Tranh treo nhà hàng khách sạn thịnh hành nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh treo nhà hàng khách sạn

Trang trí không gian đẹp, thăng hạng thẩm mỹ và nâng tầm đẳng cấp!!!

Ngày nay, con người rất chú trọng đến việc trang trí, bài trí, phối hợp các món đồ nội thất trong không gian của mình. Không chỉ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc,… Mà cả những không gian nhà hàng, quán ăn,… cũng rất coi trọng điều này. Bởi vậy, những mẫu tranh trang trí nhà hàng quán ăn ngày càng được tìm kiếm, lựa chọn nhiều.

Vậy để nắm bắt được các đặc điểm cũng như các mẫu tranh nhà hàng đẹp thịnh hành nhất. Và chiêm ngưỡng các dự án nhà hàng thi công tranh treo tường hoàn thiện. Xin mời quý vị hãy xem ngay trong bài viết dưới đây!!!

Các mẫu tranh phong cảnh trang trí nhà hàng quán ăn đẹp sang trọng

Những mẫu tranh thường dùng cho nhà hàng, khách sạn đẹp thịnh hành nhất 2022

Tranh treo tường nhà hàng quán ăn là các mẫu tranh trang trí không gian nhà hàng, quán ăn với nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ như tranh phong cảnh, tranh đen trắng, tranh theo đặc thù nhà hàng,… Giúp tô điểm không gian, thăng hạng thẩm mỹ và tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Với các đặc điểm cụ thể:

+/ Không gian và khu vực thường sử dụng tranh nhà hàng, Khách sạn:

Sẽ là 2 khu vực phổ biến gồm:

  • Tranh treo khu vực sảnh, quầy lễ tân nhà hàng, khu vực ghế chờ. Là khu vực tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Sẽ là bức tường phía sau quầy thu ngân, hoặc treo phía trên bộ ghế sofa tiếp khách, ghế sofa chờ tại sảnh nhà hàng.
  • Treo tranh khu vực bàn ghế ăn uống. Chính là khu vực khách hàng sẽ ngồi ăn uống, ăn nhậu. Khi trang trí các mẫu tranh không gian sẽ trở nên hiện đại, sang trọng cho nhà hàng của bạn.
  • Ngoài ra, nhiều nhà hàng sang trọng, cao cấp, có diện tích lớn còn sử dụng tranh treo nhà vệ sinh, khu vực vệ sinh,…

+/ Chất liệu tranh treo nhà hàng quán ăn:

Dòng tranh này có sự đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Vì thế, chúng sở hữu cả 3 chất liệu phổ biến đó là:

  • Tranh vẽ sơn dầu: Là dòng tranh vẽ tay 100% bằng chất liệu mực sơn dầu. Có thể là tranh màu sắc nổi bật hoặc tranh màu đen trắng. Quý vị có thể mua sẵn hoặc đặt vẽ theo yêu cầu đều được. Với mọi kích thước khổ lớn, khổ nhỏ, khổ vừa, khổ đứng,… Thường là tranh vẽ 1 tấm đóng khung.
  • Tranh in ép gỗ: Là mẫu tranh in sử dụng công nghệ in Labs hiện đại. Cho hình ảnh căng bóng, sắc nét. Sau đó được ép lụa, rồi cán lên tấm gỗ MDF. Được đóng khung hoặc không khung tùy chủ đề tranh và ý thích của chủ quán.
  • Tranh in vải canvas: Là mẫu tranh in vải canvas hiện đại. Sau đó cán lên tấm formex và lên khung nhựa bao quanh. Ưu điểm nhẹ nhàng, dễ treo, dễ vệ sinh. Nhiều chủ đề hiện đại, mới lạ. Mức giá phải chăng cũng là một ưu điểm thuyết phục các chủ quán, cửa hàng.
  • Ngoài ra, nhiều nhà hàng dân tộc, truyền thống còn sử dụng các mẫu tranh dân gian Đông Hồ, tranh thêu tay truyền thống,… rất đẹp và sang.

Bộ tranh rượu vang treo tường đẹp khu vực bàn ăn

Bài liên quan