Tranh treo tường cho khách sạn

post

Tranh treo tường cho khách sạn

Lý do nên  tranh treo tường cho khách sạn

Chúng ta biết  rằng một nửa bộ não của con người trực tiếp hoặc gián tiếp dành cho việc xử lý thông tin thị giác, nghệ thuật cho khách sạn chắc chắn là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm này. Nghệ thuật làm tăng giá trị, kể một câu chuyện, phân biệt cơ sở kinh doanh của bạn với các đối thủ cạnh tranh và tốt hơn hoặc tệ hơn có thể thay đổi trải nghiệm của khách.

tranh treo tường cho khách sạn
tranh treo tường cho khách sạn

Lựa chọn tác phẩm nghệ thuật có thể lắp đặt được cho khách sạn cũng là điều có thể giúp bạn thu hút những người thuộc thế hệ trẻ – những người tính đến năm 2021 chiếm 50% lượng khách của khách sạn, đó là lý do tại sao lựa chọn tranh treo tường nghệ thuật cho khách sạn và nhà hàng lại quan trọng đến thế.

Chọn tranh treo tường cho khách sạn

Hiểu rõ về khách sạn, thương hiệu, đối tượng khách hàng và vị trí của bạn là rất quan trọng khi lựa chọn tranh treo tường nghệ thuật cho khách sạn. Bạn cũng cần quyết định xem bạn muốn coi nghệ thuật là một khoản đầu tư dài hạn, sẽ là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn hay đơn giản là bạn chỉ cần lấp đầy khoảng trống trên các bức tường của mình.

Tranh hoa lan đỏ phú quý may mắn treo tường

Tác phẩm nghệ thuật có khả năng kể một câu chuyện về cách khách sạn của bạn là một phần của khu vực lân cận, vì vậy bạn cần trả lời được những câu hỏi sau để tìm ra chủ đề cho những bức tranh trang trí trong không gian khách sạn:

 

  • Khách hàng yêu thích điều gì khi đến địa điểm của bạn nghỉ chân?
  • Điều gì làm cho khách sạn của bạn trở nên đặc biệt?
  • Khách sạn của bạn có gì mới và khác biệt?
  • Những yếu tố địa phương nào có thể giúp nâng cao trải nghiệm?

Các tác phẩm nghệ thuật nổi bật sẽ giúp tạo ra bản sắc riêng  của khách sạn, tạo ấn tượng lâu dài và cũng là một chiến lược marketing không đồng hữu ích mà không cần thông qua các phương tiện truyền thông xã hội cũng giúp hình ảnh khách sạn của bạn đến gần hơi với khách hàng khi lựa chọn nghỉ chân.

Những mẫu tranh treo tường cho khách sạn phù hợp nhất

1. Tranh phong cảnh thiên nhiên treo tường

tranh treo tường cho khách sạn
tranh treo tường cho khách sạn

Tranh phong cảnh thiên nhiên cũng sẽ là một cách hay để quảng bá hình ảnh hay những cảnh quan du lịch cũng chính là nơi khách sạn của bạn đang kinh doanh, thường những bức tranh phong cảnh thiên nhiên luôn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái được tận hưởng những ngày nghỉ dài một cách đúng nghĩa hơn

2. Tranh chân dung trừu tượng treo tường

Đây là những bức tranh mang tính nghệ thuật cao, mang chiều sâu và sức hút mãnh liệt gây sự chú ý và tò mò lớn của khách hàng khi nhìn ngắm bức tranh, những bức tranh này cũng sẽ là dấu ấn tạo được phong cách và nét riêng cho khách sạn đồng thời cũng nâng tầm đẳng cấp không gian kiến trúc khách sạn lên tầm cao mới

3. Tranh hiện đại

Dòng tranh mang phong cách hiện đại này cũng được rất nhiều khách sạn lựa chọn để trang trí trong không gian phòng ngủ hay hành lang bởi tính thời thượng, hiện đại và mang hơi thở Châu Âu của nó.

Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo phong cách và tác động lớn đến cảm xúc của khách hàng. Chúng tôi sẽ biến khách sạn của bạn thành một phòng trưng bày nghệ thuật tạo ra doanh thu lớn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về những mẫu tranh đẹp độc đáo để trang trí cho không gian khách sạn nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO Zumi Decor
Xưởng sản xuất Tranh Ảnh Cao Cấp

Bài liên quan