Tết nguyên đán 2023: Người tuổi Ngọ chọn tranh phong thủy nào “hút” lộc tài?

post

Tết nguyên đán 2023: Người tuổi Ngọ chọn tranh phong thủy nào “hút” lộc tài?

Tranh phong thủy vốn là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua được khi treo trong nhà. Vì liên quan đến phong thủy nên việc chọn cần phải chú ý đến việc chọn cho hợp cung mệnh cũng như tuổi. Vì thế mà hôm nay, Tranh Zumi sẽ cùng bạn khám phá xem với người tuổi Ngọ thì năm 2023 này nên chọn tranh gì treo trong phòng để mang đến may mắn, lộc tài cho mình nhé.

1.Đôi nét về người tuổi Ngọ

Tuổi ngọ chính là những người tuổi ngựa, họ là người rất quý trọng tự do và luôn thích độc lập. Chính mang mệnh của những chú ngựa dũng mãnh khiến họ luôn khao khát có nhiều không gian để rong ruổi, lang thang. Họ ghé bị chói buộc trong khuôn khổ, gò bó mình trong lịch trình nào đó hay những quy tắc hẹn hẹp.

Tính cách người tuổi ngọ luôn giàu lòng nhiệt huyết, năng động và tràn đầy năng lượng. Họ không ngại khó khăn, lao động hết mình. Với tố chất kiên định, nhưng luôn nỗ lực khiến họ là những người lãnh đạo tài ba, tốt bụng lại là những nhân viên xuất sắc.

tranh phong thủy tuổi ngọ

Không chỉ vậy, tuổi ngựa vẫn được biết đến là những người trung thành, nhân viên đáng tin cậy, có chữ tín. Họ sẽ khó để bạn thất vọng trong công việc hay bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Tuy kiên định, tuy dũng cảm nhưng họ vẫn rất cần người đồng hành để chăm sóc trên con đường của mình. Họ cần người ngồi lên lưng cưỡi giúp họ định hướng, giúp họ biết đâu là đích. Họ cũng cần nhưng chiến hữu đáng tin cậy để cùng nhau tiến bước, cùng nhau phát huy khả năng.

Đâu chỉ dừng lại ở đó, người tuổi ngọ cũng khá cứng đầu, sự bốc đồng cũng là bản năng của họ. Nhưng họ lại cực ghét bị kiểm soát, họ muốn được tự lựa chọn, tự quyết định. Tuổi ngọ không quá quan tâm tới tiền bạc, họ sẵn sàng tiêu thỏa thích mà không hay nghĩ tới việc phải tích cóp.

Người tuổi Ngọ sinh năm nào?

Những người tuổi Ngọ thuộc những năm sinh sau đây:

 • Năm 1954 – Giáp Ngọ – Mệnh Kim
 • Năm 1966 – Bính Ngọ  – Mệnh Thủy
 • Năm 1978 – Mậu Ngọ  – Mệnh Hỏa
 • Năm 1990 – Canh Ngọ  – Mệnh Thổ
 • Năm 2002 – Nhâm Ngọ  – Mệnh Mộc

2.Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ cũng cần phải chú ý chọn theo cung mệnh để đảm bảo tránh chọn nhầm khiến gia chủ gặp phải nhiều rắc rối, những điều không may. Cụ thể, chọn tranh như thế nào thì bạn có thể tham khảo với chúng tôi ngay dưới đây nhé.

 

Người tuổi Ngọ nên chọn tranh phong thủy theo cung mệnh của mình để mang tài lộc, may mắn vào nhà

Chọn tranh phong thủy cho người Giáp Ngọ 1954 mệnh Kim

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim có thể chọn lựa cho mình những bức tranh treo thiên về màu sắc trắng như chim Hạc, Thiên Nga, những tranh về khung cảnh mùa xuân với đôi chim sung túc là hợp lý nhất. Người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim cần tránh chọn treo tranh gà.

Ngoài ra thì các bức tranh có kết hợp hai màu vàng và trắng như tranh về cúc trắng và vàng chính là những bức tranh hợp với người mệnh Kim Giáp Ngọ. Chú ý một chút nên chọn tranh treo theo hướng Bắc sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo của người tuổi Giáp Ngọ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thuộc tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ hợp với những bức tranh thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim. Có thể chọn tranh về sông nước, thuyền buồm, tranh cá, tranh vịt, tranh hồ sen… là những tranh chứa đựng những yếu tố về Kim và Thủy. Những yếu tố này sẽ giúp mang đến cho gia chủ sự may mắn, lộc tài năm 2022 sắp tới.

tranh cá chép theo đàn

Chọn tranh phong thủy cho người Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa

Người tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh năm 1978 sẽ thích hợp với những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh: Tranh mặt trời mọc, tranh rắn và các bức tranh có màu sắc thiên về đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên thì người tuổi Mậu Ngọ cũng nên lưu ý đến việc tránh treo những bức tranh thuộc chính tuổi Ngựa của mình vì sẽ xung khắc

Chọn tranh phong thủy cho người Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ

Thổ tức là đất, vì thế mà người tuổi canh Ngọ 1990 sẽ phù hợp với những bức tranh thuộc mệnh Thổ thiên về yếu tố đất như các tranh về núi non. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Canh Ngọ 1990 thích hợp với những tranh thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, các tranh có màu sắc thiên về đỏ, hồng, tím…

Chọn tranh phong thủy cho người Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc

Người Ngâm Ngọ mệnh Mộc 2002 nên chọn những bức tranh thuộc hành Thủy kết hợp với hành Mộc là tốt nhất. Những bức tranh về sông nước hữu tình, núi non, cây cối, biển cả là những bức tranh phù hợp nhất với người Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Ngọ nên chú ý chọn cho mình tranh phong thủy phù hợp nhất cung mệnh

Trên đây chính là những cách chọn tranh cho người mệnh Mộc thuộc tuổi Nhâm Ngọ. Vì thế mà, nếu như bạn muốn chọn lựa cho mình tranh phù hợp thì có thể tham khảo để có một năm mới nhiều may mắn, tài lộc.

3.Đâu là địa chỉ in tranh phong thủy tuổi Ngọ uy tín ?

Trên thực tế, bạn nên chọn Tranh Zumi là xưởng in tranh giá rẻ tại Hà Nội, đẹp treo phòng khách nhà bạn vì những lý do sau đây:

 • Giá thành phù hợp với túi tiền mọi người.
 • Được in và làm thủ công bằng tay cực kỳ sinh động, sắc nét
 • Có nhiều kích thước kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Kho mẫu ảnh số lượng hàng chục nghìn cho khách thoải mái lựa chọn.
 • Mang tính phong thủy, hỗ trợ tốt cho gia chủ. Mang đậm nét văn hóa người dân Việt Nam.
 • Mực in tốt có thể sử dụng ngoài trời.
 • Có hỗ trợ đóng mặt kính cho ai cần.

Bài liên quan