Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953

post

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ được Tranh Zumi hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất. Qua bài viết, AmiA muốn giúp gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Quý Tỵ 1953 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp treo tranh gì?

Tuổi Quý Tỵ 1953 năm nay 67 tuổi. Thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy tức một nhánh sông lớn đổ ra biển. Xét về con giáp trong phong thủy:

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Lục hợp: Tỵ – Thân.
  • Lục hại: Tỵ – Dần
  • Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

  • Tuổi Quý Tỵ 1953 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.

Tranh treo tuong cho nguoi tuoi quy ty 1953

Tranh treo tường cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

Bản chất 1953 thuộc Trường Lưu Thủy. Nên tuổi Quý Tỵ 1953:

  • Hợp Thủy. Bạn tưởng tượng nhánh sông lớn được gặp biển lớn thì sẽ huy hoàng rạng rỡ hơn.
  • Hợp Kim về bản chất là tương sinh 
  • Hợp Mộc vì bản chất Thủy sinh Mộc nuôi dưỡng cây cối.
  • Khắc Hỏa: Nhưng riêng mệnh Thiên Thượng Hỏa lại làm cho tuổi Quý Tỵ 1953 thêm rạng rỡ công danh.
  • Không hợp Thổ vì Trường Lưu Thủy chỉ mang lại cho Thổ giúp đất đai thêm màu mỡ, nhưng bản thân lại hao mòn.

Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953 bạn nên chọn các bức tranh có nước và ánh mặt trời, tranh có cây cối hoa lá đều được. Tránh treo các bức tranh đồi núi, tranh ngọn lửa, tranh ngựa, mẫu đơn thuộc Hỏa.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp tuổi Quý Tỵ 1953.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là triết lý cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng đơn cử. Ở phần 2 chính là thực tiễn AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào ?

Các dòng tranh phong thủy được yêu thích chính là 1 trong: Top 10 tranh phong thủy treo ở phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn vào link xem riêng hoặc tiếp tục theo dõi dưới đây.

♦ Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh bình hoa không?

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tuyệt đối không treo tranh bình hoa. Tuy bình hoa có tính năng tử vi & phong thủy là lôi cuốn tài lộc nhưng riêng với tuổi Tỵ 1953 không nên treo dòng tranh này .

 

Lý giải tại sao tranh bình hoa không hợp với tuổi Quý Tỵ 1953?

Tranh bình hoa thuộc hành Thổ trong tử vi & phong thủy. Mà lý giải ở phần 1, những bức tranh bình hoa không có công dụng nhiều cho bản mệnh của tuổi Quý Tỵ 1953. Treo tranh hành Thổ chẳng khác gì ngăn lại sức mạnh của nguồn nước. Tranh không phát huy được thực chất tốt vươn xa của người tuổi Quý Tỵ 1953 .

♦ Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?

Tuổi Quý Tỵ 1953 cực kỳ hợp treo những bức tranh thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là tranh thuyền ra khơi từ đại dương bát ngát. Nếu tranh có thêm cảnh ra khơi dưới ánh bình minh thì bức tranh càng giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn .

 

Treo tranh này hoặc Tặng Kèm tân gia tranh thuyền khơi cho gia chủ tuổi Quý tỵ 1953 sẽ rất ý nghĩa. Ở tầm tuổi 67 này gia chủ cùng mái ấm gia đình sẽ luôn có nhiều suôn sẻ, đời sống an yên niềm hạnh phúc tuyệt vời .

Lý giải tại sao tuổi Quý Tỵ 1953 lại hợp treo tranh thuyền buồm.

Vì thuyền khơi ngoài biển khơi mang hành Thủy của Đại Hải Thủy tức biển đại dương. Mệnh Đại hải Thủy giống như đại dương bát ngát luôn nghênh tiếp tuổi Quý Tỵ 1953. Nếu tuổi Tỵ 1953 thao tác hợp tác cùng những mệnh Đại Hải Thủy 1982, 1983 cực kỳ hợp và phát lộc .

♦ Tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Quý Tỵ 1953 không hợp treo tranh mã đáo thành công xuất sắc. Treo tranh này chủ nhà tuổi quý Tỵ 1953 không gặp nhiều như mong muốn. Nếu vẫn thích treo tranh ngựa bạn nên chọn những bức tranh ngựa chạy trên sông nước, trên biển sẽ tốt hơn .

Mọi Người Xem :   Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau? Liệu tam hợp có giúp vạn sự như ý?

 

Lý giải tại sao tranh ngựa lại không hợp với người tuổi Tỵ 1953?

Vì thực chất Con Ngựa thuộc Hỏa mà Quý Tỵ 1953 thuộc Thủy ( Trường Lưu Thủy ). Sự phối hợp này vẫn được nhưng không có tính năng nhiều trong tử vi & phong thủy. Bộ tranh Con Ngựa sẽ chưa kịp phát huy ý nghĩa đã bị bản mệnh gia chủ dập tắt. Nên dù có thích có lẽ rằng bạn vẫn nên chọn dòng tranh khác để treo cho hợp tử vi & phong thủy hơn .

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1953 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen không?

Tuổi Tỵ 1953 hợp treo tranh hoa Sen, hợp treo tranh cá chép vàng hoa Sen. Treo tranh này tuổi Tỵ 1989 sẽ như cá gặp nước, phát huy hết kĩ năng sự khôn khéo và bản lĩnh của mình để đạt được tiềm năng, thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

 

Lý giải tại sao người tuổi Tỵ 1953 lại hợp treo dòng tranh phong thủy này!

Vì tranh hoa Sen, tranh cá chép hoa Sen đều sinh trưởng trong môi trường nước. Nên bản chất của dòng tranh này thuộc Thủy. Nên cũng giống như tranh thuận buồm xuôi gió, tuổi Tỵ 1953 treo tranh này tài lộc đến dồi dào.

♦ Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi tăng trưởng. Người tuổi Quý Tỵ 1953 cực kỳ hợp treo dòng tranh phong thủy này. Treo tranh này không chỉ giúp tuổi Tỵ 1953 gặp thuận tiện trong việc làm đời sống. Tranh còn giúp cả mái ấm gia đình tuổi Tỵ 1953 có thật nhiều sức khỏe thể chất .

 

 

Lý giải tại sao tranh sơn thủy hữu tình lại hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Dòng tranh phong thủy sơn thủy hữu tình chính là dòng tranh quy tụ không thiếu ngũ hành. Theo tử vi & phong thủy, khi mọi sự cân đối sẽ giúp tăng trưởng vượng nhất. Các bức tranh sơn thủy có hầu hết là núi thuộc Thổ, nước thuộc Thủy. Hai bản mệnh này giúp cho tuổi Tỵ 1953 thành công xuất sắc rạng rỡ trong đời sống .

♦ Người tuổi Quý Tỵ 1953 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Tức chỉ có hình ảnh mặt trời và núi cao thì bạn nên xem xét việc treo bức tranh này. Vì hành Thổ núi cao khắc Thủy nên không hợp treo .

7 mẫu tranh nhật xuất thiên sơn đẹp, ý nghĩa - CafeLand.Vn

 

♦ Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1953 không?

Tuổi Quý Tỵ 1953 rất hợp treo được những bức tranh tùng hạc diên niên. Treo tranh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức khỏe thể chất, vững vàng vượt qua mọi thử thách chông gai trong đời sống .

 

Lý giải tranh tùng hạc diên niên hợp tuổi Tỵ 1953?

Bởi tùng hạc diên niên là một bức tranh cảnh sắc có sự phối hợp giữa Tùng ( Mộc ) + Hạc ( Thuộc Kim ). Mà trong tranh có hai yếu tố chủ yếu đều hợp với bản mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ 1953. Do đó, người tuổi quý Tỵ 1953 rất tin yêu khi treo dòng tranh này !

Bài liên quan