Tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966

post

Tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 năm nay 54 tuổi. Ở độ tuổi này nếu muốn mua tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966 một là bạn muốn thay đổi bức tranh cũ trong nhà mình. Hai là bạn muốn mua tranh để tặng cho bố mẹ, người thân, bạn bè tuổi Ngọ 1966.

Tuoi Binh Ngo 1966 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp treo tranh gì mệnh gì theo phong thủy

Dù là mua tranh treo hay tranh tặng, ở bài viết này,  Tranh Zumi sẽ giúp bạn nắm được bí quyết chọn tranh hợp nhất với tuổi Ngọ 1966. Nhưng trước hết bạn phải biết người tuổi Ngọ 1966 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Ngọ 1966 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Ngọ 1966 hợp với các tuổi Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Tý, Sửu Ngọ thuộc hành xung, lục hại và tự hình trong phong thủy. Vì thế tuổi Ngọ 1966 treo tranh dê, tranh hổ, tranh chó là hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh chuột, tranh trâu, tranh ngựa.

Tuoi ngo hop tuoi gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Ngọ hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Người tuổi Ngọ 1966 sinh năm Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức nước mưa. Bản chất của mệnh Thủy này là nước trên trời, cao quý và tinh khiết nên mệnh rất hợp cho Mộc phát triển xanh tươi. Thủy gặp Thủy lại càng to lớn mạnh mẽ nên kết hợp mệnh này cực kỳ hợp. Còn các mệnh Hỏa Kim Thổ khi kết hợp cùng sẽ kem may mắn, thậm chí là lụi tàn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 theo mệnh

Những dòng tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1996 khi chọn theo mệnh. Có thể thuộc những dòng tranh sau đây:

  • Tranh phong thủy mang hành Thủy

Theo quy luật tương sinh tương hợp, người sinh năm 1966 Bính Ngọ mệnh thủy thì tương hợp với hành Thủy. Vì thế những bức tranh treo tường mang chi tiết, màu sắc thuộc hành Thủy như nước, mùa đông, biển xanh, màu đen. Sẽ giúp đem lại cho gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ gặp bình an, thuận lợi, suôn sẽ trong công việc và cuộc sống.

Như tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió hoặc tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  • Tranh phong thủy mang hành Kim

Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vậy nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên treo các dòng tranh mang màu sắc và chất liệu thuộc hành Kim. Như tranh treo tường mang hình ảnh bạch hổ, phượng hoàng, chim hạc, chim công, gà, khỉ. Và mang màu sắc sáng, trắng, vàng, bạc sáng sẽ mang đến vận tài, cơ hội thăng tiếng trên con đường danh lợi.

Tranh phong thủy đôi chim công hợp tuổi Bính Ngọ treo tường ghép bộ 5 tấm

  • Tranh phong thủy mang hành Mộc

Ngoài hai dòng tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ thuộc hành Kim và Thủy. Thì người sinh năm 1966 có thể chọn tranh treo tường hợp phong thủy thuộc hành Mộc. Đó là những bức tranh tứ quý bốn mùa, tranh xuân hạ thu đông, tranh cây cố, tranh phong cảnh thiên nhiên. Tuy nhiên trong mối quan hệ Mộc – Thủy, thì Thủy bị hao. Nên khi chọn tranh cần lưu ý kết hợp yếu tố nước như sông, suối, biển, thác, bên rừng cây.

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi Bính Ngọ phong thủy tốt lành

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào “tam hợp tương sinh” nghĩa là sự kết hợp của 3 con giáp sẽ mang lại may mắn gồm  Dần-Ngọ-Tuất đây là 3 con giáp kết hợp sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ.  Vì  tuổi Bính Ngọ có thể treo tranh chó hoặc tranh hổ.

Nguyên tắc thứ 2 trong phong thủy đó là “lục hợp tương sinh” nghĩa sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm có 2 con giáp tương sinh hỗ trợ nhau gồm có: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Tỵ-Thân, Ngọ Mùi. Chính vì vậy có thể treo tranh Dê  để công việc thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Bính Ngọ bắt đầu ổn định từ trung vận. Công việc được nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Những người tuổi này sẽ vất vả nhiều về gia đạo và con cháu. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc. Nam  Bính Ngọ có nhiều đổi thay về công danh và sự nghiệp trong cuộc đời.

Chính vì vậy, nam Bính Ngọ cần một bức tranh để mang lại may mắn cho công danh, cũng như gia đạo. Một bức tranh thuận buồm xuôi gió treo trong nhà sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho gia chủ. Làm việc gì cũng thuận lợi, thành công lên như diều gặp gió.

  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Ngọ là người số cao, mạng lớn, chịu đựng nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ người sinh vào ban đêm mới đỡ vất vả. Có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn mà không phải bon chen nhiều.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều sóng gió thăng trầm, dời đổi từ sự nghiệp cho đến tình duyên, Tiền, Trung vận phải chao đảo bôn ba, gian nan vất vả. Chính vì vậy, cần một bức tranh treo tường mang lại tài lộc nhưng cũng tạo không gian bình yên, thoải mái. Như bức tranh phong cảnh thác nước chẳng hạn.

Bài liên quan