Tranh phong thủy cho người tuổi Mão

post

Tranh phong thủy cho người tuổi mão

Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão
Tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão

Tranh phong thủy cho người tuổi Mão mục đích tìm ra bức tranh treo tường đẹp hợp với người tuổi Mão nhất để mang đến may mắn tài lộc. Vậy tranh nào hợp tuổi Mão, hay tuổi Mão nên treo bức tranh nào nhất, mời quý vị xem ngay dưới đây.

I/ Tuổi Mão hợp tranh gì, nên treo tranh gì trong phong thủy?

1. Tranh phong thủy con giáp hợp tuổi Mão

Tuổi Mão theo phong thủy hợp với tuổi Mão, Dê, Tuất, Hợi nhất, cực kỳ xung khắc các tuổi Tý, Ngọ, Dậu, Thìn. Vì thế những người tuổi Mão cực kỳ hợp treo tranh mèo, tranh dê, tranh lợn, tranh chó và nên tránh treo tranh chuột, tranh ngựa, gà, rồng. Treo các bức tranh hợp tuổi sẽ giúp người tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, thuận lợi, nhanh chóng. Ngược lại tuổi Mão không hợp treo tranh ngựa, tranh chuột, tranh gà hay tranh rồng sẽ kém may mắn, gặp nhiều trắc trở.

2. Ngoài tranh con giáp, tuổi Mão còn hợp treo tranh gì theo phong thủy?

Tuổi Mão thuộc hành Mộc theo phong thủy, nên người tuổi Mão đương nhiên sẽ hợp với các bức tranh thuộc hành Mộc. Ngoài ra tranh thuộc hành Thủy sinh Mộc hay hành Hỏa được Mộc sinh đều rất hợp phong thủy tuổi Mão. Vì thế tranh phong thủy tuổi Mão hợp treo là:

  • Tranh phong thủy mệnh Mộc: Đó là các tranh vượng về cây cối như tranh rừng cây, rừng cây suối chảy, tranh cây đại thụ, cây giữa cánh đồng, tranh hàng cây mùa Thu, hàng cây xanh, tranh công viên nhiều cây cối, tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh tùng bách, tranh lá cây… và các bức tranh màu xanh lá.
  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy: Đó là tranh vượng về nước, toàn bộ các bức tranh có nước, hay tranh các vật thể sống trong môi trường nước đều thuộc hành Thủy. Như: Tranh thác nước tài lộc, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển, tranh dòng suối nước chảy, tranh sông hồ… và các tranh màu xanh nước biển.
  • Tranh phong thủy mệnh Hỏa: Đó là toàn bộ các tranh vượng về ánh sáng, ánh nắng mặt trời, màu đỏ, cam, hồng, tím. Như tranh: Mặt trời mọc, cánh đồng hoa nắng, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh hoa hướng dương, tranh lan nở phú quý màu đỏ, cam, tím…

II/ Tranh phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn, bình an

1.Tranh trúc báo bình an

Treo tranh có hình trúc từ xưa đến nay luôn mang lại ý nghĩa bình an cho các gia đình ở châu Á. Tranh trúc bình an cho người tuổi Mão sẽ luôn cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng ngoài cuộc sống.

Vào năm Mậu Tý – vận hạn của người tuổi Mẹo bình thường, cầu tài nhưng khó thành. May được quý nhân phù trợ nên kế hoạch dù không thành công mỹ mãn nhưng có thể thành công tương đối. Vì thế, treo tranh trúc sẽ giúp gia chủ bình an vượt qua những năm sóng gió.

Tác dụng của tranh trúc bình an: tăng tài lộc, đem lại may mắn, có tác dụng làm sự nghiệp thăng tiến. Trúc là biểu tượng thanh cao, có thể giúp gia chủ chuyển vận. Có thể làm cho vận mệnh của người làm ăn thất thường trở nên ổn định hơn, gặp được quý nhân phù trợ. Thế thì chúng mới được gọi là: trúc quân tử chuyển vận.

Tranh đính đá hợp tuổi Mão

Tranh trúc báo bình an mang lại sự thanh tịnh, yên bình trong lòng mỗi người

2.Tranh hoa lan

Hoa lan luôn có một vẻ đẹp thanh cao, quý phái. Nhiều bức hình thể hiện chúng với 1 nét đẹp kiêu sa lộng lẫy, biểu tượng cho sự giàu có và phú quý. Những người tuổi Mão treo tranh hoa lan mang ý nghĩa đón tài lộc, công việc làm ăn luôn diễn ra thuận lợi.

 

Hoa phong lan nở, phú quý đầy nhà

3.Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Cây tùng là đại diện cho mùa xuân tràn đầy màu sắc. Chúng là biểu tượng cho sự vươn lên khi mọc trên vùng núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Loài cây này thường mọc trên núi cao, nơi có nhiều sương gió, bão tuyết nhưng vẫn sống bền bỉ. Nhiều người Trung Hoa thời xưa xem tùng là cây đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, vượt khó.

Ngoài ra, chúng còn cho là có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ đem lại sự bình yên cho mọi người. Như vậy, trong các loại tranh phong thủy về cây, tùng đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt trong bộ tứ quý tùng cúc trúc mai.

 

Bộ tranh tùng cúc trúc mai hỗ trợ sự nghiệp gia chủ êm đềm, ít sóng gió

Trúc là cây thường mọc và phát triển nhiều vào mùa hè. Đây là cây sống trong môi trường khắc nghiệt nhưng quanh năm vẫn xanh tốt. Cây luôn mọc thẳng tượng trưng cho đức tính chính trực của con người. Mọi người thường truyền tai nhau từ trúc quân tử. Tính cách này thích hợp với tuổi Mão.

Cúc nở vào mua thu, có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió rét, sương sa. Hoa cúc là biểu tượng cho tình cảm yêu thương giữa người với người, sự hiếu thảo của con cái dành cho cha mẹ.

Hoa mai dù nở vào mùa xuân nhưng lại đại diện cho mùa đông. Hoa mai vượt qua mùa đông lạnh lẽo để nở hoa cho ngày xuân thêm tươi thắm. Chúng đại diện cho sức khỏe, sự thích ứng mãnh liệt của con người. Khi hoa mai đã nở đủ 5 cánh, sức khỏe tươi mới như sắc xuân.

——————————————————————————————————————————————————————————————-

Lời kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh phong thủy tuổi Mão cho người tuổi Mão nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình.

Tranh Zumi là nơi chuyên sản xuất tất cả các kiểu tranh và chất lượng tốt nhất

Bài liên quan