Tranh Đồng Hồ 3D Chất Lượng Tại Khu Đô Thị Thành Phố GIao Lưu Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

VỊ TRÍ TREO Tranh Đồng Hồ 3D TRONG MỘT BỐ CỤC TRANG TRÍ NỘI THẤT

D872567ec2b189b0a93131a2a4e59947
VỊ TRÍ TREO Tranh Đồng Hồ 3D TRONG MỘT BỐ CỤC TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vậy quy tắc trong thiết kế nội thất là gì? Nhiều chuyên gia thiết kế nội thất cho rằng điểm giữa của Tranh đồng hồ 3D nên từ 57 đến 60 từ bề mặt phẳng đồ nội thất phía dưới, như hình dưới đây. Zumi Decor sử dụng quy tắc này thường xuyên khi treo tranh nghệ thuậtTranh đồng hồ 3D trong cửa hàng . Mặt khác, trong khi cách treo này phù hợp trên bức tường lớn với một băng ghế sofa, thì với một số diện tường đã treo đồ trang trí khác, thì ta cần điều chỉnh độ cao, vị trí treo Tranh đồng hồ 3D, tranh nghệ thuật, tranh sắt, gương …cho hài hòa cân đối.

Nhiều lần, Zumi Decor được khách hàng hỏi chiều cao phù hợp để treo tranh, tác phẩm nghệ thuật lớn hay đồng hồ treo tường lớn giữa một tổ hợp trang trí. Trong quá trình thiết kế trang trí nội thất, Mộc Mộc đã phát hiện ra rằng có những lúc các ” quy chuẩn thiết kế ” không nên áp dụng với dòng sản phẩm này. Trong bài đăng này, Mộc Mộc sẽ giải thích tại sao quy tắc này đôi khi không áp dụng và khi nào nó áp dụng. Sử dụng mẹo này khi trang trí nhà của bạn sẽ giúp tạo ra một không gian đẹp như bạn thấy trên các tạp chí.

Chẳng hạn, khi đặt tủ console trang trí dưới đồng hồ và vẫn áp dụng tiêu chí thiết kế nội thất, đồng hồ sẽ hơi thấp và hơi bị che khuất bởi các đồ trang trí khác trên tủ console. Zumi Decor cần điều chỉnh đồng hồ treo tường lên một chút vì tủ Console này cao hơn hầu hết các tủ thấp, ghế sofa khác. Điều chỉnh này cũng cho phép đồng hồ treo tường/ tranh treo tường trông tự nhiên hơn với các đồ decor trang trí Mộc Mộc đang sử dụng trên tủ.

Vị trí treo Tranh Đồng Hồ 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa

Tranh-dong-ho-treo-tuong-05-1024x917
vị trí treo tranh đồng hồ 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa

Một trường hợp khác là vị trí treo tranh đồng hồ 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa. Mục tiêu của Zumi Decor ở đây là đảm bảo tranh nghệ thuật, tranh sắt, đồng hồ treo tường, gương decor … không nổi bật riêng biệt ở trên mà là một phần mở rộng hài hòa thống nhất của đầu giường hoặc ghế sofa.

Chiều cao nhìn trung bình của con người là 1,4 met. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn có trần nhà cao vút, vì bạn có thể cảm thấy tranh nghệ thuật / đồng hồ treo tường cần phải được đặt cao hơn. Bạn chú ý là vị trí đồ trang trí trên tường gắn liền với tập tính của người sử dụng, chứ không hoàn toàn theo tỷ lệ không gian kiến trúc. Ngoài ra, hãy xem xét chiều cao của gia đình bạn nếu bạn cao hơn, thì tầm mắt sẽ có một chút khác biệt và cần phải điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn dễ chịu hơn cho các thành viên trong gia đình bạn. Khi treo bất kỳ đồ trang trí trên tường, bạn cần tránh treo tranh, gương decor hay đồng hồ treo tường cao đến mức mọi người đều phải ngước nhìn quá dẫn đến mỏi cổ, mỏi mắt.

Vì vậy, trước khi treo đồ trang trí, bạn cân đối giữa tỷ lệ bố cục trong nội thất và thói quan sinh hoạt của mọi người sẽ tìm ra vị trí treo phù hợp. Bản thân là nhà thiết kế, trang trí nội thất hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là các tiêu chí Zumi Decor sử dụng và rất hữu ích khi cố gắng tạo ra một cái nhìn thiết kế hơn trong các không gian nội thất. Mộc Mộc hy vọng điều này sẽ giúp và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra ngôi nhà bạn luôn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua Tranh Đồng Hồ 3D uy tín thì Zumi Decor là gợi ý tuyệt vời. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mua bán sản phẩm tranh tráng gương uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bài liên quan