TRANH CHÚA GIÊSU TREO TƯỜNG

post

TRANH CHÚA GIÊSU TREO TƯỜNG

Tranh chúa Giesu thường người ta sẽ cho rằng chỉ dùng để thờ. Thế nhưng chúng có nhiều công dụng hơn chúng ta nghĩ.

Ở trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến việc dùng tranh chúa Giesu treo tường trang trí. Sẽ như thế nào nếu dùng một bức tranh về đấng Quyền năng, đấng cứu hộ cho cả 1 tôn giáo làm tranh trang trí cho ngôi nhà?

Chắc chắn sẽ có người lo ngại chọn cách treo không đúng sẽ phạm thượng, vô lễ. Vậy hãy cùng Tranh Zumi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

TRUYỀN THUYẾT VỀ CHÚA

Theo truyền thuyết, Chúa Giesu đã sống cách đây hơn 2000 năm. Chúa giesu chính là đức chúa trời, là thiên chúa, đấng cứu hộ cho muôn loài. Kinh thánh đã chỉ ra rằng Chúa là con của trời trước khi được sinh ra một lần nữa làm người.

Chúa Giêsu có thể viết là Giê-su, Yê su… hay Giato Cơ đốc. Là người thành lập ra cơ đốc giáo. Tương truyền rằng chúa Giê su là người Do Thái. Chúa sống 1 đời đấu tranh, đánh đuổi những kẻ hung ác. Nhưng thời điểm đó, tòa công luận lại cho rằng đó là tội phạm tượng, quyết định hành hình đóng đinh trên thập tự giá.

Các con chiên cũng tin rằng, nhờ đức hạnh của mình, Chúa đã sống lại sau 3 ngày bị đóng đinh trên thập tự.

Thiên chúa là con của trời, xuống thế gian để cứu nhân loại khỏi lầm than.

Nhờ có những truyền thuyết, kinh thánh… người theo đạo Chúa luôn tin rằng Chúa Giê su có vai trò to lớn trong tinh thần, quan trọng với sự sống còn của toàn nhân loại.

NÊN TREO TRANH THIÊN CHÚA Ở ĐÂU?

TRANH CHÚA GIÊSU
TRANH CHÚA GIÊSU

Tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Từ phòng khách, hành lang, cầu thang, cửa ra vào…

Với tranh đức chúa Giêsu, gia chủ phải chú ý đây là bức tranh trang trọng, vị trí treo tranh cũng cần được chọn lựa kỹ

TRANH CHÚA GIÊSU
TRANH CHÚA GIÊSU

càng, tỉ mỉ.

Với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại thì treo tranh Thiên Chúa sẽ càng nổi bật, ấn tượng. Khi treo tranh đạo giáo, dân ta thường lựa chọn những vị trí đẹp nhất, trang trọng, lịch sự nhất trong nhà để treo.

Vị trí treo tranh phù hợp nhất là ở phòng khách, phòng thờ, bàn thờ Chúa. Đây là vị trí trang trọng, thể hiện sự kính trọng với người và tranh. Khi đến các vị trí này, con người ta luôn thể hiện tấm lòng thành, sự tử tế và chân thành nhất. Vì vậy, cực kì thích hợp để treo tranh.

Tranh Công giáo có rất nhiều các mẫu mã mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Quý vị thoải mái lựa chọn mẫu tranh yêu thích truyền tải thông điệp về Chúa muốn treo trong gia đình, trên bàn thờ Chúa.

Sau khi chọn được vị trí và mẫu mã ưng ý, cũng nên để ý chọn lựa kích thước phù hợp với vị trí đó.

Bài liên quan