Mẹo chọn tranh treo tường hợp phong thủy 2022

post

Mẹo chọn tranh treo tường hợp phong thủy

Trang trí  tranh treo tường là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để nâng cao sự rung động và năng lượng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn nghệ thuật đa phần dựa trên cái tôi cá nhân và bạn nên chọn các tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích,  nhưng bên cạnh đó một số tác phẩm nhất định cũng có thể phục vụ mục đích phong thủy bằng cách phù hợp với phong cách của bạn và góp phần tạo nên năng lượng cho ngôi nhà.

Mẹo chọn tranh treo tường hợp phong thủy

Nghệ thuật tranh treo tường là tất cả về cảm hứng và năng lượng sáng tạo, làm cho nó trở thành một công cụ rất mạnh mẽ để thay đổi và nâng cao năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Chủ đề, màu sắc , kích thước, hình dạng và vị trí của tác phẩm nghệ thuật đều có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà của bạn.

Để giúp bạn cải thiện năng lượng tổng thể trong nhà của bạn, chỉ cần làm theo các mẹo phong thủy đơn giản sau đây của Tường Xinh để lựa chọn và đặt tác phẩm nghệ thuật sao cho hợp phong thủy nhất nhé.

Phối hợp hình dạng và kích thước khác nhau

Việc kết hợp các kích thước và hình dạng của tác phẩm tranh treo tường  nghệ thuật sẽ giúp mọi thứ như đang chuyển động nhẹ nhàng và mang lại năng lượng phong thủy năng động hơn. Tuyển chọn một bộ sưu tập nghệ thuật kết hợp giữa phong cách nghệ thuật, phương tiện, màu sắc khung và kích thước của các tác phẩm mang đến cho không gian một cảm giác sáng tạo bất ngờ. Việc kết hợp giữa các kích thước và nội dung của các bức tranh treo tường sẽ thật tuyệt vời trong một không gian làm việc mà bạn muốn được truyền cảm hứng để sáng tạo hơn và suy nghĩ nhiều hơn về mọi thứ từ một góc độ khác.

Hình ảnh tranh ghép bộ treo tường cửu ngư quần hội AmiA 4116A

Mẹo chọn Tranh Càng đơn giản càng đẹp

Sự tối giản trong nghệ thuật chọn tranh treo tường theo phong thủy sẽ càng tạo cho bức tranh có thêm chiều sâu và có nhiều ý nghĩa hàm chứa ẩn sâu bên trong bức tranh . Bạn không cần phải phủ những bức tường trong nhà bằng những bức tranh có quá nhiều màu sắc hay quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt, khó cảm nhận được hết ý nghĩa của tranh mang lại.

Ngôi nhà cũng như sự sống của của con người cũng cần thở và cần năng lượng sinh lực cần có thể lưu thông. Việc trang trí các tác phẩm nghệ thuật không cần quá dày đặc sẽ khiến ngôi nhà được thông thoáng và dễ chịu hơn.

Bộ tranh khung hà nội

Phù hợp với không gian sống

Xem xét quy mô ngôi nhà của bạn hoặc không gian bạn đang ở để  thêm các tác phẩm tranh treo tường nghệ thuật. Đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật không quá lớn và nặng đối với một không gian nhỏ hơn vì như thế sẽ khiến những bức tranh chiếm nhiều diện tích, khiến căn phòng trở nên bức bí và nhỏ bé hơn. Ngoài ra, nếu tác phẩm nghệ thuật quá nhỏ so với một bức tường chúng cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác trống trải, bất tương xứng với thiết kế của căn phòng.

Hãy chọn lọc khi lựa chọn các tác phẩm tranh treo tường nghệ thuật. Hãy chắc chắn rằng tác phẩm nghệ thuật đó phù hợp với bạn và bạn thích nhìn nó. Làm thế nào để nó làm cho bạn cảm thấy rằng : Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày và tác phẩm nghệ thuật đó sẽ khiến bạn cảm thấy có thêm năng lượng và niềm vui khi cảm nhận chúng mỗi ngày

Hãy dành thời gian của bạn để sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật sao cho hợp phong thủy nhất, không cần phải vội vàng bạn nên chọn các tác phẩm của bạn một cách khoa học và có đầu óc, cho phép bản thân trải nghiệm một tác phẩm mới trước khi chuyển sang mua một tác phẩm khác.

Hợp phong thủy theo cung mệnh của gia chủ

Hình ảnh, chủ đề và màu sắc bạn chọn cho tác phẩm nghệ thuật của mình là sở thích cá nhân và có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vậy những điều tối kị gì cần tránh khi treo tranh trong nhà và lựa chọn màu sắc như thế nào để phong thủy ngôi nhà mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ?

 

Bài liên quan