Tranh Treo Tường Đẹp Nhất Tại Nghĩa Tranh Hòe Thị Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình sản xuất Tranh Treo Tường

  • Xử lý đồ họa Tranh Treo Tường

Đây là bước giúp tối ưu điểm ảnh trước quá trình in Tranh Treo Tường. Giúp hình ảnh có độ phân giải tốt nhất – tăng từ 50% cho đến 60% chất lượng hình ảnh. Đây cũng là bước mà gần như mọi xưởng tranh truyền thống không có!

  • In tranh

Tiếp theo là quá trình in trực tiếp trên bề mặt 1 tấm Mica cao cấp – nhập khẩu từ Nhật Bản (tấm mica này nhẹ, bền hơn 50% so với các loại kính, mica thường)

  • Tráng gương

Sau đó bề mặt sản phẩm được tráng keo gương siêu trong, chính nhờ lớp keo này nên nhìn hình có độ sâu, bóng mịn như gương. Đây cũng là nguồn gốc của cái tên tranh tráng gương.

  • Làm khô và đóng khung.
  • Hoàn thiện mặt sau

Tranh hoàn thiện sẽ được bồi trên 1 tấm Picomat giúp tăng độ bền, giảm ẩm mốc.

  • Kiểm định chất lượng

Cuối cùng là quá trình kiểm định chất lượng và gián tem (các mẫu tranh được kiểm tra tỉ mỉ, theo chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng)

VẺ ĐẸP CỦA BỨC Tranh Treo Tường ẨM THỰC TẠI Zumi Decor

307300505_603202471506460_3453669727740461653_n
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường ẩm thực đang là xu hướng lựa chọn của giới yêu nghệ thuật, bức Tranh Treo Tường  thể hiện sống động nhất về các món ăn hàng ngày, được các  nghệ nhân Zumi Decor phác họa chân thật, sống động nhất. Hãy cùng Zumi Decor tìm hiểu bức tranh ẩm thực đẹp sau nhé.

Hàng ngày, chúng ta sống được là nhờ những món ăn, mà món ăn liên quan đến ẩm thực. Ẩm thực luôn là đề tài lựa chọn của các giới nghệ sĩ. Nghệ sĩ Zumi Decor đã phác họa những bức tranh ẩm thực thực tế gần gũi gần nhất  mỗi ngày từ những món ăn ngon. Nhìn bức tranh treo trong ngôi nhà cho bạn cảm giác động lực chế biến các món ăn ngon hơn cho gia đình mỗi ngày. Bạn muốn khắc ghi những bức tranh ẩm thực hãy đến với Zumi Decor để có những bức tranh sống động, tinh túy nhất nhé.

VẺ ĐẸP CỦA BỨC Tranh Treo Tường ẨM THỰC TẠI Zumi Decor

Z3775418022511_a637c78ba3f90a91fa7fb5201dac0c22
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường ẨM THỰC

Món bánh mì thật ngon đúng không nào, hàng ngày bạn cũng hay ăn món bánh mì này, hãy khắc họa những bức ảnh đẹp, theo khoảng khắc đẹp nhất cùng người thân và gia đình nhé.

Tranh Treo Tường ẨM THỰC MÓN BÁNH NGON

Món bánh tuyệt ngon, được treo trong không gian bếp nhỏ mỗi ngày bạn nấu chế biến các món ăn, nhìn những bức ảnh đẹp về ẩm thực có thêm động lực chế biến ngon hơn cho gia đình  mỗi ngày nhé.

Tranh Treo Tường BỘ BÌNH HOA VÀ TÁO

Bức tranh quả táo cùng lọ hoa trên bàn thật đẹp, món ăn tráng miệng hàng ngày quả táo ngon giúp gia đình luôn khỏe mạnh được khắc họa tinh xảo nhất, với những nét nhấn tỉ mỉ chi tiết, khung viền đẹp

Gợi ý: Hiện nay rất nhiều gia chủ có ý tưởng trang trí nhà cửa đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ và cầu thang theo phong cách những điểm nhấn thời gian. Với mỗi phần của bộ sản phẩm là một bức ảnh sử dụng công nghệ in gương ceramic.

Đến với xưởng tranh Zumi Decor chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới Zumi Decor tại đây : https://decor.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan