MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH CHÍNH XÁC NHẤT.

post

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH CHÍNH XÁC NHẤT.

Phong thủy – một học thuyết được nghiên cứu từ lâu đời nhưng nay vẫn có được niềm tin của nhiều người và được áp dụng trong nhiều khía cạnh của đời sống như kiến trúc, bất động sản, trong việc chọn phụ kiện thời trang đến nội thất và chọn nơi an cư lạc nghiệp của rất nhiều người dân. Tranh phong thủy theo mệnh cũng được tìm kiếm rất nhiều bởi giá trị thẩm mỹ và tâm linh mà nó đem lại cho gia chủ. Bạn đã chọn được bức tranh phù hợp với mệnh của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu cùng Tranh Zumi.com dưới đây nhé!

Phong thủy – một học thuyết được nghiên cứu từ lâu đời nhưng nay vẫn có được niềm tin của nhiều người và được áp dụng trong nhiều khía cạnh của đời sống như kiến trúc, bất động sản, trong việc chọn phụ kiện thời trang đến nội thất và chọn nơi an cư lạc nghiệp của rất nhiều người dân. Tranh phong thủy theo mệnh cũng được tìm kiếm rất nhiều bởi giá trị thẩm mỹ và tâm linh mà nó đem lại cho gia chủ. Bạn đã chọn được bức tranh phù hợp với mệnh của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu cùng Tranh Zumi.com dưới đây nhé!

>> Xem thêm: CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

PHONG THỦY THEO NGŨ HÀNH

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Từ lâu, quan niệm về phong thủy trở thành một nét văn hóa đặc sắc của người dân châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Phong thủy có vai trò trong việc hỗ trợ thay đổi vận mệnh của con người và nhiều người tìm đến phong thủy với mong muốn duy trì một cuộc sống ổn định, hài hòa, đem lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Con người từ lâu đã nhận ra trong vũ trụ có tồn tại 2 thái cực là Âm và Dương. Sau đó, dựa trên sự thấu hiểu cách vận hành có quy luật của vũ trụ, nguyên lý Ngũ hành ra đời để nhằm giải thích và tiên đoán các quy luật ấy thông qua những thay đổi có chu kỳ của Âm và Dương.

Ngũ hành bao gồm 5 thành tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, là 5 nguyên tố cơ bản nhất tồn tại bên trong vạn vật. Ngũ hành mang tính đại diện cho 5 nguyên tố có sự tương sinh, tương khắc nhau là kim loại (Kim), cây cối (Mộc), nước (Thủy), lửa (Hỏa), đất (Thổ).

Phong thủy theo ngũ hành

Ngũ hành tương sinh là khi kết hợp cùng nhau sẽ hòa hợp, thúc đẩy nhau phát triển: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc, sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngũ hành tương khắc khi kết hợp với nhau sẽ gây ra tai họa, sự việc không như ý muốn: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Việc chọn lựa tranh theo ngũ hành cũng được cho là sẽ rước tài lộc về nhà, đem lại may mắn, lợi lạc cho gia chủ, trấn áp và xua đuổi tà khí, tăng cường sức khỏe dồi dào nên luôn nằm trong mối quan tâm của nhiều người dân. Dưới đây là một số loại tranh phong thủy theo mệnh nên dùng để treo trong nhà, nơi làm việc.

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH KIM

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Người thuộc mệnh Kim thường phù hợp vơi những màu sắc như vàng, trắng, nâu, ghi, bạc kết hợp một số màu như xanh da trời, xanh lam mang ý nghĩa tài lộc sẽ vào như nước. Cần chú ý tránh các màu đại kỵ mang tính Hỏa như đỏ, hồng.

Người mệnh Kim nên chọn các họa tiết nhẹ nhàng, thanh thoát như tranh tùng hạc, tranh có họa tiết khóm trúc, hoa cỏ, phong cảnh mang lại ý nghĩa về sự bình an, sức khỏe, tài vận, giúp khai mở rộng đường ng danh sự nghiệp, tránh các họa tiết gợi hình ảnh của mặt trời, ngọn lửa,…

Tranh phong thủy cho người thuộc mệnh kim

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH MỘC

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Mệnh Mộc phù hợp với những màu như xanh lá cây, xanh lục, nâu trầm, nên kết hợp cùng với những màu tương sinh như xanh dương, xanh lam, đen. Cần tránh những màu tương khắc của Hỏa như đỏ, hồng, cam

Nên chọn những họa tiết có cây cối, đồng cỏ, cảnh non nước hữu tình,… để đem lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ, tránh các họa tiết như mặt trời, lửa,…

>> Xem thêm: TREO TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH THỦY

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Đối với người mệnh Thủy, cần chọn những màu sắc của nước như xanh lam, xanh dương, xanh thẫm, đen và kết hợp cùng với một chút màu trắng, vàng, nâu là những màu tương sinh, có ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe và sinh sôi nảy nở cho người mệnh Thủy. Cần tránh những màu như đỏ, hồng, tím, cam,…

Nên chọn các họa tiết của sông, suối, cây cối, chim chóc, đem lại cảm giác yên bình và ý nghĩa về may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

Tranh phong thủy cho người thuộc mệnh Thủy

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH HỎA

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Người mệnh Hỏa thường có nhiều may mắn và tài lộc hơn khi trong nhà có treo những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, đều là những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt sẽ làm con đường tài lộc rộng mở. Cần chú ý tránh các màu xanh lá, xanh dương làm tiêu tán sinh khí gia chủ.

Những họa tiết mà người mệnh Hỏa nên chọn có thể kể đến như xích thố, tranh ngựa, tứ quý, phượng hoàng, rồng,… sẽ đem lại rất nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Tranh phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH THỔ

MẸO CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Người mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng, cam, tím, nâu, xanh lá cây, mang ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, phát triển bền vững.

Nên chọn những họa tiết như phong cảnh núi non, thành phố, tranh mùa thu, tranh ngựa, cây cối để thêm phần may mắn, phát tài phát lộc.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Trên đây là những thông tin Tranhnamdinh.vn cung cấp giúp bạn đọc chọn được những bức tranh phù hợp với gia đình và mệnh của mình giúp đem lại may mắn, tài lộc, cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Bài liên quan