Tranh Treo Tường Đẹp Nhất Tại Phúc Diễn Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh Treo Tường bộ 3 bức hoa hướng dương trang trí thể hiện sức sống mãnh liệt luôn vươn lên trên mọi nghịch cảnh của cuộc sống. Với hình ảnh vườn hoa hướng dương đang đua nở tỏa hương sắc giữa không gian thiên nhiên cỏ cây, đất trời cùng ngôi nhà nhỏ xinh. Khi trang trí trong phòng kiến tạo không gian bừng lên sức sống về một cuộc sống tràn đầy năng lượng, yên bình giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng mang lại tinh thần thoải mái, vui tươi mỗi ngày. 

TÌNH THƯƠNG BAO LA VÀ TÌNH YÊU MÃNH LIỆT Tranh Treo Tường

Z3775226166580_4659efc192077fa6ff1302943bc3de37
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường Hoa hướng dương giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, nhất là giữa cha mẹ và con cái, mọi người cùng nhau vui cười và hạnh phúc. Hoa hướng dương cũng là biểu tượng tình yêu gắn bó, bền chặt. Hoa thể hiện vợ chồng luôn yêu thương và quan tâm nhau để càng thêm ấm êm, mặn nồng.

Tranh hoa hướng dương bộ 5 bức Tranh Treo Tường ngày mới bắt đầu tràn đầy sức sống cùng hướng về ánh sáng, niềm tin, hi vọng vào một ngày tươi sáng. Với nhiều năng lượng, kiến tạo niềm vui, tinh thần, động lực sống mỗi ngày làm việc đạt năng xuất hiệu quả cao. Khi Bạn mua bộ tranh hoa hướng dương này về trang trí chắc chắn sẽ mang lại cho Bạn nhiều lợi ích bất ngờ bởi vẻ đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống, trong tình yêu mà bức tranh này đem lại.

Tranh Treo Tường Hoa hướng dương biểu tượng tình yêu thuỷ chung: Khi những người yêu nhau nhận được hoa hướng dương sẽ hiểu là mình đang được thể hiện tình yêu nồng nàng, thuỷ chung. Loài hoa thể hiện niềm hy vọng hạnh phúc trong tình yêu. Dù bạn đi đến bất cứ đâu trên vòm trời này thì tình yêu của họ dành cho bạn vẫn không thay đổi, vẫn rực rỡ như những cánh hoa hướng dương. Bạn như mặt trời toả sáng và họ sẽ là hướng dương luôn dõi theo ánh mặt trời, luôn cầu mong được mặt trời sưởi ấm và khoe sắc.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA Tranh Treo Tường HOA HƯỚNG DƯƠNG:

Trong ý nghĩa phong thủy thì Tranh Treo Tường hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, trung quân, hiếu nghĩa vì hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời. Tuy hoa hướng dương không mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không phải sang trọng như hoa lan, hoa hướng dương mang một vẻ hoang dại hơn.

Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, Tranh Treo Tường đồng thời nó cũng được người Trung Quốc coi là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành.

Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Bộ Tranh Treo Tường cánh đồng hoa hướng dương ghép 3 tấm đẹp hiện đại

Img_3991
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường Hướng dương là một loài hoa mang lại năng lượng tốt trong phong thủy, vì vẻ ngoài rực rỡ, giúp tạo bầu không khí tràn đầy sức sống, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Những bức Tranh Treo Tường về hoa hướng dương cũng tác dụng trong việc tăng cường vượng khí phong thủy, có thể treo ở phòng khách, phòng trẻ em để kích thích hoạt động sống.

Với văn phòng, loài hoa này cũng được chọn làm hoa phong thủy, vì tác dụng của nó cũng tương tự như nêu bên trên, giúp tạo tinh thần phấn chấn cho nhân viên và kích thích năng suất làm việc.

TRANH TREO TƯỜNG HOA HƯỚNG DƯƠNG TREO Ở ĐÂU? HỢP PHONG THỦY CÁT LỢI, VƯỢNG TÀI

Xét về hướng treo phong thủy, do hoa hướng Dương thuộc Hỏa hướng Nam. Do đó, bạn nên treo Tranh Treo Tường hướng sinh Hỏa tức hướng Mộc. Đó là các hướng Đông Nam, chính Đông là tốt nhất. Tránh treo hướng chính Nam thuộc Hỏa, vượng Hỏa quá sẽ hóa không tốt.

Tranh Treo Tường về hoa hướng dương nên treo ở hướng Đông, và Đông Nam là tốt nhất.

Trong nhà treo Tranh Treo Tường hướng dương ở phòng nào? Như ở phần 2 ý nghĩa đã nói. Bạn hoàn toàn có thể treo tranh về hoa hướng dương tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng em bé phòng làm việc đều được. Bức tranh này dễ treo treo ở đâu cũng mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Tranh Treo Tường VỀ HOA HƯỚNG DƯƠNG HỢP VỚI TUỔI GÌ, MỆNH GÌ?

Ai nên treo các bức Tranh Treo Tường đẹp về hoa hướng dương này. Gia chủ tuổi gì mệnh gì hợp treo tranh về hoa hướng dương. Như đã nói ở phần 2 ý nghĩa phong thủy hoa hướng dương. Tranh treo tường hoa hướng dương thuộc Hỏa chiếu mệnh Thiên Thượng Hỏa. Nên:

Nên gia chủ mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ rất hợp treo tranh này. Đó là chủ nhà sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ và 1979 tuổi Kỷ Mùi. Đây là hai tuổi hợp nhất treo bức tranh về hoa hướng dương. Đấy là xét về phong thủy với tuổi và mệnh hợp nhất để treo bức tranh đẹp về hoa hướng dương này.

Tranh hoa hướng dương treo ở đâu hợp tuổi gì mệnh gì?

Còn bức hoa hướng dương hầu hết tuổi nào, mệnh nào cũng hợp treo. Vì hình ảnh tranh chỉ đơn giản là loài hoa, khác với bức tranh ngựa hay tranh mang hình con giáp thì còn kỵ khắc đến tuổi.

Nên nếu yêu thích các bức tranh treo tường hoa hướng dương, bạn hoàn toàn có thể mua về treo một bức trong nhà mình.

Đến với xưởng tranh Zumi Decor chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới Zumi Decor tại đây : https://decor.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan