Tranh Trang Gương cao cấp hiện đại tại Linh Đàm

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh Tráng Gương

Tranh tráng gương cao cấp hiện đại ngày nay vô cùng phổ biến và giường như không thể thiếu trong bất kỳ không gian nội thất nào bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mỗi một không gian sẽ có những loại tranh trang trí phù hợp. Hãy cùng tôi khám phá xu hướng tranh tráng gương trang trí đẹp và hiện đại của năm 2022 nhé.

Tranh tráng gương treo tường là loại tranh trang tríđược in trên chất liệu tấm nhựa PVC, gỗ ép hay tấm nhựa mica,… Sau khi in, tranh được phủ lên bề mặt một lớp bóng gương để tạo ra độ láng, nhẵn bóng và tạo chiều sâu cho tranh. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt lớn cho tranh 3D tráng gương. Khi chạm vào các bức tranh, bạn sẽ có cảm giác mịn tay hơn đặc biệt các dòng tranh tráng cao cấp hiện đại gương 3D này cho ta cảm giác rất sang trọng và đẹp.

 

Tranh tráng gương cao cấp hiện đại.

Quy trình sản xuất

  • Xử lý đồ họa

Đây là bước giúp tối ưu điểm ảnh trước quá trình in tranh. Giúp hình ảnh có độ phân giải tốt nhất – tăng từ 50% cho đến 60% chất lượng hình ảnh. Đây cũng là bước mà gần như mọi xưởng tranh truyền thống không có!

  • In tranh

Tiếp theo là quá trình in trực tiếp trên bề mặt 1 tấm Mica cao cấp – nhập khẩu từ Nhật Bản (tấm mica này nhẹ, bền hơn 50% so với các loại kính, mica thường)

  • Tráng gương

Sau đó bề mặt sản phẩm được tráng keo gương siêu trong, chính nhờ lớp keo này nên nhìn hình có độ sâu, bóng mịn như gương. Đây cũng là nguồn gốc của cái tên tranh tráng gương.

Chủ đề tranh tráng gương
Tranh tráng gương cũng có rất nhiều các chủ đề và phong cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi một bức tranh tráng gương đẹp, mỗi đường nét của tranh đều hướng đến những chủ đề khác nhau. Vì vậy các khách hàng cần nắm được chủ đề mà bức tranh hướng đến, sau đó tìm kiếm chủ đề đồng điệu với phong cách nội thất, không gian sống trong ngôi nhà của bạn.

https://tranh.zumi.media/?p=1876&preview=true

Ví dụ đối với căn phòng có gam màu xanh nhạt, được bày trí theo phong cách sống xanh thì bạn có thể lựa chọn chủ đề tranh theo phong cảnh thiên nhiên, hoặc các tranh có chủ đề cây xanh lá tốt, tạo nên sự đồng điệu, thoải mái cho không gian sống.

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, bạn có thể chụp ảnh căn phòng muốn trang trí bằng các bức tranh treo tường tráng gương, sau đó nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp tranh, người có chuyên môn tư vấn, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng về không gian cũng như bức tranh mà bạn lựa chọn.

liê hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/lien-he

Bài liên quan