Tranh Treo Tường Đẹp Nhất Tại Hồ Phú Diễn

5/5 - (1 bình chọn)

TUỔI NÀO NÊN TREO Tranh Treo Tường ĐÔI CHIM CÔNG VÀ HOA MẪU ĐƠN

Z3775226204619_4dac5189fb070678c5942e23dc628cb0
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường đôi chim công thuộc hành Kim, còn tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa bởi ( Tranh hoa mẫu đơn là thuộc hành HỎA. Bởi vì các bức tranh hoa mẫu đơn thường có sắc hoa màu đỏ thì xét nó thuộc vào hành HỎA). Thế nhưng hoa mẫu đơn là màu vàng hay màu trắng, thì bức tranh hoa mẫu đơn lại trở thành mệnh KIM rồi. Bởi vậy bức tranh chim công và hoa mẫu đơn chủ đạo thuộc hành Kim.

Ý NGHĨA Tranh Treo Tường ĐÔI CÔNG VÀ HOA MẪU ĐƠN

Tranh-treo-tuong-doi-chim-cong
Tranh Treo Tường

Trong phương diện phong thủy, Tranh Treo Tường chim chính là đại diện biểu tượng cho sức mạnh, cơ hội mới nhất là lúc bạn gặp vận đen, rủi ro. Nó cũng là đại diện của tình duyên, giàu sang. Đồng hành cùng loài chim này thì hoa mẫu đơn đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, và sắc đẹp đỉnh cao.

Chim Công hay chim khổng tước đều thuộc họ trĩ, từ xa xưa đến giờ được coi là loài chim quý, mọi người thường ấn tượng bởi bộ lông đẹp tuyệt vời của chúng. Trong thời cổ đại, nó hay được nuôi để làm cảnh.

Chim công đại diện cho sức mạnh, tình duyên còn hoa mẫu đơn đại diện cho sự thịnh vượng

Chim công có bộ lông giống như những đồng tiền cổ được gắn kết tinh xảo với nhau, có màu vàng óng là chủ yếu nên chúng khá lộng lẫy. Con người còn thường dùng lông chim công để gắn vào đồ trang sức.

Bởi quan niệm lông chim có khả năng hút được năng lượng trên trời, dưới đất nên tranh về chim công thường hay dùng để treo trong nhà, đặc biệt là phòng khách với mục đích hút âm dương.

Theo quan niệm phong thủy về hoa mẫu đơn: Đây chính là loại hoa tượng trưng cho sự thịnh vượng, sang trọng. Nó còn là vật phẩm thể hiện đường tình duyên, phú quý, được dùng như pháp khí của tình yêu.

Nếu treo bức Tranh Treo Tường đôi chim công và hoa mẫu đơn tại phòng làm việc thì nó sẽ đem đến được sự uy nghi, công danh, sang trọng cho vượng khí gia chủ.

LỢI ÍCH KHI TREO Tranh Treo Tường ĐÔI CHIM CÔNG VÀ HOA MẪU ĐƠN

Theo ý kiến của những chuyên gia phong thủy thì khi treo một bức Tranh Treo Tường đôi chim công và phong thủy trong nhà giúp đuổi đi các luồng khí xấu, đồng thời mang tới vượng khí cho ngôi nhà, văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó bức tranh với sắc màu rực rỡ chắc chắn sẽ giúp gia tăng thêm vẻ đẹp quyền quý cho ngôi nhà của bạn. Lúc này, không gian sẽ trở lên rộng, sáng và trông đặc biệt hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp uy nghi và lộng lẫy từ đôi chim công bên cạnh giàn hoa mẫu đơn sẽ càng thêm nở rộ giúp ngôi nhà càng trở nên hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Tranh Treo Tường CHIM CÔNG, BỘ 5 BỨC GHÉP VỢ CHỒNG THỦY CHUNG

Tranh Treo Tường chim công và hoa mẫu đơn phối rất đẹp với những nhà có tường màu vàng nhạt

Đặc biệt, bức tranh cũng đại diện cho tình yêu đôi lứa nên nếu như treo trong phòng ngủ thì nó còn giúp tăng thêm sức mạnh phòng the đối với phái nam và gợi cảm, quyến rũ cho phái nữ. Ngoài ra, nếu treo tranh trong nhà nó cũng giúp cho tình yêu vợ chồng ngày càng nồng thắm và bền vững.

Nếu treo tranh tại phòng khách, nó sẽ giúp không gian trở lên uy nghi, vượng khí, sang trọng và đẩy mạnh đường thăng quan tiến chức của gia chủ.

Treo tranh chim công và hoa mẫu đơn trong nhà mong muốn mang lại sự giàu sang và phú quý

Tranh Treo Tường BỘ 3 BỨC LỌ HOA VÀ CHIM CÔNG

Tranh Treo Tường công và hoa mẫu đơn treo phòng ngủ mang không gian sang trọng, hiện đại

Xét theo ngũ hành, tương hợp với hành kim là những người mệnh Kim, mệnh Thủy nên treo tranh treo tường hoa mẫu đơn và chim công.

  • Người mệnh Kim sinh vào các năm tuổi: 1954 (tuổi Giáp Ngọ); 1955 ( tuổi Ất Mùi); 1962 (tuổi Nhâm Dần); 1963 (tuổi Quý Mão); 1970 (tuổi Canh Tuất); 1971 (tuổi Tân Hợi); 1984 (tuổi Giáp Tý); 1985 (tuổi Ất Sửu); 1992 (tuổi Nhâm Thân); 1993 (tuổi Quý Dậu); 2000 (tuổi Canh Thìn); 2001 (tuổi Tân Tỵ).
  • Người mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm tuổi sau: 1952 (tuổi Nhâm Thìn); 1953 ( tuổi Quý Tỵ); 1966 (tuổi Bính Ngọ); 1967 (tuổi Đinh Mùi); 1974 (tuổi Giáp Dần); 1975 (tuổi Ất Mão); 1982 (tuổi Nhâm Tuất); 1983 (tuổi Quý Hợi); 1996 (tuổi Bính Tý); 1997 (tuổi Đinh Sửu).

CÁCH TREO Tranh Treo Tường CHIM CÔNG VÀ HOA MẪU ĐƠN

Cách treo Tranh Treo Tường chim công và hoa mẫu đơn cần phải hợp tuổi, vận mệnh của gia chủ thì mới có thể phát huy được những giá trị tốt lành mà bức tra mang lại. Các took hợp treo tranh có hoa mẫu đơn như là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu.

Với tranh chim công và hoa mẫu đơn thì theo ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa nên tranh sẽ được treo ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Đến với xưởng tranh Zumi Decor chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toánliên hệ tư vấn in tranh tới Zumi Decor tại đây : https://decor.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan