Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

post

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 là tranh gì? Cách chọn tranh cho người tuổi Thìn 1952 cần lưu ý điều gì. Hoặc bạn muốn mua một món quà tặng cho người tuổi Thìn 1952 mà chưa biết mua tranh gì. Mời bạn xem ngay những tư vấn hữu ích dưới đây.

1. Người Tuổi Thìn 1952 hợp với tuổi nào mệnh nào trong phong thủy?

Tuổi Thìn 1952 năm nay đã 68 tuổi. Ở tuổi này, nếu chọn tranh các cụ sẽ rất thích được tặng những bức tranh ý nghĩa, hoặc những bức tranh quê hương. Trước khi chọn, bạn cần biết tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với tuổi nào mệnh nào trong phong thủy.

Tranh treo tuong hop tuoi nham thin 1952

Tranh treo tường hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 – Cách chọn tranh!

Xét về con giáp: Tuổi Thìn hợp tuổi Tý, Thân, Dậu (thuộc tam hợp lục hợp). Kỵ tuổi Mão, Thìn (phạm lục hại, tự hình).

  • Do đó người tuổi Thìn nếu chọn tranh treo trong nhà có hình tượng con giáp. Nên chọn các bức tranh chuột, khỉ, gà. Tránh treo tranh mèo, tranh rồng trong nhà sẽ không mang lại may mắn.

Bang phan loai ngu hanh hop gi khong hop gi

Bảng phân loại ngũ hành hợp gì không hợp gì

Tranh phong thủy tuổi Nhâm Thìn (1952 – mệnh Thủy)

Tuổi Nhâm Thìn chọn tranh gì để đem lại may mắn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sở dĩ việc chọn tranh phong thủy đúng với tuổi của mình là điều được nhiều người lưu ý vì chúng mang lại sự ấm cúng, tiền tài, may mắn cho gia chủ. Vì thế khi lựa chọn bất kỳ loại tranh gì, gia chủ nào cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng, suy xét trước sau.

Tuổi Thìn thuộc mệnh Thủy có thể nói là mệnh dễ chọn tranh nhất trong các mệnh phong thủy. Mệnh Thủy có màu bản mệnh là màu xanh dương hoặc màu đen. Từ đó, khi đến những tiệm tranh hoặc kiếm hình ảnh chúng ta có thể bắt gặp nhiều tựa tranh nổi tiếng có màu này.

Kim sinh Thủy nên bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những tranh có màu trắng hoặc màu ghi. Trong ngũ hành thì Kim loại khi nóng chảy sinh ra chất lỏng vì thế bạn nên chọn những dòng tranh mệnh Kim sẽ hỗ trợ tốt cho con đường tài lộc của gia chủ tuổi Nhâm Thìn.

Tranh thuận buồm xuôi gió mang đậm yếu tố của mệnh Thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió mang đậm yếu tố của mệnh Thủy

Chọn tranh nào phù hợp tuổi Nhâm Thìn

Tranh phong thủy tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội. tranh cá chép và hoa sen, tranh hồ nước, thác nước, rồng cuốn thủy,…

Tranh phong thủy hợp với hành Kim: tranh bồ câu trắng, thiên nga, mây trắng, hoa sen trắng,…

Ngoài sử dụng tranh treo phòng khách trong nhà bạn có thể lựa chọn thêm một số đồ vật trang trí khác thích hợp hơn như: bình gốm sứ, bình hút tài lộc, lọ hoa,…để tăng tính phong thủy và bắt mắt hơn. Để tham khảo những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn.

Tranh phong thủy hoa sen trắng mang lại cảm giác thanh cao, yên bình

Tranh phong thủy hoa sen trắng mang lại cảm giác thanh cao, yên bình

*** Nếu chọn tranh con giáp nên chọn các bức tranh Đám Cưới Chuột, Đàn Gà, Tranh khỉ như đã nói phần 1. Tránh treo tranh mèo, tranh rồng sẽ phạm phải lục hại, tự hình không tốt.

Tranh gà nỗi hoài thương một thuở - Hànộimới

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp treo các bức tranh đàn gà dân gian Đông Hồ trong phòng mình

*** Hai là treo các bức tranh phong thủy ý nghĩa, tuổi Thìn 1952 hợp với các bức tranh có nước như: Tranh thuyền biển, tranh phong cảnh biển, tranh sông quê, tranh hoàng hôn, bình minh trên biển, tranh cá chép, tranh hoa sen….

Như vậy, Tranh Zumi đã vừa tổng hợp các tiêu chí chọn tranh sao cho hợp nhất với tuổi Nhâm Thìn 1952. Chúc bạn sẽ tìm được bức tranh ưng ý dành tặng cha mẹ, người thân của mình. Cần tư vấn chi tiết hơn, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết.

Bài liên quan