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua Tranh Treo Tường 3D uy tín thì Zumi Decor là gợi ý tuyệt vời. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mua bán sản phẩm tranh tráng gương uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bài liên quan