Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mão 1951

post

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mão 1951

Việc lựa chọn tranh phong thủy để sử dụng luôn cần có sự xem xét kỹ lưỡng về tính hợp lý và phù hợp với bản mệnh của người sử dụng. Như vậy mới có thể  giúp phát huy được hết hiệu quả mà dòng tranh này mang đến cho may mắn và tài lộc của mỗi người.
Đối với người tuổi Tân Mão nên lựa chọn tranh phong thủy nào là tốt nhất? Nếu như vẫn còn băn khoăn với câu hỏi này hãy cùng tìm đáp án qua bài viết dưới đây của Tranh Zumi nhé.

1. Tuổi Tân Mão 1951 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tranh tùng hạc diên niên sơn dầu hợp tuổi mão 1951

Tuổi Mão 1951 sinh năm Tân Mão. Năm nay 59 tuổi thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc tức Cây Tùng già. Ở độ tuổi này có người đang chuẩn bị về hưu và tận hưởng cuộc sống được nghỉ ngơi thư thái. Nếu mua tranh tặng cho bố mẹ, người thân bạn cần lưu ý:

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

  • Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1987 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.

Tuoi mao hop tuoi gi menh gi khac tuoi gi menh gi

Tuổi Mão hợp tuổi gì mệnh gì khắc tuổi gì mệnh gì

Xét về mệnh ngũ hành tuổi Tân Mão 1951 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc tức cây tùng già.

  • Mệnh Tùng Bách Mộc bản chất là cây đại thụ to lớn nên cần nguồn Thủy để sinh trưởng, cần Mộc trợ giúp để kiên cường bền vững. Do đó người tuổi Mão 1951 hợp treo tranh thuộc hành Thủy + Mộc. Tranh hành Hỏa và các mệnh còn lại vẫn treo được nhưng kém may mắn hơn

2.Tranh phong thủy tuổi Tân Mão (mệnh Mộc 1951)

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc đại diện cho cây trong ngũ hành. Vì thuộc hành Mộc nên người Tân Mão phù hợp với những bức tranh có màu chính là xanh lá, xanh dương, đen của mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn cần tránh mua những tranh có màu trắng, ghi thuộc mệnh Kim vì trong ngũ hành, Kim khắc Mộc.

Những tranh phong thủy tuổi Tân Mão nên chọn

Tranh phong thủy phù hợp với hành Mộc: tranh tứ quý, tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh vườn hoa. Có rất nhiều mẫu tranh tứ quý đẹp bạn có thể mua ở ngoài tiệm bán tranh như: tranh tứ quý bình, tứ quý hạc, tứ quý sáo, tứ quý vịt sen. Các tranh này được vẽ dưới dạng tranh đông hồ, tranh sơn dầu, tranh thêu nên rất đa dạng về mẫu mã.

Tiếp theo là những dòng tranh thuộc hành Thủy, loại tranh này có nhiều mẫu đa dạng giúp bạn dễ lựa chọn. Có thể kể đến các dòng tranh như thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông nước, tranh hoa sen,…

Người mệnh Mộc thích hợp với những dòng tranh cây cối và thiên nhiên

Người mệnh Mộc thích hợp với những dòng tranh cây cối và thiên nhiên

Các bức tranh thuộc hành Mộc phải kể đến là tranh tứ quý, tranh tùng hạc diên niên, tranh bộ thư pháp, tranh rừng cây hàng cây… Các tên tranh vừa kể  trên bạn nên khuyên bố mẹ người thân tuổi Mão 1951 treo ở phòng khách. Bức tranh vừa sang trọng lại đẹp mắt, chúc cho người tuổi Mão 1951 quanh năm sung túc, an yên hạnh phúc.

tranh tùng trúc cúc mai phong thủy

Các bức tranh tứ quý hay tranh tùng hạc diên niên đều là dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy thuộc kiểu tranh truyền thống. Độ tuổi của bố mẹ người Thân tầm này rất thích treo các bức tranh như này, bạn có thể tham khảo.

Tranh tùng hạc diên niên sơn dầu hợp tuổi mão 1951

Bài liên quan