Tranh Treo Tường Hiện Đại Tại Nguyễn Hoàng Tôn

post

XỊN SÒ Tranh Treo Tường Hiện Đại CON CÔNG Ý NGHĨA, CÁCH TREO CÁT LỢI, VƯỢNG TÀI

Z3775226204884_693b9a6b207bef2943cf95e457a656ee
Tranh Treo Tường Hiện Đại

Từ xa xưa, chim công được xem là biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức Tranh Treo Tường Hiện Đại với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Ngoài ra, bức tranh vợ chồng chim công còn là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, tình duyên gắn bó, sẻ chia hạnh phúc viên mãn. Bạn yêu thích tranh dán tường 3d chim công muốn tìm hiểu ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy, địa chỉ bán tranh chim công chất lượng, uy tín số 1 hiện nay? Bài viết dưới đây ZUMIMEDIA xin giải mã cùng Bạn thật chi tiết nhất.

Trong phong thủy, hình ảnh chim công là biểu tượng của  tiền tài và quyền lực bởi bộ lông của chúng trông rất giống các đồng tiền nối liền nhau mang tài lộc, may mắn, thuận lợi đến cho công danh sự nghiệp của gia chủ

Chưa kể, với đặc tính suốt đời chỉ chung thủy với một con mái duy nhất, những bức tranh đôi chim công còn hiện diện cho tình cảm thủy chung của đôi lứa hay ân tình son sắc của các cặp vợ chồng. Đặc biệt, hình ảnh chim công khi kết hợp với hoa mẫu đơn còn thể hiện một vẻ đẹp tuyệt trần với một tình yêu vừa đẹp lại phú quý giàu sang. (Vì hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa).

Tranh Treo Tường Hiện Đại TRANH CHIM CÔNG LÀ TRANH GÌ?

Z3775226204619_4dac5189fb070678c5942e23dc628cb0
Tranh Treo Tường Hiện Đại

Là bức Tranh Treo Tường Hiện Đại có nội dung là một hoặc hai con chim công, kết hợp với một số loài hoa như: hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa sen, cây tùng…Mục đích mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA BỨC Tranh Treo Tường Hiện Đại CHIM CÔNG

  • Tranh Treo Tường Hiện Đại Chim công là loài chim được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Từ xưa Phượng Hoàng trong phong thủy chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do vậy trong phong thủy chim công được coi như là con vật biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương
  • Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là con công đực. Còn con công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế con công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
  • Đây là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thủy chung.
  • Trên bộ lông chú Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật.  Được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời.
  • Đến với xưởng tranh ZUMIMEDIA chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toánliên hệ tư vấn in tranh tới ZUMIMEDIA tại đây : https://www.zumi.media/contact/

Bài liên quan